Thiết kế thi công nhà đẹp 5x17m 3 tầng hiện đại

Chia sẻ bạn tham khảo thêm một công trình thiết kế thi công xây dựng mẫu nhà phố khá đẹp và sang trọng trong một khu Vinhomes trên địa bàn Hà Nội. Thiết kế nhà là thành quả sau 10 tháng thi công và hoàn thiện, trong bối cảnh dịch covit hiện nay. Tuy nhiên mẫu nhà sau khi hoàn thành thực sự quá xuất sắc, gia chủ rất ưng ý cho mọi không gian trong nhà

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà đẹp

Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng hiện đại

- Không gian phòng khách

Không gian nội thất phòng khách

Thiết kế nhà phố với không gian phòng khách được đặt ngay vị trí bước vào với hệ cửa kính to giúp những mẫu nhà ống luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và gió. Hệ thống đèn chiếu một phần giúp mọi không gian phòng khách thêm sang trọng hơn rất nhiều.

Không gian nội thất phòng bếp + Bàn ăn

Thiết kế nội thất không gian bếp + bàn ăn khá sang trọng, một phần được thiết kế chuẩn xác cho mọi không gian, phần khác đồ được đặt mua sẵn chỉ việc mang về bài trí lại mà thôi. Cầu thang được đặt vị trí ở giữa, giúp phân chia những không gian trong nhà thêm ổn hơn, nhất là những mẫu nhà ống có diện tích chiều sâu khá nhiều.

- Không gian bàn ăn

Không gian nội thất bàn ăn

- Không gian nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nhà phố 3 tầng với nội thất phòng ngủ được thiết kế khá sang trọng, nội thất sàn gỗ màu tối, hệ thống tủ âm tường giúp tối giản không gian hơn, thêm hệ thống đèn chiếu sáng giúp mọi không gian thêm thông thoáng hơn rất nhiều. Tuy nhiên trần nhà thiết kế hình chữ nhật ở giữa giúp không gian không được bắt mắt cho lắm.Những mẫu nhà hiện đại thường dành một phòng nhỏ để dựng quần áo, trang sức cho gia chủ, nhưng những nước phát triển khác đây là không gian được nhiều bạn nữ ưa thích nhất.

Thiết kế nội thất phòng ngủ bố mẹ

Không gian thay đồ và trưng bài trang sức, phụ kiện

Không gian nội thất quần áo, phụ kiện

Thiết kế nhà phố 5x17m có 3 phòng ngủ, riêng phòng ngủ của con với gam màu thú vị nhất, sàn nhà vẫn là sàn gỗ, tủ, kệ thú vị với gam màu hường

Phòng ngủ các con

Thiết kế nội thất trong mẫu nhà phố này thực sự khá hay đáng để quan tâm và đưa ra sự lựa chọn cho các gia chủ về sau, để các bạn tham khảo thêm. Ngoài ra mời bạn tham khảo thêm các mẫu nhà đẹp của chúng tôi trên website để có thêm sự lựa chọn phù hợp nhất cho mẫu nhà tương lai của mình.

Nguồn st ảnh:"Thị Thúy" Nghiện Nhà

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356