Thiết kế nội thất căn hộ 124m2

Chia sẻ bạn cùng tham khảo một căn hộ khá đẹp trên diện tích 124m2, chi phí đầu tư 3 tỷ cho phần thiết kế, thi công, hoàn thiện nội thất trong căn hộ có 3 phòng ngủ này. Đây là căn hộ khá đẹp nằm trong một tòa chung cư cao cấp mới xây tại Hà Nội, để các bạn cùng tham khảo và đưa ra sự lựa chọn là phù hợp.

Thiết kế nội thất căn hộ 124m2

Nội thất căn hộ 124m2

Gam màu chủ đạo cho căn hộ 3 phòng ngủ này là gam màu trắng, ngoài ra còn có gam màu gỗ cho phần nội thất, một số gam màu tươi trẻ từ gam màu xanh mát, giúp căn hộ thiết kế nội thất căn hộ với không gian mở này luôn sang trọng hơn rất nhiều so với những căn hộ khác

Nội thất sinh hoạt chung

Thiết kế nội thất căn hộ 124m2, không gian sinh hoat chung như không gian khu vệ sinh được thiết kế khá sang trọng và thông thoáng, gam màu trắng, xanh kết hợp làm gam màu chủ đạo giúp mẫu nhà luôn đẹp và thú vị hơn rất nhiều. Không gian mở liên thông các khu vực với nhau, giúp căn hộ luôn cảm giác thông rộng hơn diện tích vốn có của nó.

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nội thất các phòng ngủ cơ bản, hiện đại, một không  gian sống luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và gió, một mẫu nhà nhằm thỏa mãn được nhu cầu nào đó cho các thành viên

Gam màu trắng cho đồ nội thất như chăn, mền, đệm, bộ sofa nhỏ trong phòng ngủ giúp thư giãn, uống trà, xem phim cho không gian riêng tư của gia chủ. Sàn gỗ, cửa, vách kính sang trọng.

Nếu bạn đang quan tâm đến thiết kế nội thất căn hộ tương lai của mình thì hãy liên hệ để được đội ngũ các Kts tư vấn cho bạn một cách chính xác hơn cho mẫu nhà tương lai của mình.

Xem thêm: Xu hướng xây nhà năm 2023

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà "

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356