Thiết kế nhà phố mặt tiền 3.5m cho thuê căn hộ cao cấp

Trong những năm trở lại đây thiết kế nhà phố hay thiết kế căn hộ khách sạn cao cấp cho người nước ngoài thuê đang là đề tài khó. Nhu cần cho thuê căn hộ, văn phòng cho thuê hạng nhỏ đang rất đắt khách. Chính vì thế Ktshanoi đã lựa chọn hạng mục thiết kế và thi công này là chủ yếu ở Khu vực Hà Nội và các tinh.

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5 tầng 1 tum cho thuê căn hộ cao cấp tại khu vực Mỹ Đình 2 - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội đang là một trong những mẫu thiết kế và thi công khá điển hình mà Ktshanoi đã thiết kế và đang trong quá trình thi công và hoàn thiên. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết dưới đây nhé.

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 3.5m này được Ktshanoi tiếp nhận vào những đầu năm 2019, sau khi nhận được cuộc gọi điện của vợ chồng anh Quý - chị Hằng, chúng tôi đã có mặt tại mảnh đất nhà anh chị để khảo sát hiện trạng khu vực đất cũng như quan sát địa bàn và tiến hành lên kế hoạch tư vấn thiết kế.

Bạn có thể xem rõ hơn dạng pdf hoặc download file pdf về máy Tại đây:

Kích thước mảnh đất nằm trên diện tích 3.5x17.2m đây là mảnh đất có diện tích vô cùng cơ bản. Với mong muốn của gia đình là thiết kế với mục đích cho thuê.

Ban đầu gia chủ có ý định cho thuê kiểu dạng nhà trọ hay căn hộ nhỏ cho người Việt ở với mức cho thuê chỉ rơi vào tầm 2-5 triệu. Sau khi tiếp nhận thông tin và tư vấn cho anh chị theo hướng xây nhà dạng căn hộ cao cấp cho người nước ngoài thuê với giá khá là cao so với cho người Việt, cũng mảnh đất đó nếu có định hướng đúng đắn thì gia đình có thể kiếm gấp mấy lần số tiền cho thuê dạng trên. 

Đây cũng là tình trạng trên đối với một số gia đình đang có ý định xây nhà dạng cho thuê. Hãy đến với Ktshanoi để được tư vấn, định hướng một cách đúng đắn và chính xác nhất, mang lại những chi phí tối ưu và đặc biệt không phải hối hận về sau.

Kiến trúc sư như bạn biết không chỉ thiết kế thôi đâu mà công việc của họ khá nhiều, có ảnh hưởng rất lớn đến những công trình sử dụng về sau.

Ktshanoi luôn tự hào vì những đóng góp cho các mẫu nhà đẹp. Chúng tôi có 15 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công trọn gói các mẫu nhà lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội và một số lỉnh lân cận. Bạn có thể tham khảo trên trang website ktshanoi.net hoặc arthanoi.com để biết thêm các thông tin về các công trình mà chúng tôi đã hoàn thành một cách xuất sắc.

Quay lại chủ đề mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 3.5m cho người nước ngoài thuê căn hộ cao cấp đang là nhu cầu cần thiết. Vì khu vực này khá là trung tâm và có rất nhiều người nước ngoài đến sinh sống. Nhu cầu để ở là nhu cầu rất cần thiết với họ, mặc khác nhu cầu cung lại rất khan hiếm và điều đặc biệt những mẫu nhà để đáp ứng nhu cầu cũng như mức giá cho cả hai người thuê và cho thuê thì rất ít.

Ktshanoi cho rằng đây là đề tài vô cùng thú vị và đang rất mới, mặc khác đây cũng là đề tài rất khó đối với những người không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đặc biệt chưa trực tiếp thiết kế hay thi công những mẫu nhà tương tự như này.

Cùng thời điểm này thì chúng tôi cũng đã thiết kế xong và đang trong quá trình thi công trọn gói mẫu thiết kế nhà cho thuê Maili Hotel Apartments ở Quận Tây Hồ - Hà Nội. Mời các bạn có thể tham khảo thêm.

Đặc điểm của mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng 1 tum cho thuê căn hộ cao cấp.

Giống như một khách sạn dạng nhỏ với kinh doanh cho thuê thường là dài hạn, những mẫu này thường có đặc điểm khác các mẫu thiết kế nhà khác, nó đáp ứng đủ tiêu chí như các khách sạn 3-4 sao ở nơi đây và lại rất tiện ích sử dụng công năng như một căn hộ cố định vậy, vừa có thể nghỉ ngơi, nấu ăn....

Do mảnh đất nằm trong khu hạn chế về chiều cao nên chúng tôi chỉ xây dựng được 5 tầng và 1 tum, thiết kế nhà có thang máy và tầng hầm tiện tích.

Đầu tháng 3 các kiến trúc sư đã lo xong thủ tục cấp phép và tiến hành phá dỡ, thi công.

Bảng tổng hợp dự toán chi tiết thi công mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng 1 tum như sau.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng 1 tum 3.5m mặt tiền cho thuê căn hộ cao cấp.

Bản vẽ mặt bằng các tầng của mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng 1 tum cho thuê căn hộ cao cấp.

Bản vẽ mặt bằng:

Bản vẽ mặt cắt.

Tầng hầm là của mẫu thiết kế đẹp này là nơi để các phương tiện cá nhận. Thiết kế cầu thang máy và cầu thang bộ song song nhau giúp các hộ gia đình sử dụng một cách tiện lợi hơn. 

Không gian tầng còn lại sử dụng với mục đích cho thuê căn hộ cao cấp, riêng tầng tum là không gian để phơi đồ cho toàn bộ tòa nhà.

Thiết kế nội thất cho mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng 1 tum cho thuê căn hộ cao cấp.

Không gian nội thất được bài trí rất sang trọng, đầy đủ và tiện nghi như những mẫu khách sạn cao cấp ở nơi đây. Sàn gỗ luôn là sự lựa chọn giúp cho không gian căn hộ luôn ấm cúng hơn, ở đây các gia đình đến ở có thể tự sắp xếp, bài trí theo các phong cách và sở thích khác nhau tùy từng người đây cũng là một lợi thế để cho thuê hấp dẫn.

Một số hình ảnh thực tế công trình thi công đầu tháng 3/2019 của mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 3.5m cho thuê căn hộ cao cấp.

Dưới đây là một số video nói về quy trình thi công căn hộ dịch vụ có kích thước cơ bản.

Hình ảnh cập nhật tiến độ thi công ngày 23/7/2019 tại công trình

Video giới thiệu chi tiết thép sàn điển hình căn hộ dịch vụ tương đối cơ bản.

Ktshanoi luôn tự hào vì những đóng góp của mình cho các công trình đã qua. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn ngay một cách cụ thể và chi tiết cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Bạn có thể tham khảo thêm các công trình khác ở đường link này: thiết kế đẹp

Ktshanoi có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.
HOANG QUANG HUY (architech)
From: KTSHANOI DESIGN OFFICE 
Office1: Design studio: No 6+8 Trang Thi - Hoan Kiem - Ha noi
Office2: Room 301D - No 52 Hai Ba Trung - Ha Noi
Website: www.Ktshanoi.net - www.Arthanoi.com
Email:huyktshanoi@gmail.com
chat online:
Mobile + zalo+viber: 0913038356
sky: huyktshanoi@gmail.com
face: huy.ktshanoi

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356