THIẾT KẾ NHÀ PHỐ

ArtHanoi chuyên tư vấn và thi công trọn gói các mẫu thiết kế nhà phố đẹp, kiến trúc nhà phố hiện đại, mẫu thiết kế nhà phố kinh doanh cho thuê căn hộ, nhà phố cho thuê nhiều tầng, thiết kế nhà phố kết hợp ở và kinh doanh, cải tạo nhà phố ...

- Những mẫu thiết kế nhà phố đẹp hiện đại đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng mang tới không gian sống thoải mái và ưng ý nhất cho chủ nhân. 

- Đến với chúng tôi Arthanoi luôn làm hài lòng quý vị , chúng tôi là đơn vị tư vấn thiết kế thi công các công trình dân dụng uy tín nhất tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ khiến các bạn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. 

- Để tổng hợp cho mình những thông tin tham khảo hữu ích, thiết thực về mẫu nhà phố đẹp và thi công loại hình công trình này, bạn đọc hãy đến ngay với chuyên mục THIẾT KẾ NHÀ PHỐ của Arthanoi để trải nghiệm phần tổng hợp các mẫu thiết kế nhà phố đẹp tiện nghi đã được các kiến trúc sư bàn giao cho chủ đầu tư tại các tỉnh thành trên cả nước. 

- Góp mặt trong bộ sưu tập quy mô và hoành tráng này chính là những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại (như thiết kế nhà phố lệch tầng, thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh, nhà phố lô góc, nhà phố hai mặt tiền, nhà phố có gara, thiết kế nhà phố kết hợp cho thuê căn hộ) đây là những mẫu thiết kế nhà phố kinh điển được khách hàng đánh giá xuất sắc trong lĩnh vực thiết kế nhà phố của Arthanoi.

- Các bạn tham khảo những mẫu nhà phố được thiết kế và thi công trọn gói của Arthanoi dưới đây sẽ lựa chọn được mẫu nhà phố 2 tầng, mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng,… hoặc thiết kế nhà phố mặt tiền 3-4m, thiết kế nhà phố mặt tiền 5-6m,… với diện tích 40m2, 50m2, 60m2, 70m2, 80m2, 90m2, 100m2, 5x12m, 4x15m, 5x15m, 4x20m, 5x20m, … ưng ý, phù hợp và có được những trải nghiệm thú vị về thiết kế nhà phố tiện nghi, sang trọng hiện đại có gác (tầng) lửng, có giếng trời, có gara (tầng hầm), nhà phố kết hợp kinh doanh, cho thuê căn hộ, những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại cao cấp nhất hiện nay tại Arthanoi.

 ☎ 0913.038.356 (Đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi khuyến mãi lớn nhất chưa từng có: Giảm 40% phí thiết kế khi thi công trọn gói các mẫu nhà phố)

==>Chúng tôi luôn làm hài lòng gia chủ khi đến với chúng tôi, tất cả mọi thắc mắc, yêu cầu của các bạn sẽ được giải đáp khi các bạn nhấc máy gọi cho chúng tôi

Thiết kế nhà phố cho thuê căn hộ dịch vụ
Thiết kế nhà phố mặt tiền 5m với top 6 mẫu siêu đẹp đón xuân 2020
Thiết kế nhà 7 tầng cho thuê căn hộ thu nhập 104 triệu đồng trên tháng
5 Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp xu hướng đón xuân 2020
Thiết kế nhà ống đẹp có thang máy hiện đại cho năm 2020
0913 038 356