Xây nhà phố 3 tầng có gara và tầng tum

Chia sẻ bạn cùng tham khảo một mẫu nhà phố mà gia chủ khá trẻ với cách thiết kế thú vị, một mẫu nhà cơ bản nhưng đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng cho các thành viên trong gia đình.

Tư vấn thiết kế mặt tiền nhà 3 tầng 1 tum

Mặt tiền nhà phố có gara

Nói chung thì mặt tiền mẫu nhà phố này cũng khá cơ bản, điểm nhấn bởi tông màu cam đất cho mặt tiền thêm nổi hơn so với các mẫu nhà xung quanh.

Thiết kế nội thất nhà phố

Nội thất sinh hoạt chung

Thiết kế nhà phố 4 tầng với nội thất không gian sinh hoạt chung khá đơn giản, một mẫu nhà mới khá ổn, đồ nội thất hướng đến cơ bản không quá nhiều đồ đạc trong nhà vì mẫu nhà vừa mới được bàn giao cho nên phần nội thất chưa được mua sẵm đủ.

Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn

Thiết kế nhà phô 5x12m cơ bản nhà có gara, các không gian được bố trí phù hợp và thiết kế theo mong muốn của các thành viên trong gia đình. Bộ bàn ghế gỗ được mua với giá không cao.

Nói chung đây là một mẫu nhà phố cơ bản không quá khó, tuy nhiên nó cũng không phải đơn giản với nhiều người. Chính vì thế bạn đang có nhu cầu xây nhà thì hãy liên hệ để được đội ngũ các Kts tư vấn cụ thể hơn cho một mẫu nhà tương lai của mình một cách chính xác hơn.

Thiết kế kế nội thất nhà 3 tầng

Mẫu nhà chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi, nếu bạn đang quan tâm hay muốn xây nhà trong năm 2023 thì hay tìm cho mình một đơn vị tư vấn thiết kế thi công trọn gói cho mình một mẫu nhà tương lai.

Nguồn st ảnh:"Nghiện nhà"

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356