Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ

Chia sẻ bạn cùng tham khảo một mẫu thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ, căn hộ là món quà sau 7 năm làm dâu. Mọi thiết kế bên trong đều được đáp ứng nhu cầu mong muốn của các thành viên trong gia đình là chính. Mời các bạn cùng tham khảo và đưa ra sự lựa chọn.

Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ

Không gian sinh hoạt chung

Nội thất phòng khách

Mẫu thiết kế nội thất với gam màu sáng là gam màu chủ đạo, giúp mẫu nhà thêm đẹp và thú vị hơn rất nhiều.

Nội thất căn hộ

Thiết kế nội thất căn hộ, không gian sinh hoạt chung cho không gian phòng khách, bếp, bàn ăn, khu vệ sinh chung là những không gian cơ bản. Các không gian đều là không gian mở, liên thông các khu vực lại với nhau. Đồ nội thất được mua sẵn và mang về bài trí là chính, các đồ nội thất đều rất cơ bản và sang trọng, chi phí không quá đắt đỏ.

- Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nội thất căn hộ có 3 phòng ngủ được thiết kế khá hiện đại, riêng phòng ngủ của bố mẹ thiết kế khép kín, có khu vệ sinh, bồn tắm, khu trưng bài quần áo phụ kiện, khu thư giãn, view đẹp nhìn ra bên ngoài với lợi thế căn hộ nằm trên tầng cao của một trung cư.

Nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nội thất các phòng ngủ hướng đến đơn giản, sang trọng và khá ấm áp, một mẫu nhà thỏa man mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

Nói chung đây là một mẫu nhà khá đơn giản, nhưng rất sang trọng, bạn có thể đưa ra sự lựa chọn để có được mẫu nhà tương lai đầy thú vị của mình một cách chính xác hơn.

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356