Thiết kế nhà phố đẹp 5x17m cơ bản sang trọng tiết kiệm chi phí

Thiết kế nhà phố cho gia đình trẻ tuổi, ngôi nhà là thành quả sau 5 năm từ hai bàn tay trắng đi lên. Bước vào tuổi 31 hai vợ chồng đã quyết định xây nhà trên mảnh đất 5x17m. Thiết kế nhà có gara để xe ô tô khá hay là những không gian đang cần có hiện nay.

Mẫu nhà phố đẹp hướng theo phong cách tối giản hiện đại, thêm một số giải pháp cơ bản lấy ánh sáng cho mọi không gian mà những mẫu nhà ống cổ điển trước đây không có. 

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 5x17m

Thiết kế nhà phố 5x17m

Tư vấn thiết kế nhà phố 5x17m cho gia đình trẻ với mặt tiền khá hay là món quà mà gia chủ dành tặng cho bản thân sau nhiều năm làm việc vất vả. Mặt tiền được ốp gạch thể tạo điểm nhất cho không gian tầng 2 tầng 3. Ngoài ra ban công tầng 3 còn có cửa vòm thú vị hơn. Thiết kế nội thất nhà phố cho một gia đình trẻ cơ bản đầy đủ tiện nghi, hiện đại, không gian mở vẫn đang là xu hướng mới hiện nay .

Tư vấn thiết kế nội thất nhà phố 5x17m

Không gian nội thất phòng kháchKhông gian nội thất phòng khách

 Ngoài ra khu vực cầu thang để giữa đối diện với không gian phòng khách giúp tiết kiệm không gian hơn, so với những mẫu nhà chi cầu thang ngay giữa nhà đi lên, Một phần cầu thang một phía là mẫu cầu thang đang được quan tâm nhiều hiện nay. Khu vực gầm cầu thang bên ngoài thay để kệ và cheo tivi, một phía đi vào là khu vực vệ sinh cho tầng 1 chung từ của bên trong khu bếp cho mẫu nhà phố 3 tầng 85m2 này

Không gian nội thất bếp

 Không gian bếp + bàn ăn.

Không gian nội thất bàn ăn

Không gian nội thất bàn ăn

Thiết kế nhà phố để ở cho nên không gian nội thất sẽ được quan tâm nhiều hơn, không gian nội thất bếp + bàn ăn khá sang trọng, không gian quá mê mẫn của rất nhiều người, thiết kế nhà với nhiều góc view khác nhau sẽ không làm gia chủ thất vọng, ngoài ra đây còn có nhiều không gian sống ảo cho giới trẻ, nhất là khi mùa dịch này ngồi nhà nhâm nhi tách trà hoa với không gian đẹp này thì khá ưng ý.

Kết hợp với không gian xây nhà lệch tầng giúp mọi không gian thêm thông thoáng hơn, Không gian bếp tuy không rộng nhưng được thiết kế khá đẹp đáng để quan tâm và đưa ra sự lựa chọn cho các bạn trẻ hiện nay.

Không gian căn hộ khép kín

Không gian phòng ngủ hai vợ chồng

Góc khác cho không gian phòng ngủ

Thiết kế không gian phòng ngủ khép kín giúp mọi không gian thêm sang trọng và đầy thú vị hơn. Đây được coi là một mẫu nhà đẹp nhất đáng để quan tâm và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mẫu nhà hiện tại lúc bấy giờ.

Không gian phòng ngủ của các con

Không gian phòng ngủ của con

Thiết kế không gian phòng ngủ thêm thú vị và khá sang trọng, nội thất đẹp đáng được quan tâm khá nhiều hiện nay để các bạn tham khảo thêm trước khi đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất

Thiết kế không gian nhà vệ sinh

Không gian khu vệ sinh

Thiết kế nhà đẹp đơn giản, từ mặt tiền cho đến nội thất được thiết kế một cách khá hay đáng để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mẫu nhà đẹp hiện nay để các bạn tham khảo. 

Nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu nhà tương lai hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà hiện đại của mình một cách chính xác hơn nhé.

Nguồn st ảnh:" Nguyễn Trang Nhung" nghiện nhà
 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356