Thiết kế nhà tặng ba mẹ 180m2

Thiết kế nhà tặng ba mẹ sau 10 năm xa nhà, lập nghiệp tại Sài Gòn, Sau mỗi lần trở về quê thăm ba mẹ tại Nha Trang trong ngôi nhà tuổi thơ qua nhiều năm sử dụng đã chở nên xuống cấp, đó là điều anh lo lắng và nuôi ý trí kiếm thật nhiều tiền để xây cho ba mẹ một ngôi nhà nhỏ, chứa đầy tình yêu thương của gia đình.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 

Thiết kế nhà đẹp có 3 phòng ngủ cho ba mẹ, anh và phòng cho khách để khi trở về thăm ba mẹ anh cũng có không gian sống thú vị riêng của mình mà không phải sống cảnh chật chội như trước đây ở chính ngôi nhà tuổi thơ của mình, sau này anh có về sống hẵn và lập gia đình cũng tiện lợi sửa dụng mọi công năng trong nhà, tuy nhiên ở hiện tại thì anh vẫn phải ở xa bố mẹ.

Thiết kế nội thất trong mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng để ở

Ngoài ra còn có 1 phòng khách nhỏ đơn giản hơn cho ba mẹ nếu như ba mẹ không thích ngồi sofa, toàn bộ bàn ghế bằng gỗ trên tầng 2 cũng gợi nhớ những mẫu nhà khách tuổi thơ trước đây bên bộ bàn ghế đơn giản bằng gỗ cho mẫu nhà phố trở nên đẹp hơn

Nội thất phòng bếp khá sang trọng, ở phía trong cùng tầng 1, ngoài ra bàn ăn được thiết kế ngay giữa vào phân chia phòng khách và phòng bếp, nội thất ở đây đều được sử dụng gỗ là chủ yếu giúp mọi không gian vừa sang lại ấm áp cũng không bị lạc hậu so với thời gian.

Thiết kế nhà phố 3 tầng có 3 phòng ngủ khá sang trọng, đơn giản và tiện dụng, sàn nhà bằng gỗ, trong không gian phòng ngủ có tử, kệ, giường đệp, một số không gian xanh mát giúp con người luôn hòa hợp với thiên nhiên nhiều hơn. Tuy nhiên vách kính cũng khá hiện đại và được đưa vào phòng ngủ của anh, còn của ba me vẫn khá đơn giản không quá cầu kì, đôi khi anh không muốn đảo lộn không gian sống của ba mẹ mình mà đơn giản chỉ mong ba mẹ có giấc ngủ ngon nhất mà thôi.

Trên là một mẫu nhà siêu tập khá thú vị, nếu bạn đang quan tâm đến những món quà tặng ba me, người thân thì có thể dựa trên ý tưởng thiết kế nhà tặng nhé, tuy nhiên cũng không phải ai tự làm đều thành công như anh này vì đơn giản anh là người trong nghề, còn bạn nếu không có kinh nghiệm thì hãy tìm cho mình một công ty tư vấn thiết kế thi công trọn gói dựa vào những mong muốn, yêu cầu trong chính mẫu nhà tương lai của mình nhé. 

Ktshanoi tự hào là nhà thầu xây dựng uy tín trên địa bàn Hà Nội với rất nhiều các mẫu nhà đã thiết kế thi công trọn gói hoàn thành bàn giao cho các gia chủ trên địa bàn mời các bạn bớt chút thời gian qua tham khảo trực tiếp để có thêm sự lựa chọn phù hợp nhất cho mẫu nhà tương lai của mình nhá.

Nguồn St face :" Phương nguyễn" nghiện nhà

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356