Thiết kế thi công mẫu nhà phố 48m2 mặt tiền 4m

Chia sẻ bạn tham khảo một mẫu nhà phố trên diện tích 48m2 tại Thái Bình của vợ chồng gia chủ sau nhiều năm làm việc, tích cop để xây dựng mẫu nhà phố đầy thú vị này. Với diện tích không hề rộng cho gia đình 4 người ở thì cũng khá là ổn.

Mặt tiền trong quá trình thi công

Mặt tiền trong quá trình thi công

Quá trình thi công từ móng đến hoàn thiện

Thi công tầng 1

Thiết kế nội thất bên trong mẫu nhà phố 3 tầng

- Thiết kế nhà phố với không gian phòng khách sang trọng

Thiết kế thi công nhà phố đẹp , Phòng khách đơn giản gồm sofa, bàn, kệ , tivi, mấy thức trang trí khác, sàn gạch ốp bản to, cầu thang giữa, bếp + bàn ăn phía sau, cũng khá ít đồ những đã số đồ đạc khá đơn giản nhưng hiện đại và tiện lợi,

Nội thất không gian riêng tư

Nội thất phòng ngủ được đặt trên tầng 2 với không gan phòng ngủ lớn và phòng ngủ nhỏ dành cho bố mẹ và các con, Thiết kế không gian phòng ngủ cũng khá đơn giản thui không có gì là quá cầu gì ở mẫu nhà phố này cả

Thiết kế nhà phố 3 tầng 48m2 với nội thất phòng khá đơn giản và sang trọng là không gian được ưa thích nhất của gia chủ. Cũng không có quá nhiều đồ đạc tuy nhiên đồ đạc lại được bài trí khá ngăn nắp và tiện dùng, sàn gỗ ốp chung cho các sàn.

Nếu bạn đang quan tâm đến không gian sống trong mẫu nhà này thì hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. 

Nguồn face "phạm trà my"

 

 

 

0913 038 356