Thiết kế nhà phố 5 tầng 55,3m2 có thang máy

Những mẫu nhà phố không còn xa lạ gì hiện nay nữa, tuy nhiên những mẫu thiết kế nhà phố có thang máy ngày nay lại được quan tâm rất nhiều, bởi nhiều người đã nhận thấy sự tiện lợi trong những mẫu nhà hiện đại có thang máy so với những mẫu nhà trước đơn thuần chỉ có cầu thang bộ mà thôi.

Vậy thiết kế nhà phố có thang máy có gì khác với những mẫu thiết kế nhà để ở đơn thuần mà thôi, sẽ là rất khác, những mẫu nhà có thang máy chi phí sẽ cao hơn những mẫu nhà không có thang máy, sự tiện ích trong những mẫu nhà có thang máy mà những mẫu nhà khác không có, tuy nhiên diện nếu cùng diện tích xây dựng thì mẫu nhà có thang máy sẽ chiệm 1 ít diện tích để ở so với những mẫu nhà khác. 

Xem thêm : mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng có thang máy  - Thiết kế nhà phố 6 tầng 5x18m có thang máy

Nào hãy cùng chúng tôi tham khảo qua mẫu siêu tập nhà phố 55,3m2 có thang máy này xem có gì khác với những mẫu nhà mà chúng tôi đã chia sẽ trước đây nhé.

Đầu tiên sẽ là mặt tiền toàn cảnh mẫu nhà phố 55,3m2 có thang máy

Thiết kế nội thất bên trong mẫu thiết kế nhà phố 55,3m2

Thiết kế nhà tầng trệt đơn giản thui, có gara để xe, không gian bếp + bàn ăn và khu vệ sinh tầng 1.

Không gian bếp và bàn ăn

Khu vực bếp khá sang trong được đặt phía trong cùng ở tầng trền, sau cầu thang máy là không gian bếp và bàn ăn + khu vệ sinh chung cho tầng 1, Bàn ăn được mua sẵn khá sang trọng cho tới 8 người ăn, quầy bar thú vị, bếp và nội thất bếp cũng được đặt mua sẵn phù hợp với diện tích trong bếp.

Thiết kế nhà phố tầng lửng là không gian của phòng khách khá thú vị và không gian cầu tháng bộ và cầu thang máy, nội thất phòng khách hướng đến sự hiện đại và sang trọng, tất cả đều được đặt mua sẵn và mang về bài trí

Hình ảnh không gian cầu thang máy, bếp + phòng khách

Thiết kế nội thất phòng ngủ các tầng trên khá hiện đại và tiện nghi đầy đủ, như một căn hộ dịch vụ khép kín hiện nay, trong phòng với đồ đạc được mua săn về chỉ việc setup theo ý của các bạn mà thôi. Tầng trệt và tầng lững được ốp gạch bản to là chủ yếu, thì các không gian nghỉ ngơi lại ngược lại được ốp lát sàn gỗ là chính giúp mọi không gian thêm ấm áp hơn. 

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nhà phố hiện đại Hầu như các phòng ngủ đều chàn ngập ánh sáng tự nhiên và gió, khu vệ sinh khép kín trong các căn phòng ngủ tiện lợi, hiện đại với nội thất hướng đến sự sang trọng. 

Ngoài ra tầng thượng lại được thiết kế khác với những mẫu nhà phố đẹp khác đó là nơi để trồng rau hay phơi đồ, mà đây lại được thiết kế hướng đến 1 quán bar hay quán trà, cafe tại gia chỉ phục vụ cho các thành viên trong gia đình và những người bạn của họ, mảng xanh mát được bố trí khắp nơi. Với view khá đẹp vì mẫu nhà năm ngay trong Vò Vấp khá tấp nập và nhộn nhịp, được biết ngôi nhà là thành quả sau 12 năm làm việc vất vả của gia đình trước khi hết tuổi 30, gia chủ đã có nhà và xe, đây thật là một thành quả khá ngưỡng mộ ở độ tuổi này đúng không nào. Vậy nếu bạn thích mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng có thang máy này hoặc những mẫu nhà cho thuê hoặc để ở khác thì hãy bắt tay vào làm thui, bạn cũng đang mong muốn một không gian thú vị hơn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúc các bạn có những mẫu nhà ưng ý nhất hiện nay.

Nguồn ST face" Huỳnh Nguyễn"

 

 

 

              

0913 038 356