Tuổi Giáp Dần 1974 nên xây nhà năm nào ?

Tư vấn thiết kế xây nhà chuẩn phong thủy cho gia chủ tuổi Giáp Dần 1974, để biết gia chủ này xây nhà được năm nào chúng ta nên đi xét các yếu tố sau:

Xét năm 2022 tuổi Giáp Dần được tuổi xây nhà hay không ?

Tư vấn thiết kế nhà, Đầu tiên năm 2022 tuổi Giáp Dần, gia chủ sinh năm 1974 đạt 49 tuổi là năm được tuổi xây nhà hay không chúng ta sẽ xét đến 3 hạn sau: Hoang Ốc, Kim Lâu, Tam Tai. Xem gia chủ trong năm định xây nhà có vi phạm 1 trong 3 điều đại kị trên hay không, nếu gia chủ phạm phải đại kị này thì không nên xây nhà để tránh gặp nhiều điều không may mắn trong cuộc sống nhé.

Xét 3 hạn : Hoang Ốc, Kim Lâu, tam Tai cho tuổi Giáp Dần 1974 như sau: Theo như tính toán và xem tử vi tướng số thì gia chủ sinh năm 1974 năm 2022 không vi phạm 1 trong 3 hạn trên

Xem chi tiết tại Đây: Các tuổi được xây nhà năm 2022

Sau khi xem được năm xây nhà hợp phong tuổi và không vi phạm 1 trong 3 điều cấm kị ở trên, gia chủ sẽ đi xem xét đến ngày tháng động thổ xây nhà xem tuổi mình nên xây nhà vào ngày tháng nào trong năm là đẹp nhất:

1 năm có 12 tháng trong 12 tháng nên trách tháng 1 và tháng 7 theo quan niệm không nên xây nhà trong 2 tháng này, tính theo tháng âm lịch, còn những tháng còn lại tháng nào cũng có thể xây nhà tùy gia chủ trọn, trong 1 tháng sẽ có những ngày đẹp, giờ đẹp khác nhau, tùy thuộc hợp từng tuổi, để xem chính xác hơn bạn nên xem kĩ ở các thầy cúng, thầy phong thủy.

Lưu ý: Tùy thuộc công trình lớn hay nhỏ để lựa chọn tháng xây nhà cho phù hợp tránh xây nhà gần cuối năm sẽ không kịp tiến độ, thường kiêng xây nhà với quan niệm 2 năm mới xong.

Suy ra: Năm 2022 Tuổi Nhâm Dần1974 được tuổi xây nhà

Để xây nhà chuẩn phong thủy mang lại nhiều điều may mắn cho gia chủ chúng ta nên xét thêm, màu sơn nhà, hướng nhà như thế nào để gia chủ xây nhà luôn đẹp và chuẩn phong thủy nhất.

Tuổi Giáp Dần sơn nhà màu gì chuẩn phong thủy ?

Theo như quan niệm về xây nhà chuẩn phong thủy thì sơn nhà mầu gì cũng khá được quan tâm rất nhiều hiện nay, vây j tuổi giáp Dần sơn nhà màu gì và không nên sơn nhà màu gì ? Tuổi Giáp Dần mệnh Thuỷ, do vậy hợp các màu trắng, xám, ghi, bạc đây là màu thuộc hành Kim, theo cách tính ngũ hành thì đối chiếu vào ngũ hành tương sinh ta có Kim sinh Thuỷ. Các màu thuộc hành Thuỷ như đen, xanh nước biển cũng là lựa chọn thích hợp cho người sinh năm 1974. Các màu nên tránh là vàng sậm và nâu đất vì Thổ khắc Thuỷ khi sử dụng mang đến những điều không hay.

Tuổi Giáp Dần xây nhà hướng nào đẹp mang lại nhiều may mắn ?

  • Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).
  • Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).

 Hướng cửa chính hợp với Nữ tuổi Giáp Dần 1974

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.

Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch thì “dương trạch tam yếu” là cửa chính, phòng ngủ và bếp nấu.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Rất tiếc, hướng cửa chính (quay về hướng Bắc) không hợp với tuổi của quý khách. Nhưng chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau:

  • Cách thứ nhất: Chuyển hướng hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên).
  • Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nhà quay về hướng Bắc (tà khí của Thủy), có thể trải thảm màu vàng, nâu (tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy).

Hướng bếp hợp với Nữ tuổi Giáp Dần 1974

Có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ). Nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).

Chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn. Nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).

 Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nữ Giáp Dần 1974

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ ưu tiên ở hướng tốt tốt (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị).

Gia chủ mang mệnh Thủy (Kim sinh Thủy). Nên hướng giường quay về hướng thuộc Kim (hướng Tây Bắc).

Các mẫu nhà đẹp cho tuổi Giáp Dần 1974 tham khảo

1. Thiết kế nhà ở

Thiết kế nhà ở hiện nay ở khắp 3 miền bắc - trung - nam là khác nhau, tuy nhiên mỗi khu vực sẽ có những điểm chung và riêng. Vậy xây nhà ở như nào là chuẩn phong thủy, đẹp, giá rẻ, luôn hiện đại lại là điều mà các gia chủ khá quan tâm hiện nay.

Thiết kế nhà đẹp cho tuổi Giáp Dần

Tuy nhiên theo xu hướng mỗi khác, ở mỗi năm xu hướng thiết kế nhà sẽ là khác nhau, tuy nhiên tùy vào mục đích từng nhà để có thiết kế phù hợp

2. Thiết kế nhà cho thuê 

Thiết kế nhà cho thuê hiện nay đang là xu hướng kinh doanh khá hot hiện nay, tuy nhiên với nhiều hình thức xây nhà kinh doanh khác nhau như: Xây nhà cho thuê căn hộ cao cấp, thiết kế nhà cho thuê văn phòng, thiết kế nhà cho thuê showroom, thiết kế nhà vừa ở vừa kinh doanh, thiết kế nhà kinh doanh tầng 1 kết hợp để ở các tầng trên, ...

Thiết kế nhà cho thuê hợp gia chủ giáp dầnTuổi Giáp Dần 1974 nên xây nhà năm nào ? bạn đã tự trả lời được cho câu hỏi này qua bài viết này đúng không nào. 
Ngoài ra bạn có thể xem lại xu hướng xây nhà năm 2021 để so sanh với xu hướng xây nhà năm 2022 này xem xu hướng có gì mới mẻ nhé. Chúc các bạn có được mẫu nhà ưng ý nhất cho mẫu nhà tương lai của mình, Ngoài ra hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Ktshanoi tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công xây nhà trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, hotline tư vấn 0913038356 - website: ktshanoi.net - arthanoi.com

Xem thêm: Xu hướng thiết kế nhà năm 2022 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356