Thiết kế thi công nhà phố 2 tầng 1 tum mùa covit hơn 1 tỷ đơn giản

Mẫu thiết kế thi công nhà phố hiện đại tối giản mùa covit của một gia đình khá rẻ chỉ 30 tuổi, sau khi lập nghiệp gia đình đã tích cop để xây nhà và điều đó đã được thự hiện ở thời điểm khá trẻ, ngay chính bối cảnh mùa covit đang diện ra. Tuy nhiên mẫu nhà cũng không bị ảnh hưởng khá nhiều về tiện độ thi công. 

- Thiết kế mặt tiền nhà phố 5x15m hiện đại

Thiết kế nhà phố 5x15m tối giản

Mặt tiền không quá cầu kì, hướng đến sự đơn giản, hiện đại, không gian thú vị sang trọng, gam màu trắng, lan can kính, cửa kình đều đại diện cho những mẫu nhà hiện đại hiện nay. Mẫu nhà được thiết kế thi công nhà phố trong vòng 7 tháng mùa covit thứ 2 và kịp bàn giao cho gia chủ đón tết nguyên đán.

Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng 1 tum 5x15m

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khác sang trọng, hiện đại thông thoáng với sàn nhà khá đẹp, giúp mọi không gian thêm sang trọng hơn rất nhiều. Với mẫu thiết kế nhà phố gồm nội thất cơ bản với chi phí không quá lớn cho gia đình trẻ lựa chọn.

Thiết kế nội thất bếp

Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng 1 tum không gian bếp khá ổn, đơn giản và khá hiện đại, mẫu nhà chưa có nhiều đồ đạc cũng mới được bàn giao nên chưa có nhiều. Tuy nhiên những đồ cơ bản thì khá đủ và có thể sử dụng tiện lợi, chi phí hơn 1 tỷ cũng không phải là con số khá nhiều, tuy nhiên sau này gia chủ sắm thêm đồ đạc thì có thể tăng lên thêm tùy thuộc và nhu cầu lựa chọn. 

Thiết kế nội thất không gian các phòng ngủ 

Nội thất không gian các phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ khá đơn giản, tầng 2 gồm 2 phòng ngủ với sàn gỗ là chủ yếu, phòng này dành cho 2 vợ chồng và 1 phòng phía trong dành cho con. Tầng tum nơi thờ cúng tổ tiên của gia đình.

Một mẫu nhà thiết kế hướng đến đơn giản, hiện đại, phù hợp cho các gia đình trẻ tuổi hiện nay, với chi phí cũng không quá cao đây là mẫu nhà được đánh giá là khá phù hợp, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một mẫu nhà gần giống y hệt mẫu nhà này dưới đây để có thể tham khảo thêm: TẠI ĐÂY

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với rất nhiều các công trình thú vị để các bạn tham khảo thêm cho bộ siêu tập mẫu nhà tương lai của mình nhiều hơn.

Nguồn st ảnh:" An Binh" Nghiện nhà

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356