Thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu trên diện tích 5x20m

Thiết kế nhà phố với nhiều phong cách khác nhau hiện nay đang được các gia chủ quan tâm rất nhiều, vậy tùy từng sở thích cũng như từng phong cách khác nhau để mỗi gia chủ có thêm được sự lựa chọn khác nhau sau cho phù hợp nhất với mong muốn của mình. 

Thiết kế nhà chia sẽ bạn tham khảo một mẫu nhà dưới đây chúng tôi sẽ chia sẽ thêm cho bạn một mẫu thiết kế nhà phố 5x20m với 1 phong cách mới lấy cảm hứng từ những vùng đất miền nhiệt đới, với biển xanh bất tận của rừng mưa và cây xanh. Mẫu thiết kế nhà phố 2 lầu 1 trệt hướng theo phong cách nhiệt đới. 

Công năng cơ bản trong mẫu thiết kế nhà ống 5x20m này gồm có 1 trệt 2 lầu như sau:

- Tầng trệt : Gara để xe, sân trước, nhà bếp + phòng ăn, phòng khách, hồ cá koi, nhà vệ sinh

- Lầu 1:  Phòng ngủ con, phòng ngủ master, nhà vệ sinh

-  Lầu 2: Phòng giặt, phòng đọc, sân thượng

Thiết kế mặt tiền mẫu thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu đầy thú vị

Thiết kế nội thất bên trong mẫu thiết kế nhà phố 5x20m

Không gian nội thất tầng trệt

Không gian nội thất toàn cảnh khu bếp và bàn ăn , tiểu cảnh

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng với nội thất tầng trệt trong mẫu thiết kế nhà phố đẹp này cũng không có gì khác lạ so với công năng những mẫu nhà khác, tuy nhiên ở cách bài trí và sắp xếp lại rất thú vị, nó luôn giúp mọi không gian thêm sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều. Thiết kế nhà phố có sân chơi, ngoài ra còn có gara để xe khá thú vị, sau gara là không gian cho khu vực bếp, bàn ăn , view đẹp với không gian xanh, để chia không gian bếp và không gian phòng khách các kiến trúc sư đã nâng nền không gian bếp và không gian phòng khách cao hơn, thêm vào là tiểu cảnh, bể cá, không gian giếng trời, mẫu nhà thiết kế đơn thuần chỉ để ở và hưởng thụ, thư giãn cho nên không quá nhiều không gian sinh hoạt mà nhiều mảng xanh và view đẹp hơn.

Không gian riêng tư cho phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ khá thú vị, đơn giản thui một không gian phòng ngủ mở, mọi sinh hoạt đều hướng ngoại, chỉ dùng vách kính là chủ yếu, thêm hệ cửa, dèm giúp không gian thêm riêng tư mỗi khi cần thiết, phòng ngủ được thiết kế giúp mọi không gian luôn hòa hợp với nhau nhiều hơn. Khu vực vệ sinh khép kín khá sang trọng, đơn giản với không gian xanh mát nhưng lại rất đẹp

Đây là một mẫu thiết kế nhà phố khá hay đáng để cho những bạn trẻ học hỏi, tuy nhiên chỉ phù hợp cho gia đình ít thành viên mà thôi. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế nhà phố khác để có thêm sự lựa chọn và so sánh nhé. 
Nguồn ST " Phương Nguyễn" nghiện nhà

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356