Cùng ngắm nhìn mẫu thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ kiểu mới

Với những căn hộ hiện nay thì việc thiết kế nội thất như thế nào để thỏa mãn nhu cầu mong muốn của các gia chủ, mời các bạn tham khảo để có thêm sự lựa chọn là phù hợp nhất nhé. 

Căn hộ 3 phòng ngủ tại một chung cư mới ở Hà Nội, gia đình trẻ 31 tuổi với 5 thành viên cùng nhau sinh sống ( bà ngoại, 2 vợ chồng, 2 đứa con nhỏ). Gam màu chủ đạo trong căn hộ này là xanh bơ, hồng, xanh dương, vàng cam, gỗ.

- Nội thất phòng khách:

Nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất, Gia chủ chọn 1 tông màu chung làm tông màu chủ đạo cho không gian sinh hoạt chung là tông màu xanh bơ. Ngoài ra tông màu hồng, mầu gỗ, kem, trăng từ đồ nội thất khác đan xen giúp không gian thêm đẹp và hiện đại hơn rất nhiều. 

Căn hộ không quá rộng và nhiều không gian cho bé chơi, cho nên gia chủ đã thiết kế không quá nhiều đồ đạc, giúp căn phòng thêm đẹp và sang trọng hơn. 

Nội thất bếp

Thiết kế nội thất bếp và bàn ăn

Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn khá thú vị, nội thất được lựa chọn phù hợp cho từng không gian và hướng đến tiết kiệm chi phí hết mức có thể, ngoài ra không gian sinh hoạt hướng đến một không gian trống giúp các con có thể nô đùa ngay chính trong nhà của mình.

Thiết kế nội thất bếp

Không gian bếp không quá rộng lớn, đơn giản với đồ nội thất được đặt mua và mang về bài trí mà thôi.

- Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Phòng ngủ dành cho bà và gia chủ

Nội thất phòng ngủ dành cho bà ngoại và 2 vợ chồng

Nội thất phòng ngủ dành cho 2 con

Thiết kế nội thất phòng ngủ con

Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ đơn giản, trẻ trung và hiện đại dành cho một gia đình trẻ tuổi, các không gian thiết kế hướng đến thông thoáng và tiện dùng nhất. 

Nội thất các phòng ngủ được thiết kế dựa trên nhu cầu của các thành viên trong gia đình, riêng nội thất phòng gia chủ được thiết kế chuẩn phong thủy và đầy ấn tượng.

Nguồn st:"Nghiện nhà"

 

 

 

 

 

 

Thêm bình luận

0913 038 356