Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ trẻ trung

Tặng các bạn tham khảo thêm một căn hộ mà Kts siêu tầm thêm để các bạn tham khảo về cách thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ này có gì thú vị nhé. Căn hộ của một gia đình trẻ tại Hà Nội gồm 3 thành viên sinh sống.

Hướng đến thiết kế nhà với những căn hộ hiện đại, trẻ trung, gam màu lựa chọn chủ đạo ở đây là gam xanh nước biển và trắng, đây cũng là gam màu mà bạn đang bắt gặp khá nhiều hiện nay. Căn hộ khép kín đầy đủ tiện nghi sử dụng, phòng ngủ có bồn tắm to, có phòng làm việc riêng tư, 1 bàn trà ngay cạnh ban công với view nhìn vào phố khá đẹp.

- Thiết kế nội thất không gian phòng khách:

Thiết kế nội thất căn hộ, Một không gian phòng khách khá đơn giản và hiện đại, không gian mở là không gian được lựa chọn, ngoài gam màu chủ đạo xanh nước biển và trắng cho phòng khách còn có gam màu gỗ từ sàn nhà giúp căn hộ thêm sang trọng hơn.

Nội thất phòng khách

- Nội thất bếp + bàn ăn

Nội thất bếp + bàn ăn

Thiết kế nội thất bếp căn hộ 2 phòng ngủ kết hợp bàn ăn, căn hộ mở với đồ nội thất tiện lợi và sang trọng, được gia chủ và các Kts thiết kế vô cùng ăn ý và tinh tế nhất, giúp gia chủ thỏa mãn được nhu cơ bản và cần thiết nhất khi sử dụng. 

Thiết kế nội thất phòng ngủ:

Nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất cho căn hộ khép kín đầy đủ tiện nghi, một căn hộ khá đẹp để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất. Một căn hộ kiểu mới hướng đến đầy đủ tiện nghi sử dụng, các không gian thông thoáng, thiết kế dạng khép kín có bồn tắm lớn, giúp các thành viên luôn thư giãn và thích thú hơn sơ với view khá đẹp từ trên cao nhìn xuống toàn thành phố.

Mẫu căn hộ này khá đẹp và rất thú vị để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn, Ngoài ra bạn có thêm tham khảo thêm mẫu thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ này để có thêm sự lựa chọn cũng như so sánh. 

Nguồn st ảnh:"Nghiện nhà"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thêm bình luận

0913 038 356