Thiết kế nhà ống đẹp có thang máy hiện đại cho năm 2020

Thiết kế nhà - Giới thiệu bạn các mẫu thiết kế nhà ống đẹp nhất có thang máy năm 2019 và là xu hướng mới cho năm 2020. Thiết kế nhà có thang máy hiện đang được xuất hiện ở những tòa nhà cao tầng với nhiều mục đích khác nhau như những tòa nhà để cho thuê văn phòng, tòa nhà chung cư, hay những mẫu nhà để ở có số tầng từ 4 trở nên họ đã thiết kế nhà có thang máy nhằm di chuyển một cách thuận tiện hơn và tạo ra không gian thoải mái hơn.

Để bạn hiểu hơn về những mẫu thiết kế nhà phố có thang máy hiện nay và có nên xây nhà có thang máy không, chọn loại thang nào phù hợp với gia đình là điều đang được các gia chủ quan tâm rất nhiều.

Dưới đây ktshanoi sẽ giới thiệu bạn tham khảo top 5 mẫu thiết kế nhà phố có thang máy hiện đại nhất và đang là xu hướng cho năm 2020 để các bạn có thêm kinh nghiệm cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Đầu tiên chúng tôi sẽ điểm qua một số lưu ý khi xây nhà, thiết kế nhà có thang máy.

Nhu cầu sử dụng thang máy hiện nay nay rất lớn, đặc biệt là trong các công trình nhà phố, nhà ở kết hợp kinh doanh hiện đại, các ngôi nhà ở kết hợp văn phòng làm việc. Đối với các công trình có chiều cao tầng lớn như chung cư, các tòa nhà cao tầng, cao ốc thì việc sử dụng thang máy là rất phổ biến. Còn đối với nhà ở dân dụng. Đặc biệt, khi việc thiết kế nhà có thang máy sử dụng phục vụ thỏa mãn cho những nhu cầu ngày càng cao, các thiết kế nhà có thang máy càng phát huy được tác dụng sử dụng tối ưu nhất.

Ưu điểm của các mẫu thiết kế nhà có thang máy

Mẫu thiết kế nhà có thang máy đã phát huy được tối đa hiệu quả đối với các trường hợp gia đình có người già và trẻ em, hoặc những người có bệnh về xương khớp, vận động khó khăn trong việc đi lại và di chuyển giữa các tầng nhà thì các mẫu thiết kế nhà có thang máy được sử dụng trong trường hợp này là vô cùng cần thiết. Trong xã hội hiện đại, nhu cầu đi lại nhanh chóng thuận tiện và tiết kiệm thời gian của con người ngày càng được ưu tiên và quan tâm. Chính vì thế việc sử dụng thiết kế nhà có thang máy đang được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm và sử dụng.

Một số lưu ý khi thiết kế nhà có thang máy như sau: 

 - Kích thước thiết kế thang máy trong nhà dân: Thiết kế nhà có thang máy với hệ thống thang máy được thiết kế và lắp đặt với khoảng kích thước khác nhau sẽ được căn cứ vào diện tích và nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Thông thường, kích thước tiêu chuẩn của một chiếc thang máy cần cho một không gian sử dụng tương đối lớn, ít nhất từ 1.3 đến khoảng 1.4m, 

- Tải trọng của thang máy gia đình: Khi thiết kế nhà có thang máy, kiến trúc sư cũng cần phải lưu ý đến tải trọng nhất định theo tiêu chuẩn an toàn của nhà sản xuất và quy định của nhà nước. Chủ đầu tư nên yêu cầu rõ ràng về điều kiện sử dụng thực tế, số lượng người có thể sử dụng để lựa chọn lắp đặt loại thang máy sao cho phù hợp. Thông thường với nhu cầu sử dụng của gia đình thì bạn có thể lựa chọn loại thang máy thủy lực có tải trọng từ 250 - 400kg tương đương với khoảng từ 3-5 người sử dụng. 

- Thiết kế hố thang máy có kích thước phù hợp với tải trọng của thang máy. Thiết kế nhà có thang máy cũng cần lưu ý đến chiều cao tổng thể của toàn bộ tòa nhà, Nếu ngôi nhà có chiều cao lớn thì nên thiết kế thang rộng hơn một chút.
- Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phù hợp với thang máy để mang lại hiệu quả sử dụng cũng như không gian nội thất ấn tượng nhất. Đối với nhà hiện đại có thể sử dụng các mẫu thang máy bằng kính cũng là cách để tăng thêm hiệu quả thẩm mỹ cho không gian trong nhà

Top 5 mẫu thiết kế nhà có thang máy hiện nay

1. Mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng 5x12m có thang máy

Đây là mẫu thiết kế nhà có thang máy được chúng tôi thiết kế và thi công của gia đình anh Hoàng Ly nằm tại phường Ngọc Hà Quận Ba Đình Hà Nội. Dường như các thiết kế nhà ống 5mx12m có cầu thang giữa được các công ty làm khá phổ biến trong thời gian trước trong đó có cả các mẫu thiết kế nhà ống 5mx12m 5 tầng của Ktshanoi đến nay đã trở nên lỗi thời và thay thế vào đó là mẫu thiết kế nhà phố 5mx12m 6 tầng có thang máy đang dần trở nên phổ biến hơn  trong  thời  gian gần đây.

