Xây nhà ống 2 tầng 5x20m thú vị cho gia chủ thích leo cầu thang

Chia sẻ bạn tham khảo một mẫu nhà thú vị để các bạn tham khảo và có thêm sự lựa chọn phù hợp nhất cho mẫu nhà tương lai của mình trên diện tích 5x31m gia chủ không xây hết mà chỉ xây 5x20m mà thôi, phần còn lại dành cho sân vườn và tiểu cảnh.

Đầu tiên hãy cùng ktshanoi tham khảo mẫu nhà đẹp bài viết này nhiều hơn dưới đây bài viết này nhé. Một mẫu nhà không quá cầu kì hay có gì đặc biệt cả, như bao mẫu nhà ống 2 tầng ở nơi này mà thôi. Gam màu trắng là gam màu chủ đạo cho toàn bộ mặt tiền cũng cùng tông với nhà bên cạnh. Mặt tiền mẫu nhà ống hướng đến sự đơn giản, hiện đại, sang trọng và đầy thú vị, là món quà tự dành tặng cho chính bản thân.

Mặt tiền nhà ống 5x20m

Mặt tiền mẫu nhà phố đẹp 5x20m

Thiết kế nội thất nhà phố 5x20m

Một nội thất đẹp cho mẫu nhà phố tối giản là những mẫu nhà được quan tâm nhiều nhất hiện nay để các bạn tham khảo nhiều hơn cho những mẫu nhà đầy thú vị của mình. Thiết kế nhà hướng đến những không gian xanh mát, một mẫu nhà phố với nội thất gỗ sang trọng và hiện đại, chi phí rẻ cho nhiều nhà mơ ước.

- Không gian phòng khách

Nội thất phòng khách

Thiết kế nhà phố khá đẹp với nội thất phòng khách từ nội thất gỗ là chủ yếu, tông vàng màu gỗ giúp không gian thêm sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều. Sàn nhà ốp lát gỗ công nghiệp, kệ trưng bài bằng gỗ kết hợp màu trắng và mẫu gỗ với nhau. Ngoài ra bộ sofa cũng bằng gỗ thêm đệm màu kem, hệ rèm cửa, cửa kính, trần nhà thiết kế đèn downlight và đèn hắt sáng

Thiết kế nội thất bếp

Nội thất bếp cũng như bên ngoài tông cùng tông, sàn nhà vẫn là sàn gỗ cùng màu, bộ bàn ghế gỗ sang trọng, Bếp chữ L thú vị, ngoài ra còn được gián giáy tường cho chỗ nấu ăn và bồn rửa đồ rất đẹp mắt. Một chiếc đèn chùm cho không gian bàn ăn, đèn chiếu sáng chạy theo bếp chữ L cho mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m này

Không gian khu vực cầu thang

Như những gì gia chủ nói ở đầu, vốn sống trên chung cư nhưng lại mơ ước được sống dưới mặt đất để được leo cầu thang nhiều hơn, cho nên không gian cầu thang khác với những mẫu nhà khác, gia chủ rất tâm đắc để thiết kế không gian cầu thang dành cho sống ảo. 

Thiết kế không gian cầu thang hiện đại, sàn nhà và bậc cầu thang cùng tông màu, kết hợp ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn điện giúp không gian thêm đẹp hơn rất nhiều. Một mẫu nhà khá ổn đúng không nào, cầu thang tay vịn bằng gỗ, lan can inox sơn màu tối.

Ngoài ra không gian khu vực cầu thang còn có giếng trời khá thú vị, là một mẫu nhà khá hay để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp hơn cho những mẫu nhà mới này. Đây cũng là giải pháp cho những mẫu nhà hiện nay thiếu ánh sáng tự nhiên.

- Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Với thiết kế nội thất các phòng ngủ thú vị, nhà 2 tầng có tới 3 phòng ngủ là một mẫu nhà phù hợp với những nhu cầu hiện đại nhiều hơn. Thiết kế mọi không gian đều rất đơn giản như những gì họ mong muốn

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất các phòng ngủ hiện đại, sàn nhà vẫn là sàn ốp gỗ công nghiệp giá không quá cao, giường gỗ thú vị kết hợp đệm lò xo, gam màu nhẹ nhàng, tường sáng, kết hợp rèm điều tiết ánh sáng tự nhiên cho căn phòng, không gian ngủ đơn giản hướng đến ít đồ đạc, đây là phòng dành cho các con

Phòng ngủ dành cho bố mẹ

Thiết kế nôi thất phòng ngủ cho bố mẹ

Riêng không gian phòng ngủ 2 vợ chồng khá đẹp và thông thoáng, gần ban công khá nhiều gió và ánh sáng tự nhiên, một chiếc rèm màu xanh + trắng, cửa kính to, giường gỗ, tủ gỗ, trong phòng ngủ còn có tivi kết hợp trên kệ tủ đựng đồ trưng bà, chiếc đèn chùm, hệ trần với 2 loại đèn chiếu sáng.

Phòng ngủ thứ 3

 Một phòng ngủ hiện đại, một không gian mới, thiết kế dạng khép kín thú vị để các bạn tham khảo.

Một mẫu nhà để ở khá đẹp đáng để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mẫu nhà tương lai của mình, khá phù hợp với mọi lứa tuổi cũng như túi tiền.

Nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu nhà đẹp hiện nay có thể tham khảo thêm mẫu nhà này để có thêm sự lựa chọn phù hợp nhất cho mẫu nhà tương lai của mình một cách thú vị hơn nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn một mẫu nhà như ý muốn của mình dưới bàn tay khéo léo của các kts sẽ mang đến cho bạn những điều bất ngờ nhất, một ngôi nhà đẹp trong mơ.

Xem thêm: Thi công trọn gói nhà phố năm 2022

Nguồn st ảnh:"Thoa nguyễn"Nghiện nhà

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356