Tư vấn xây nhà cho tuổi Quý Hợi

Tư vấn thiết kế xây nhà cho gia chủ sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi có nhu cầu xây nhà năm 2022. Nào hãy cùng ktshanoi tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của họ nhé và cách xây nhà chuẩn phong thủy 

Gia chủ liên hệ: " Chào ktshanoi tôi muốn xây nhà năm 2022, tôi tuổi Quý Hợi 1983 muốn xây nhà trên mảnh đất mặt tiền 5m xây với hình thức cho thuê, gia đình tôi không ở nên xây nhà cho thuê như thế nào là hợp lý ? và liệu xây nhà cho thuê có cần xem tuổi trước khi xây nhà hay không ?...."

Tuổi quý hợi xây nhà năm nào đẹp ? Ktshanoi tiếp nhận khách hàng và tư vấn xây nhà năm 2022 cho gia chủ sinh năm quý hợi 1983 như sau:

Xây nhà cho thuê hay xây nhà để ở hoặc một mục đích nào đi chăng nữa, việc xem tuổi xây nhà là rất quan trọng, người chủ mảnh đất, chủ ngôi nhà sẽ là tuổi được xem, ngôi nhà xây lên đúng tuổi, chuẩn phong thủy thì vận mệnh gia chủ sẽ đại cát đại lợi, làm ăn phát đạt, còn xây vào năm xấu thì gia chủ sẽ gặp nhiều điều không may trong cuộc sống cho nên quan niệm xem tuổi trước khi xây nhà là vô cùng quan trọng.

1. Xem tuổi Quý hợi xây nhà năm 2022

Đây vẫn là tục lệ không thể thiếu hiện nay, việc xem tuổi trước khi xây nhà là một việc vô cùng quan trọng, là công việc đầu tiên trước khi có ý định xây nhà hiện nay của các gia chủ, tuy nhiên để xem chính xác tuổi mình có được tuổi xây nhà hay không bạn nên xem ở các thầy phong thủy hoặc xem sách tử vi tướng số,

Để xét tuổi xây nhà cho một người nào đó cho dù nam hay nữ chúng ta cũng nên xét về 3 hạn trong 1 năm, nếu không vi phạm 1 trong 3 hạn trên thì sẽ được tuổi xây nhà mang lại nhiều may mắn nhất, tuy nhiên nếu bạn vi phạm 1 trong 3 hạn này thì tuyệt đối không nên xây nhà năm nay, nếu vẫn muốn xây nhà năm không được tuổi bạn nên sử dụng phương án mượn tuổi xây nhà là tốt nhất.

Quay lại gia chủ Quý Hợi 1983 xây nhà năm 2022:

Xét 3 hạn: Hoang ốc, tam tai, kim lâu thì 3 hạn này trong năm 2022 cho tuổi quý hợi không vi phạm 1 trong 3 hạn này cho nên tuổi quý hợi xây được nhà năm 2022, xem chi tiết : Năm 2022 tuổi nào xây được nhà

Rất vui là tuổi của gia chủ được tuổi xây nhà năm 2022 này, vậy sau khi được tuổi xây nhà chúng ta lại xem đến ngày tháng đẹp để xây nhà động thổ với quan niệm mang lại nhiều điều may mắn nhất cho gia chủ. Tuy nhiên để xem chính xác hơn bạn nên xem các thầy để lựa chọn chính xác 99%

Tuổi quý hợi xây nhà năm nào đẹp ? Vẫn theo quan niệm 1 năm có 12 tháng và vẫn có 2 tháng khuyên bạn không nên xây nhà ( Tháng Âm lich 1 và 7) đây là 2 tháng ít người xây nhà và hầu hết là không có gia chủ nào động thổ vào 2 tháng này, nguyên nhân:

1. Xây nhà tháng 1 âm lịch đây là tháng rất khó để thuê mượn công nhân, có thuê được công rất cao, tháng này theo quan niệm là tháng ăn chơi

2. Tháng cô hồn 7 âm lịch không ai động thổ xây nhà tháng này, vì đây là tháng của cô hồn xây nhà với quan niệm sẽ xúi quẩy, nhiều đen đủi.

