Thiết kế nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà phố 2 tầng với phong cách tối giản cho một gia đình trẻ trên diện tích 6x24m, gia chủ xây nhà 6x14m, phần còn lại dành cho sân vườn và tiểu cảnh. Đây là những mẫu nhà phố khá thú vị cho cuộc sống mới này.

Mẫu nhà phố 2 tầng đơn giản này lại được quan tâm khá nhiều bởi nó đang đáp ứng được nhu cầu cơ bản cho thời kì này, thời kì của dịch bệnh khi chúng ta đang phải sống chung và tự thích nghi với nó.

Thiết kế nhà có sân vườn, tiểu cảnh, nhà có không gian làm việc thư giãn đang là xu hướng xây nhà mới năm 2022 này. 

Thiết kế mặt tiền mẫu nhà phố 2 tầng cơ bản 

Bạn cũng thấy mặt tiền không có gì là khác biệt cả, tuy nhiên mỗi thiết kế là một phong cách khác nhau, Đều đáp ứng một nhu cầu cơ bản nào đó cho cuộc sống mới đầy thú vị.

Nội thất mẫu nhà phố 2 tầng 6x14m

Thiết kế nhà phố 2 tầng với không gian nội thất theo phong cách tối giản hiện đại lại sang trọng, không gian nội thất phòng khách không có gì thay đổi cả, sàn nhà đơn giản được ốp gạch màu sám cùng tông với bộ sofa, kết hợp bàn ghế, kệ, tủ, ô cửa bằng gỗ, đây là nhưng nội thất cổ điển cho những mẫu nhà tối giản bạn thường hay thấy, ngoài ra kết hợp không gian xanh mát, thú vị giúp mọi không gian thêm đẹp hơn.

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách

Nội thất không gian  bếp đơn giản theo đúng phong cách ban đầu của mẫu nhà phố này, không gian xanh được đưa vào khắp mọi nơi giúp ngôi nhà thêm đẹp hơn. Đồ nội thất bếp đa phần được gia chủ mua sẵn về và trang trí, không gian đơn giản ấm cúng, sàn nhà cũng ốp gỗ màu xám cùng tông cho tầng 1 và với một số nội thất, kệ trong tầng 1 đều sử dụng nội thất gỗ vừa tiết kiệm lại khá sang trọng.

Thiết kế nội thất phòng bếp

Thiết kế nội thất phòng bếp

Thiết kế nhà 6x14m có sân vườn, cầu thang bộ đơn giản với tay vị bằng gỗ, Ngoài ra trên tầng 2 còn có không gian phòng thờ khá sang trọng bằng gỗ

 Thiết kế không gian phòng ngủ khép kín cho các phòng, sàn gỗ là sự lựa chọn phù hợp cho các không gian riêng tư tạo nên sự ấm áp, sang trọng và hiện đại, tùy vào từng phòng ngủ khác nhau để có thiết kế khác nhau sao cho phù hợp với một số nhu cầu nào đó của các thành viên trong gia đình mà thôi.

Thiết kế nội thất phòng ngủ bố mẹ

Thiết kế nội thất phòng ngủ bố mẹ

Mọi không gian đều có cửa sổ to, ban công thú vị giúp lấy ánh sáng tự nhiên cho mọi không gian trong từng căn phòng. Hầu như nội thất trong các phòng là như nhau, có giường ngủ, kệ, tủ quần áo, bàn trang điểm, không gian làm việc học tập 

Thiết kế nội thất phòng ngủ các con

Thiết kế nội thất phòng ngủ các con

Thiết kế nhà 6x14m có 3 phòng ngủ, với cách thiết kế đơn giản chia không gian phòng 1 cách hợp lý cho gia đình 4 người, gồm 2 vợ chồng và 2 đứa con ( 1 nam, 1 nữ ), Thiết kế các phòng của các con sẽ theo ý chúng muốn, tuy nhiên vẫn hướng theo không gian tối giản là chủ yếu.

Thiết kế khu vệ sinh khép kín

Thiết kế khu vệ sinh khép kín

Thiết kế không gian khép kín, tiện lợi cho việc sử dụng và sinh hoạt trong mẫu nhà này, Các khu vệ sinh đều tựa nhau, không có gì khác nhau là mấy, tuy nhiên mỗi phòng sẽ có cách trang trí khác nhau mà thôi

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với rất nhiều công trình đã bàn giao cho các gia chủ để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mẫu nhà tương lai của mình. Mọi bài viết chỉ mang tính chất siêu tầm tham khảo mà thôi.

Nguồn st ảnh face:" Dung chip" nghiện nhà

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356