Thiết kế nhà phố 5x20m tân cổ pha hiện đại

Chia sẻ bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà phố hiện đại kết hợp tân cổ điển cho mẫu nhà thú vị của mình, Một gia đình đang còn khá trẻ, chỉ mới 27 tuổi, ngôi nhà là thành quả sau 3 năm tích cop. 

Thiết kế mặt tiền nhà phố pha hiện đại và tân cổ điển

Với thiết kế mặt tiền khá hay, đây là mẫu nhà đẹp được quan tâm khá nhiều, với gam màu sáng trắng, mặt tiền cơ bản của những mẫu nhà tân cổ điển pha hiện đại

Mặt tiền nhà phố 5x20m

Thiết kế nội thất nhà phố 5x20m

- Thiết kế nội thất không gian sinh hoạt chung:

+ Không gian nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách

Mẫu thiết kế nhà phố với nội thất phòng khách hiện đại, không gian mở đầy thú vị, một bộ sofa màu sáng, bàn nhỏ uống nước, kệ, tủ, tivi được thiết kế treo tường, tường nhà 1 phần được ốp bằng gạch cho không gian treo tivi, ngoài ra không gian khác được sơn màu sáng.

Không gian bếp + bàn ăn

Mẫu nhà phố tân cổ pha hiện đại với không gian bếp + bàn ăn thú vị, sàn nhà không gian bếp được ốp lát đá, bàn ăn được mua sử dụng tối đa có 8 người, khu vực bếp sang trọng với hệ tủ hiện đại, sang trọng được đặt thiết kế chính xác theo diện tích bếp. Không gian bếp và bàn ăn khá thông thoáng, những mẫu nhà ống với diện tích chiều dài khá sâu, cho nên gia chủ đã bố trí giếng trời ngay phía bên trong không gian bếp, giúp không gian này luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên nhiều hơn. 

- Không gian nội thất các phòng ngủ

Thiết kế không gian nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nhà phố 5x20m có nội thất các phòng ngủ hướng đến một không gian ấm cúng, nội thất hiện đại, sang trọng, không gian mở đầy thú vị, hầu như các phòng ngủ đều có ban công, giúp lấy ánh sáng tự nhiên cho các không gian bên trong. Trần nhà được thiết kế đèn hắt và đèn chiếu sáng thay đổi màu sắc, tiện lợi.

Những không gian phòng ngủ hầu như được thiết kế giống nhau về nội thất, chất liệu, tông màu trong 1 căn phòng đều cũng tông khá bài bản. Những mẫu nhà đẹp hiện nay luôn là những mẫu nhà được quan tâm khá nhiều, với những không gian thú vị.

Nguồn st ảnh"Nghiện Nhà"

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356