Ngoài ra những tháng nên trách xây nhà là những tháng mùa mưa hay những tháng gần tết, việc xây nhà sẽ gặp nhiều khó khắn, mùa mưa xây nhà sẽ khó , xây sẽ không đảm bảo và chậm tiến độ, không đảm bảo được hệ thống kiểm ra được ngấm trần hay không, hoặc tháng gần tết thì xây nhà sẽ không kịp tiến độ, dễ xây nhà 2 năm thì vẫn kiêng kị ở người việt chúng ta, tuy nhiên vẫn nhiều người xây tháng này, mặt khác gần tết xây ồ ạt sẽ không đảm bảo chất lượng công trình cũng như quản lý hết được công nhân.

Tháng 4,5,6 : Đây là những tháng có độ ẩm khá cao, xây dựng thuật tiện cho việc kiểm tra độ chống thấm, tuy nhiên đây là thời điểm chuẩn bị mùa mưa bão cho nên công việc xây dựng phải thực sự gấp rút

Tháng 8,9,10: Đây là 3 tháng đẹp hợp cho gia chủ tuổi Nhâm Dần xây nhà trong năm nay, thời tiết tạnh ráo, ít mưa, xây nhà vào những mùa này sẽ kịp đón tết 

Vậy gia chủ tuổi Quý Hợi có thể chọn 1 tháng bất kỳ trong các tháng trên và xem thầy về ngày giờ động thổ nhé.

Tiếp đến xem hướng xây nhà cho tuổi Quý Hợi 1983

Tuổi quý hợi 1983 xây nhà hướng nào đẹp, chuẩn phong thủy chúng ta cùng xem tuổi quý hợi này hợp hướng nào nhé. 

Người sinh năm 1983 hợp nhất với 4 hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Tuy nhiên, với nam mạng và nữ mạng những hướng này lại mang những ý nghĩa khác nhau

  • Hướng Tây Bắc (được Thiên y): Mua đất, xây nhà hướng Tây Bắc sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, phú lộc trong cuộc sống. Khi cuộc sống có trắc trở, khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ, nhận được sự trợ giúp từ những người xung quanh.
  • Hướng Đông Bắc (được Phục vị): Tương tự như hướng Tây Bắc, đây cũng là một hướng đẹp mang đến sự may mắn, phù trợ của người thân, gia đình hoặc thậm chí là người lạ. Nhờ vậy mà con đường công danh sự nghiệp sẽ phát triển, ổn định.
  • Hướng Tây (được Diên niên): Sinh năm 1983 hợp hướng nào? Gia chủ có thể chọn hướng Tây để làm nhà, bố trí hướng phòng ngủ,... để cuộc sống công danh sự nghiệp phát triển. Đặc biệt giúp gia đình thuận hòa, con cái chăm ngoan, học giỏi.
  • Hướng Tây Nam (được Sinh khí): Hướng Tây Nam phù hợp với những nam mạng Quý Hợi làm công việc kinh doanh, buôn bán. Bởi hướng sinh khí mang ý nghĩa phúc lộc vẹn toàn .Giúp công việc làm ăn khấm khá, gia chủ sớm trở nên phú quý, giàu sang.

