Thiết kế nhà ống 6 tầng có cầu thang máy hiện đại

Thiết kế nhà - Giới thiệu bạn đọc tham khảo một mẫu thiết kế nhà ống 6 tầng đẹp có cầu thang máy, thiết kế nhà có cầu thang máy tuyệt đẹp. Đặc biệt là trong các công trình nhà phố, nhà ở kết hợp kinh doanh hiện đại, các ngôi nhà ở kết hợp văn phòng làm việc có chiều cao tầng lớn thì việc sử dụng thang máy là rất phổ biến.

 Việc thiết kế nhà có thang máy nhằm thỏa mãn cho những nhu cầu ngày càng cao, các thiết kế nhà có thang máy càng phát huy được tác dụng sử dụng tối ưu nhất.

Xem thêm ==>> Top 5 mẫu thiết kế nhà phố đẹp có thang máy hiện đại cho xu hướng đón xuân 2020

Một số thông tin cơ bản về mẫu thiết kế nhà ống 6 tầng có cầu thang máy

Mẫu thiết kế nhà phố được xây dựng trên mảnh đất 90m2 tại thành phố Hà Nội. Được xây dựng khoảng 600m2. Mẫu nhà được xây dựng 6 tầng và 1 tum với thiết kế nhà có thang máy hiện đại. 

Thiết kế nhà 6 tầng 1 tum có cầu thang máy được thiết kế nhằm mục đich chính là để ở và để kinh doanh. 

Công năng cũng như bản vẽ mặt bằng các tầng của mẫu nhà phố 6 tầng 1 tum có thang máy.

 Công năng chính của các tầng như sau:

Tầng 1: Với không gian tầng một bao gồm không gian gara để xe ô tô là chủ yếu, mẫu nhà này chứa tới 2 ô tô và không gian cho xe máy. Ngoài ra tầng 1 còn có không gian nhà vệ sinh, khu vực đi xuống tầng hầm nơi gia chủ để rượu là chủ yếu.

Tầng 2 là không gian của phòng khách phía mặt tiền rộng đến 25m2, ngoài ra còn có phòng bếp, bàn ăn được thiết kế một kho nhỏ khoảng 3.5 m2 cạnh nhà WC.

Thiết kế các tầng gồm tầng 3, 4, 5 đều được thiết kế giống như nhau, tất cả đều có 2 phòng ngủ và khu wc khép kín. Các phòng ngủ này luôn thông tháng và đều được lấy ánh sáng từ 2 phía của ngôi nhà. Ngoài ra còn có khu vực cầu thang.

Tầng 6 chủ yếu là nơi vui chơi, nghỉ ngơi như có phòng karaoke  + sân chơi + sân phơi

Bản vẽ mặt bằng các tầng của mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng 1 tum

Bản vẽ mặt bằng tầng 1,2,3,4.

Bản vẽ mặt bằng tầng 5,6

Hình ảnh thực tế mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng có thang máy trong quá trình thi công, hoàn thiện.

Nếu bạn thích mẫu thiết kế nhà ống 6 tầng có cầu thang máy thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc....

Theo nguồn tin từ internet

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356