Thiết kế nhà cho thuê với 2 mẫu điển hình 2020

Ktshanoi - Hôm nay chúng tôi sẽ tổ hợp lại cho các bạn về 2 mẫu nhà cho thuê tại Hà Nội mà Ktshanoi đã thiết kế và thi công trọn gói trong thời gian qua. Bạn cũng đăng thắc mắc tại sao chúng tôi có rất nhiều mẫu nhà cho thuê mà lại chỉ nói về 2 mẫu nhà này thui.

Đó là một điều khá thú vị và sẽ được chúng tôi bật mí dưới đây nhé. Bạn bớt chút thời gian để đọc kỹ thêm bài này và có thêm những lựa chọn, kinh nghiệm cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.
Thiết kế nhà đẹp là một phân khúc chính của ktshanoi, chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói nhà để ở và đạng nhà cho thuê tại khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Bạn đến với chúng tôi đơn giản thui, bạn chỉ cần nói cho chúng tôi biết về mong muốn của bạn về ngôi nhà tương lai của mình như nào, và điều đặc biệt bạn có kinh phí dự kiến để chi cho mẫu nhà này ra sao, còn những việc còn lại để chúng tôi giúp bạn từ A-Z nhé.


Đầu tiên chúng tôi sẽ nói sơ qua về khái niệm thiết kế nhà cho thuê là gì ?


Thiết kế nhà cho thuê là một dạng mẫu nhà điển hình được xây đựng nhằm mục đích kiếm thêm lợi nhuận, hay nói cách khác của ktshanoi đó mà một mẫu nhà đạng kinh doanh mới hiện nay. 
Thiết kế nhà cho thuê có 2 dạng đó là - Thiết kế nhà 100% để cho thuê
                                                             - Thiết kế nhà vừa cho thuê vừa để ở ( thiết kế nhà vừa kinh doanh vừa ở, thiết kế nhà vừa ở vừa làm văn phòng, thiết kế nhà vừa ở vừa cho thuê căn hộ....vv)


Thiết kế nhà cho thuê khác với thiết kể nhà để ở như thế nào ?


Thiết kế nhà để ở là một mẫu nhà thiết kế được nói là quá bình thường, tại sao bạn lại thấy chúng tôi nói là quá bình thường, đơn giản lắm những chỉ đơn giản với những kiến trúc sư trải qua quá nhiều kinh nghiệm như ktshanoi mà thôi, chứ bạn gặp phải mấy kiến trúc sư non tay thì ngôi nhà của bạn coi như xong, cũng mất kha khá tiền mà không sử dụng được ạ.
Thiết kế nhà để ở là mẫu nhà chỉ thiết kế đơn gian cho không gian sống của các gia chủ mà thôi, được thiết kế dưa trên những yêu cầu và mong muốn của các thành viên trong gia đình.
Thiết kế nhà cho thuê lại khác lắm, cũng thiết kế nhằm thỏa mãn nhu cầu của các gia chủ nhỏ cũng nhau sinh sống kiểu tập thể hay dạng chung cư mimi. Nhưng để những mẫu nhà cho thuê của bạn được thiết kế phù hợp với miếng đất, điện tích, vị trí mảnh đất hay khu vực thì còn đòi hỏi về tầm nhìn của các kiến trúc sư,
Thiết kế nhà cho thuê bạn phải có những không gian sống thiết kế sao cho đám ứng được nhu cầu của những người đi thuê thì ngôi nhà của bạn sau này mới thực sự có giá trị, ngược lại nhà của bạn thiết kế khá chán thì coi như xong luôn, vì những người đi thuê họ rất muốn một không gian sống thực sự thoải mái, đáp ứng được mọi mong muốn cần thiết ở những mẫu nhà cho thuê mà không ít các gia chủ nắm bắt được, không phải cứ xây lên là cho thuê được đâu nhé.
Bạn muốn biết một số bí mật để sao không gian của mình đáp ứng được mọi yêu cầu của người đi thuê và sao cho thuê được giá trị cao thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.


Bạn thiết kế nhà cho người việt thuê hay cho người nước ngoài thuê ?


- Vị trí mảnh đât
- Nguồn kinh phí dự sẽ chi cho xây dựng
- Diện tích xây dựng
Bạn đang phân vân không biết nên thiết kế nhà cho người việt hay người nước ngoài thuê, Trước tiên bạn phải nắm dõ được nguồn kinh phí bạn định đầu tư cho mẫu nhà cho thuê này bao nhiêu, diện tích xây đựng bao nhiêu, số phòng và nội thất chi như nào cho hợp lý....vv
Ban đầu vị trí ngôi nhà cũng là 1 lợi thế để bạn quyết định xây dựng nhà cho người việt hay người người nước ngoài thuê hay kết hợp cả hai, thì vị trí mảnh đất của bạn khá quan trọng, nếu mảnh đất của bạn thuộc nơi khá tấp nập và có nhiều người nước ngoài sinh sống thì bạn nên xây dạng cho người nước ngoài thuê, bạn sẽ kiếm được một nguồn thu không hề nhỏ ở đây cao hơn cho người việt, Còn ngược lại mảnh đât của bạn ở một nơi xa trung tâm thành phố hay gần các trường đại học thì bạn chỉ nên xây dạng cho người việt ở hoặc dạng nhà trọ bình dân, nhà trọ cao cấp, hay các căn hộ cao cấp mà thui.
Dưới đây chúng tôi sẽ gửi tới bạn tổ hợp 2 mẫu thiết kế nhà cho thuê căn hộ dịch vụ, cho người nước ngoài thuê với mức thu nhập hơn 100 triệu đồng cho gia chủ mỗi tháng tại 2 con ngõ hẹp ở Hà Nội mà ktshanoi đã thiết kế và thi công đưa vào sử dụng trong thời gian qua.


