Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng mặt tiền 4m hiện đại

Mặt tiền 4m là mảnh đất rất đẹp và được xem như một đặc điểm của những ngôi nhà lô, nhà ống hiện nay. Mẫu thiết kế nhà ống 4m mặt tiền đang được quan tâm rộng với thiết kế khá phù hợp với những mảnh nhất nhỏ hẹp, hình ống ở các thành phố hiện nay. Bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m điển hình hiện nay.

Thông tin cụ thể về công năng các tầng mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m như sau.

Mẫu thiết kế nằm trên diện tích 48m2( 4x12m) có mặt tiền 4m.

Thiết kế 4 tầng theo phong cách hiện đại kết hợp phong cách kiến trúc Châu Âu.

Thiết kế và xây dựng trong năm: 2018 tại Thành Phố Hà Nội.

Dự toán kinh phí vào khoảng 2 tỷ đồng.

Thiết kế cho gia đình gôm 4 thành viên sống. Thiết kế nhà có 3 phòng và thiết kế nhằm mục đích chủ yếu là để ở và nghỉ ngơi.

Bản vẽ mặt bằng tầng 1.

Công năng được bố trí gồm: Đầu tiên đi vào nhà khu vực để xe ngoài sân, tiếp đến không gian dành cho phòng khách, phân chia không gian phòng khách và phòng ăn + bếp là khu vực cầu thang, tận dụng nơi để đồ ở gầm, Phòng bếp có khu vực vệ sinh khép kín, thêm vào không gian sân sau nhà.

Bản vẽ mặt bằng tầng 2.

Công năng tầng 2 gồm: Không gian rộng lớn là phòng ngủ của bố mẹ, tiếp đến là không gian dành cho giếng trời và cầu thang, khu vệ sinh chung. Đằng sau là không gian phòng sinh hoạt chung của cả các thành viên.

Bản vẽ mặt bằng tầng 3.

Công năng tầng 3 như sau: Không dành dành cho nghỉ ngơi của các con với 2 phòng ngủ vệ sinh khép kín được bố trí theo phong cách của các con. Không gian dành cho giếng trời và cầu thang bộ.

Bản vẽ tầng 4.

Công năng tầng này chủ yếu là không gian mái bằng để phòng thờ, khu vực phơi và không gian của giếng trời.

Chi tiết về kiến trúc, không gian nội thất của mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m như sau.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng với thiết kế mang phong cách hiện đại kết hợp với phong cách Châu Âu mang đến cho ngôi nhà ống một kiểu dáng, diện mạo mới hoàn toàn khác so với những mẫu thiết kế nhà phố, nhà ống trước đây mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn.

Đây là mẫu nhà được bố trí rất khoa học và tiện dụng với cánh cổng vững chắc như người ta thường nói kín cổng cao tường, cửa nhà hiện đại sử dụng bằng gỗ màu nâu thay cho những cánh của bằng sắt như những mẫu nhà khác ở khu vực tạo nên điểm khác biệt hơn.

Tiếp là không gian dành cho sân, nhìn từ xa mặt tiền nhà rất sang trọng và hiện đại đa số đều có view đẹp và không gian xanh ké. Các tầng được ốp trần gỗ một cách sang trọng mang đến vẽ ấp áp cho không gian các phòng. Thêm vào hệ thống đèn sáng giúp nhà luôn tràn ngập ánh sáng vào ban đêm.

Quay lại tầng 1 lối vào nhà đầu tiên là không gian dành cho nội thất phòng khách được bố trí theo lối phong thủy tức mang lại nhiều điều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Không gian nội thất tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m được bố trí gam màu trắng là chủ đạo, Bộ sofa trắng, tường ốp trắng họa tiết, kệ nhà điểm chút màu xanh tạo nên sự tươi trẻ hơn, thêm vào những tấm thảm sang trọng và lịch sự.

Không gian dành cho cầu thang bộ có mảng xanh của giếng trời làm tăng nên vẻ đẹp hơn cho không gian ngôi nhà.

Khu vực phân chia sau phòng khách bởi cầu thang là không gian dành cho ăn uống và khu vực vệ sinh.

Không gian tầng 2 có phòng ngủ bố mẹ được thiết kế khá đẹp và ấm áp, sang trọng. Nội thất rất đầy đủ và hiện đại, đảng cấp.

Khu vực dành cho sinh hoạt chung của gia đình sau mỗi lần ăn cơm, trước khi đi ngủ....Thêm một nhà vệ sinh được thiết kế bên ngoài ngay cạnh cầu thang tiện dụng.

Nội thất tầng 3 dành cho không gian nghỉ ngơi của các con, Nội thất hiện đại trẻ trung phù hợp với từng lứa tuổi cũng như phong cách từng đứa.

Không gian khu vệ sinh khép kín rất tiện nghi và hiện đại, đơn giản.

Không gian phòng thờ được thiết kế cũng như các mẫu khác rất đơn giản và nghiêm trang.

Ngoài ra còn có không gian cho mảng xanh ở trên trần giúp anh chị cải thiện được bữa ăn hàng ngày với tiêu chí sạch, chất lượng.

Trên là toàn bộ thông tin chi về mẫu thiết kế nhà ống đẹp, hãy liên hệ để có thêm những thông tin cụ thể, chi tiết hơn cho mẫu nhà của mình nhé. Bạn có thể tham khảo thêm các công trình khác tại đây: Thiết kế nhà đẹp

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực HN và một số tỉnh phía Bắc.

Lưu ý:

Dịch vụ thi công trọn gói là dịch vụ đang được các gia đình ưu tiên hàng đầu, nó giúp các bạn tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian, Quan trọng hơn người thiết kế và thi công trực tiếp sẽ giúp chính xác 100% so với bạn bóc tách khối lược công việc.

Theo nguồn tin từ internet.

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356