Thiết kế nhà phố 4x7,5m thông thoáng

Thiết kế nhà đẹp hiện đại với hệ thống điện thông minh Javis home kiểm soát toàn bộ thiết bị điện trong nhà, dù trẻ con nằm 1 mình vẫn có thể tăng giảm điều hoà qua điện thoại, bật tắt nóng lạnh, ti vi .. và đi ngủ chỉ cần good night đèn tắt hết luôn. Nhất là khi bạn quên tắt đèn tầng 6 mà đã xuống tầng 1, mệt thật sự nếu phải chạy lên tắt thì giờ chỉ cần dùng điện thoại tắt là xong.
Tuy diện tích khá bé chỉ tầm 30m2 nhưng mẫu thiết kế nhà phố lại được quan tâm khá nhiều lại được quan tâm rất nhiều bởi cách thiết kế và bài trí của các kiến trúc sư và gia chủ, giúp không gian nhà nhỏ nhưng rất thông thoáng và khá rộng rãi hơn diện tích ban đầu của nó. 

Mặt tiền mẫu nhà phố 6 tầng 30m2

Nội thất mẫu nhà phố mặt tiền 4m


Thiết kế nhà phố 30m2 có không gian phòng khách khá hiện đại, gam màu của bộ sofa cùng tông với gạch ốp sàn nhà, thêm một số không gian xanh mát. Ngôi nhà có diện tích 4x7,5 cũng không hề lớn, tuy nhiên cách bố trí các nội thất phải thật tinh tế, không nên bài trí khá nhiều đồ đạc làm cho diện tích bị hạn hẹp.

- Không gian phòng bếp

- Góc bàn ăn hiện đại

Sàn gỗ công nghiệp là sự lựa chọn khá đúng đắn của các gia chủ hiện nay, vừa sang trọng, giá thành lại hợp lý

- Không gian phòng ngủ của gia chủ

Thiết kế nhà phố với phòng ngủ cũng khá sang trọng, chiếc giường 1,8*2m gia chủ đặt mua bên Maison jin interrior rơi vào khoảng 70 triệu. Tủ cũng được đặt mua theo kích thước cùng với giường, chiếc ghế thư gian thì được gia chủ mua trên phố, ngoài ra cửa sổ kinh chia thành ô kết hợp với rèm của điều tiết ánh sáng vì nhà hướng tây nên khá nhiều ánh sáng nóng. Tông màu be giúp không gian thêm dịu hơn là sự hài hòa giữa các gam màu


- Không gian phòng ngủ của các con

Căn phòng cũng khá đơn giản, gam màu nhẹ nhàng, kết hợp sàn gỗ công nghiệp và một góc học tập cho cậu con trai đầu.

- Khu vực vệ sinh

- Khu vực cả gia đình thích nhất và là nơi để các thành viên vui đùa và xả stress

Không gian lãng mạn cho những buổi hẹn hò như bao người đang yêu ở đây khá là buổi hẹn hò sau những tuần làm việc mệt mỏi của các thành viên, nơi vui đùa và vun vén tình cảm, sự gắn kết yêu thương trong mẫu thiết nhà phố mặt tiền 4m đầy thú vị này.

Nơi vui đùa của các con, không gian cây hoa lá, gia chủ chăm sóc hàng ngày vừa tạo không gian đẹp của hoa, cây xanh có thể trồng làm bóng mát và ăn trái, ngoài ra con có các loại rau cũng được trồng trên sân thượng làm các món ăn cho gia đình.

Phía tum là nơi nấu ăn nhỏ phục vụ cho các bữa tiệp ngoài trời, nơi để máy giặt, một khu vệ sinh nhỏ, phía trên cùng được đặt hệ thống máy lạnh, bình nước tiện lợi
Gia chủ nói : " Nghiện nhà là có thật,  dù có người chê sống ảo thì mình vẫn cứ thích chụp ảnh với nhà mình các bác nhờ "


Không gian thật thú vị, mới nhìn qua thi bạn đâu có nghĩ ngôi nhà nhỏ vẻn vẹn gần 30 m2 này lại khá thông rộng, không bị chặt hẹp theo cách nghĩ về diện tích của nó
Một không gian dù nhỏ hay lớn không khá quan trọng, mà quan trọng hơn là người thiết kế và tạo ra các không gian đó như thế nào, chính vì thế bạn xây nhà cũng nên chú trọng nhất là ở khâu thiết kế thi công, thiết kế có đẹp có chính xác và hay thì không gian sống mới đầy đủ
Ktshanoi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Hãy liên hệ để được đội ngũ các kiến trúc sư tư vấn cụ thể và chi tiết hơn cho mẫu nhà tương lai của mình một cách miễn phí nhé.
Nguồn từ Nghiện nhà face: Hoang Hang

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356