Xây căn hộ 64m2 cho thuê có 2 phòng ngủ

Ktshanoi chia sẻ bạn tham khảo một phân khúc thiết kế mới, đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều gia chủ mới hiện nay. Tuy nhiên cũng tùy thuộc từng gia chủ để có những mẫu thiết kế khác nhau. 

Thiết kế nhà cho thuê là cái tên không xa lạ hiện nay, tuy nhiên cũng nhiều người vẫn đang khá phân vân có nên xây nhà để cho thuê hay không, thường thì xây nhà cho thuê sẽ có nhiều dạng khác nhau. Xây nhà cho thuê kết hợp ở, xây nhà cho thuê ( xây nhà cho người việt thuê và xây nhà cho người nước ngoài thuê)

Những mô hình xây nhà để ở và xây nhà dạng xây nhà cho thuê là các phân khúc khác nhau chính vì thế bạn cũng nên đưa ra sự lựa chọn phù hợp vào mảnh đất, vị trí, kích thước, nhu cầu hiện tại, nguồn cung nguồn cầu trên thị trường hiện nay, không thể mảnh đất nhà bạn ở vùng thưa dân cư, ít người nước ngoài làm việc và sinh sống bạn lại xây cho người nước ngoài thuê thì là quá lỗi, vì mô hình xây cho người việt thuê và người nước ngoài thuê cũng khác nhau, xây nhà phải đáp ứng được nhu cầu mong muốn của khách hàng thì mới thành công được đúng không nào.

Vậy có nên xây nhà cho thuê hay không ? Xem Tại Đây để có câu trả lời nhé

Tư vấn xây căn hộ cho người nước ngoài thuê

Cùng ktshanoi tìm hiểu một căn hộ cho người nước ngoài thuê dưới đây xem có gì hay nhé:

- Phòng bếp + bàn ăn

Không gian nội thất phòng khách, phòng bếp được thiết kế khá hay và đơn giản nhưng vẫn sang trọng, đầu tiên khi bước vào là không gian dành cho bếp + bàn ăn, tiếp đến là không gian phòng khách, ở những mẫu thiết kế nhà cho người nước ngoài thuê bạn nên thiết kế tinh tế một chú, để đáp ứng được nhu cầu mong muốn của những vị khách ngoài quốc này. Sàn nhà vẫn là sàn ốp gỗ sang trọng, bàn ghế cũng không quá màu mè so với những người việt.

Thiết kế nội thất bếp chữ L

Thiết kế căn hộ cho thuê với thiết kế không gian phòng bếp như những căn hộ khác đều được đặt ngay đầu bước vào, thiết kế chữ L, tủ màu trắng kết hợp với kệ tủ gỗ giúp sang trọng hơn. Ngoài ra kết hợp một số bóng điện giúp mẫu nhà thêm đẹp hơn.

- Thiết kế nhà vệ sinh 

Thiết kế căn hộ 64m2 có 2 phòng ngủ 2 nhà vệ sinh tiện lợi, thường những người nước ngoài họ sẽ ở rất ít người, cho nên những căn hộ vừa tầm 2 phòng ngủ đa số là cơ bản và được lựa chọn, mưa cho thuê người nước ngoài được giá gấp 2-3 lần cho thuê người việt, tuy nhiên thiết kế và nội thất bên trong cũng là khác nhau.

- Thiết kế nội thất 2 phòng ngủ

 Thiết kế căn hộ cho người nước ngoài có nội thất phòng ngủ 1 khá đơn giản và sang trọng với gam màu trắng là gam màu chính, ngoài ra trong phòng có giường, có tủ, tivi, máy điều hòa, sàn gỗ sang trọng

Thiết kế nội thất phòng ngủ 1

Phòng ngủ 2 cũng như phòng ngủ 1 tuy nhiên mỗi phòng lại được bài trí nội thất vị trí khác nhau, gam màu ở phòng ngủ lấy gam màu tương phản giúp mọi không gian thêm sang trọng hơn, ngoài ra ở đây được trang trí thêm hệ thống đèn chiếu sáng, đèn ngủ, bức tranh cheo tường thú vị.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 2

Nếu bạn có vài tỷ bạn đang muốn gửi ngân hàng để dưỡng già vừa ăn toàn lại không sợ rủi ro, cũng là phương án hay dành cho bạn, tuy nhiên ở góc độ những người kinh doanh và nghĩ xâu xa hơn cho con cái họ sẽ kinh doanh vào lĩnh vực nhà cho thuê này, đây là mô hình kinh doanh siêu lợi nhuận, vốn không đầu tư dài, không rủi ro, bạn chỉ cần xây nhà lên và cho thuê tiền thu hàng tháng còn hơn là xây nhà để ở thật quá phí đúng không nào.

Xem thêm: Xem tuổi ai khi xây nhà cho thuê

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với rất nhiều công trình đã bàn giao cho các gia chủ để các bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé

Nguồn ST ảnh:"Phong Nguyen" nghiện nhà

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356