Tuổi Quý Hợi Kỵ xây nhà các hướng sau:

  • Hướng Bắc: Nam giới phạm phải Ngũ quỷ, thu nhập bị eo hẹp, mất việc làm. Còn nữ giới phạm vào Hoạ hại, nhà có hung khí.
  • Hướng Đông: Nam giới phạm vào cung Lục sát, các quan hệ bị xáo trộn, dễ vướng phải kiện tụng, tai nạn,... Còn nữ giới phạm phải Tuyệt mệnh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.
  • Hướng Nam: Nam giới tương ứng với cung Họa hại, gặp nhiều thị phi, xui xẻo. Còn nữ giới phạm vào Ngũ quỷ, hay gặp tai hoạ, mất của cải, thất nghiệp.
  • Hướng Đông Nam: Nam giới tương ứng với cung Tuyệt mệnh, sức khỏe tính mạng bị đe dọa. Còn nữ giới phạm Lục sát, gặp rắc rối về chuyện tình cảm,có thể gặp tai nạn.

Tuổi Quý hợi sơn nhà màu nào đẹp

  • Màu tương sinh của tuổi Quý hợi: màu tương hợp với những người sinh năm 1983 là: xanh dương, xanh đen, xám, ghi, đen, theo ngũ hành thì thủy sinh kim nên màu tương sinh với tuổi này là trắng kem, trắng sữa, trắng ánh vàng, hoặc ánh kim…Sử dụng những màu sơn này tuổi quý hợi sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống, công việc.
  • Màu tương khắc của tuổi Quý hợi: Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy vì thế người tuổi Quý hợi nên tránh các màu sơn như vàng đồng, vàng nhạt, vàng kim, vàng chanh, vàng cam, nâu đất, nâu đồng, nâu nhạt, những màu này sẽ đem đến tai ương, những điều không may cho gia chủ

Việc quan trọng tiếp sau khi lựa chọn được ngày tháng xây nhà, màu sắc sơn nhà thì gia chủ nên xin giấy phép xây dựng

Tư vấn xây nhà cho tuổi Quý Hợi mục đích xây cho thuê kinh doanh

Xây nhà cho thuê với nhiều phương án xây như sau

1. Xây nhà cho thuê căn hộ cao cấp

2. Xây nhà cho thuê showroom

3. Xây nhà cho thuê kinh doanh kết hợp cho thuê căn hộ khép kín

4. Xây nhà cho thuê văn phòng

Để xác định xây nhà cho thuê với mục đích gì thì điều đầu tiên nên xác định được diện tích cụ thể: mảnh đất của gia chủ cũng khá đẹp và to

Thứ 2 nên xác định vị trí mảnh đất của gia chủ xem vị trí mảnh đất này xây nhà cho thuê dạng nào thì sẽ hợp lý, nếu gần dân cư, khối văn phòng thì nên xây nhà đang cho thuê văn phòng, thuê căn hộ, nếu có nhiều người nước ngoài sinh sống thì nên xây nhà cho người nước ngoài thuê, Còn nếu mảnh đất nhà gần các trường học hay gần khu công nghiệp thì nên xây nhà trọ hoặc xây phòng khép kín để phù hợp với từng mức giá tiền cho thuê. 

Tuy nhiên mảnh đất của gia chủ Quý Hợi 1983 này thuộc trung tâm nên có thể xây nhà cho thuê dạng khách sạn, hoặc xây nhà cho thuê văn phòng kết hợp cho thuê căn hộ cao cấp.

Dưới đây là một số mẫu để gia chủ tham khảo

Xây nhà cho thuê kinh doanh tại Hà Nội

Xây nhà cho thuê kinh doanh tại Hà Nội

Xây nhà cho thuê căn hộ khách sạn

Xây nhà cho thuê căn hộ khách sạn

Xây nhà cho người nước ngoài thuê

Xây nhà cho người nước ngoài thuê

Xây nhà cho thuê căn hộ khép kín

Xây nhà cho thuê căn hộ khép kín

Xem thêm: Có nên xây nhà cho thuê theo xu hướng hiện nay không

Trên là một số mẫu để gia chủ Quý Hợi tham khảo và lựa chọn tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo nhiều hơn các mẫu nhà cho thuê mà ktshanoi đã thiết kế và thi công trên website để có thêm kinh nghiệm cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. 

Hotline + zalo: 0913038356

Website: ktshanoi.net - arthanoi.com

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356