1. Thiết kế nhà phố cho thuê căn hộ dịch vụ 


Thiết kế nhà phố căn hộ cho thuê ( Apartement- hay Studio Apartement ) Tiếp nối những mẫu nhà phố căn hộ cho thuê thành công từ trước, giữa năm nay 2018 Ktshanoi lại triển khai một mô hình Thiết kế nhà cho thuê hay thiết kế căn hộ dịch vụ cho thuê nhắm tới đối tượng người nước ngoài làm việc tại Hà nội và các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Từ Sơn, Thái Nguyên... Khu đất có một vị trí nằm trong con ngõ trên phố Dương Văn Bé không phải quá đẹp, thế nhưng bằng kinh nghiệm của mình Ktshanoi biết rằng nó có thể biến thành một khu nhà ở cho thuê  khá ổn, gia tăng được giá trị của khu đất cũng như khu nhà trong tương lai.
Khách hàng đến gặp chúng tôi còn khá trẻ, anh là một kỹ sư xây dựng sinh năm 1992, chắc cũng vừa tốt nghiệp được vài năm. Tuy vậy, chỉ thời gian đầu anh làm các công việc liên quan đến lĩnh vực xây dựng, còn lại hiện tại anh đã ra làm riêng và đang kinh doanh trong lĩnh vực phòng tập, đào tạo và kinh doanh đồ thể thao phòng tập. Là người kinh doanh từ sớm nên khi Ktshanoi nói chuyện với anh về xây nhà để cho thuê kinh doanh thay vì việc bỏ một mớ tiền ra chỉ để dành cho việc ở thì anh nắm bắt vấn đề rất nhanh và quyết định ngay sẽ đầu tư xây dựng nhà cao tầng để cho thuê kinh doanh kết hợp với nhu cầu ở với ý định giai đoạn đầu sẽ tự đứng ra quản lý, vừa để học hỏi vừa để tập tự làm thay vì việc cho thuê lại cả tòa nhà mới xây
Mặt tiền của thiết kế căn hộ dịch vụ cho thuê vẫn được làm theo thiết kế truyền thống của Ktshanoi. Do giấy phép theo quy định của quận chỉ là 4 tầng 1 lửng 1 tum (cộng lại tổng thể là 6 tầng)  vì thế nên tầng 1 và tầng lửng được thiết kế hợp khối lại. Thực chất đây vẫn là hai tầng bình thường có công năng sử dụng hoàn toàn như một tầng bình thường nhưng được hợp khối lại với nhau, việc hợp khối vừa có tác dụng nâng cao chiều cao của mặt tiền, vừa tạo vẻ đẹp cho công trình. Vẫn phong cách đơn giản quen thuộc, tầng 1 của  Thiết kế căn hộ khách sạn cho thuê được ốp kín bằng đá Granit với tông màu tối. Sàn tầng 1 cũng lát đá với tông màu tối. Tường các tầng trong và ngoài sơn màu trắng cho sáng và dễ vệ sinh. Điểm nhấn nổi bật chính các ô cửa trượt hai cánh nhôm  màu ghi kính trắng, phía trong là rèm che hai lớp mở ra ban công các tầng
Mặt tiền các tầng trên hầu như giống nhau. Do mặt tiền rộng nên phía trước bố trí được hai căn hộ quay ra ngoài. Ktshanoi đã khéo léo khắc phục được nhược điểm bị vát của mặt tiền ngôi nhà bằng cách bố trí các ban công vát cạnh theo chiều của khu đất, còn tường xây ngăn phòng thì vẫn làm vuông để thuận lợi cho việc bố trí và kê đồ trong phòng

Ngoài ra bạn có thể xem video mà chi tiết của chúng tôi nó về mẫu thiết kế nhà cho thuê và điều bí mật này

 