2. Mẫu thiết kế nhà phố cho thuê căn hộ cao cấp có thang máy

Thiết kế nhà phố cho thuê căn hộ ( Apartement- hay Studio Apartement ) là mẫu thiết kế được tiếp nối những mẫu nhà phố căn hộ cho thuê thành công từ trước, giữa năm nay 2018 Ktshanoi lại triển khai một mô hình, thiết kế nhà cho thuê hay thiết kế căn hộ dịch vụ cho thuê nhắm tới đối tượng người nước ngoài làm việc tại Hà nội và các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Từ Sơn, Thái Nguyên... Khu đất có một vị trí nằm trong con ngõ trên phố Dương Văn Bé không phải quá đẹp, thế nhưng bằng kinh nghiệm của mình Ktshanoi biết rằng nó có thể biến thành một khu nhà ở cho thuê  khá ổn, gia tăng được giá trị của khu đất cũng như khu nhà trong tương lai.

3. Thiết kế nhà phố 5x12m có thang máy.

Mẫu thiết kế nhà phố 5mx12m đẹp có thang máy tại khu tái định cư Dương Nội  - Quận Hà Đông  – Hà nội cho anh  NTT. Anh NTT vừa là Kts của Ktshanoi lại vừa đang tham gia dự án cho khu Đô Thị mới Dương Nội. Các bạn sẽ hỏi sao Kts hay Kỹ sư không tự xây nhà cho mình mà lại đi thuê người khác làm. Câu chuyện đơn giản thôi, không có đủ thời gian, vả lại mỗi người chỉ giỏi một nghề và làm nhà là một nghề rất khó, đòi hỏi tổng hợp nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế mới có thể làm ra một ngôi nhà hay một tác phẩm ưng ý được. Ktshanoi đã trải qua một quá trình rất dài tích lũy kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế mới có thể làm ra những ngôi nhà ưng ý

4. Thiết kế nhà ống 6 tầng 5x17m có thang máy

Mẫu thiết kế nhà ống 6 tầng 5x17m có thang máy này là một trong những thiết kế của Ktshanoi nằm tại ngõ 28 phố Nguyên Hồng – Đống Đa –Hà Nội. Đây là một dãy phố cà phê yên tĩnh, một khu đất vàng nằm rất gần công viên Hồ Thành Công và phố Nguyễn Chí  Thanh Hà Nội. Ngôi nhà ống 6 tầng này ban đầu định xây dựng 4 tầng nhưng  chủ nhân của nó được Ktshanoi tư vấn nên đã xây thành 6 tầng với 3 tầng dưới dùng để cho thuê kinh doanh, 3 tầng trên dùng để ở.

5. Thiết kế nhà phố 5x18m có thang máy

Mẫu thiết kế nhà phố 5mx18m có thang máy cho thuê căn hộ cao cấp của chị Hồ Phi Yến tại khu Đình Thôn – Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà nội.

Chủ nhân của mẫu nhà phố 5x18m liên hệ với Ktshanoi qua điện thoại, tới gặp và nói chuyện chỉ trong vòng 30 phút mọi quyết định đã được đưa ra. Ktshanoi được giao và thực hiện toàn bộ dự án, từ việc xin cấp phép đến thiết kế chi tiết và thi công trọn gói toàn bộ dự án Nhà phố 5mx18m cho thuê này. 
Đây lại là một lựa chọn rất hay và hợp lý bởi gia chủ là những người không có nhiều kinh nghiệm cũng như thời gian để đứng ra xây dựng và giải quyết vô vàn các công việc phát sinh liên quan đến quá trình xây dựng Mẫu nhà ống đẹp 5m cho thuê căn hộ này, Do vậy họ giao hết toàn quyền cho Ktshanoi bởi không ai khác ngoài chúng tôi là những người chuyên nghiệp nhất trong việc thiết kế và thi công các ngôi nhà phố trong các khu trung tâm Hà Nội và các tỉnh lân cận. 
Bạn có thể tìm thấy một nhà thiết kế hay một đơn vị thi công lớn khác nhưng với quy mô nhỏ bạn khó có thể tìm được một đơn vị chuyên nghiệp như Ktshanoi từ thiết kế đến thi công và tư vấn giám sát hoàn chỉnh ngôi nhà cho bạn như Ktshanoi

Nếu bạn đang có ý định xây nhà và thích các mẫu thiết kế nhà có thang máy thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và biết thêm những thông tin cụ thể cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Ktshanoi nhận thiết kế thi công trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc....Hotline: 0913038356

From: KTSHANOI DESIGN OFFICE 
Office1: Design studio: No 6+8 Trang Thi - Hoan Kiem - Ha noi
Office2: Room 301D, No 52 Hai Ba Trung, Ha Noi
Website: http://www.Ktshanoi.net  - www.Arthanoi.com
Email:huyktshanoi@gmail.com
chat online:  Yahoo: huyktshanoi   sky: k10_quanghuy    face: huy.ktshanoi

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356