2. Thiết kế nhà cho người nước ngoài thuê tại con phố Phan Kế Bính


Thiết kế căn hộ khách sạn ( Apartement- hay Studio Apartement ) hay Thiết kế biệt thự phố cho người nước ngoài thuê là một đề tài khó. Nhu cầu nhà cho thuê hay văn phòng hạng nhỏ cho thuê ngày càng đắt hàng trong thời gian này. Ktshanoi đã lựa chọn lĩnh vực khó này làm phân khúc chủ đạo cho các mẫu thiết kế và thi công trong các năm gần đây tại khu vực các quận nội thành trung tâm Hà nội. Mẫu Thiết kế biệt thự phố 110m2 8 tầng tại phố Phan Kế Bính quận Ba đình là một trong những thiết kế khá điển hình mà Ktshanoi thiết kế, thi công và tư vấn giám sát hoàn chỉnh từ đầu đến cuối. Mời các bạn cùng tham khảo mẫu thiết kế biệt thự phố 110m2 chi tiết dưới đây
là một công trình kéo dài qua 3 năm từ 2016-2018, từ khi bắt đầu mua đất đến xin giấy phép xây dựng 5 tầng đến khi phá dỡ nhà cũ rồi lại tạm dừng để điều chỉnh giấy phép thành 8 tầng, lại xây tiếp, rồi hoàn thiện, đến sau cùng làm nội thất và liên hệ với các đối tác, các nhà cung cấp, các nhà khai thác dịch vụ.
Thiết kế biệt thự phố 110m2 này sẽ trở thành một công trình tiêu biểu của Ktshanoi trong năm 2017-2018 và nó cũng sẽ là một mẫu nhà biệt thự phố điển hình trong thiết kế Căn hộ khách sạn của Ktshanoi mà bạn có thể tham quan như một mẫu chuẩn cho các ngôi nhà khác. 

Thiết kế biệt thự phố đẹp cho người nước ngoài thuê hay thiết kế căn hộ khách sạn cho khách nước ngoài là một đề tài mới, bạn không thể tìm thấy người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này nếu người đó không phải là người đã từng trực tiếp thiết kế và thi công các dạng biệt thự hay căn hộ tương tự như thế. Trong nhưng năm gần đây, người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống và làm việc khá nhiều,, kéo theo các dịch vụ phục vụ nhu cầu ở, sinh hoạt, đi lại cũng phát triển theo. Nhu cầu ở là nhu cầu cấp thiết nhưng nguồn cung căn hộ thì lại khan hiếm, đặc biệt các căn hộ thỏa mãn mọi yêu cầu của người thuê kể cả nhu cầu giá dễ chịu.
Đặc điểm của các căn hộ dạng này là nó giống như một khách sạn,  đáp ứng được các yêu cầu của một khách sạn 3-4 sao nhưng trong phòng có bố trí thêm các tiện ích gia tăng như bếp, máy giặt, chỗ phơi... Tùy theo yêu cầu của khách thuê. Mẫu thiết kế nhà đẹp này nằm ở vị trí xây dựng phải thuận tiện, gần khu vực đông người nước ngoài sinh sống, phổ biến như khu phố cũ, Tây hồ (khách Tây), mới hơn là khu Mỹ Đình gần Keangnam, khu Ba đình như Linh Lang – Đào Tấn... gần Lotte (Khách Hàn, khách Nhật). Khách thuê thường là thuê và ở dài hạn nên thường quan tâm khá kỹ đến các yếu tố thuận tiện, yên tĩnh, an ninh, dịch vụ chu đáo, giá cả tốt. 
Xây trên một lô đất rộng 110m2, khi xưa là căn biệt thự cũ, ngôi  của giáo sư Lê Bảo Châu ở thủa bé, gần ngôi trường Thực Nghiệm trên phố Liễu giai, Chủ nhân mới của ngôi nhà đã đập đi toàn bộ ngôi biệt thự phố 4 tầng xây mới được hơn 20 năm để thay vào đó một Thiết kế biệt thự phố dạng căn hộ khách sạn cho người nước ngoài thuê. Thế mới biết Kiến trúc có tính thời cuộc, những thứ của một đống tiền ngày hôm qua, hôm nay đã trở thành thứ  bỏ đi không có giá trị nữa. Một công trình có tuổi đời 20 năm là một sự lãng phí quá lớn với bản thân và xã hội, bạn đừng để ngôi nhà, công trình  hay dự án của mình rơi vào tình trạng như này bạn nhé.
Video toàn cảnh mẫu thiết kế nhà phố đẹp cho người nước ngoài thuê 110m2

 

Đây là mẫu nhà cho người nước ngoài thuê khá hay, được đánh giá khá là cao. Tuy nhiên để xây được mẫu nhà phố này gia chủ phải chi khá nhiều từ việc chạy chọt thủ tục giấy phép xây dựng, chi phí khác.... Gia chủ ban đầu đã đập đi ngôi biệt thự 4 tầng mới sử dụng được 10 năm để xây dựng mẫu nhà cho thuê 8 tầng này. Hiện nay được biết mẫu nhà 8 tầng cho người nước ngoài thuê giúp gia chủ thu nhập gần 200tr trên tháng, Đó bạn thấy lợi nhuận là ở đây chứ đâu, và vì sao lại có thể đập ngôi nhà 4 tầng mới sử dụng chưa lâu để đầu tư mẫu nhà này đó là sự quyết định đúng đắn, còn bạn thì sao , bạn có giám không khi mình có mảnh đất hái ra tiền như này.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.

Xem thêm: Các mẫu nhà cho thuê mà ktshanoi đã thiết kế và thi công trọn gói trong thời gian qua Tại Đây
 

0913 038 356