Thiết kế nhà ống 3 tầng siêu đẹp từ nơi để xe

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà 3 tầng ở Dalston – London, Anh. Các kiến trúc sư đã cải tạo ngôi nhà 3 phòng ngủ, bao gồm một tầng hầm với các giếng trời, kính là vật liệu được sử dụng nhiều trong cấu trúc chính của ngôi nhà nhằm tạo ra một không gian sống mở cho người cư ngụ.

Hãy cùng chúng tôi khám phá và thu thập những điều thú vụ trong ngôi nhà này nhé.


Thiết kế nhà ống đẹp với kiến trúc mới mẽ dưới bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư đã biết từ nơi để xe thành nhà đẹp với mặt tiền sau khi được cải tạo. Những viên gạch mộc tạo cho ngôi nhà luôn có vẽ đẹp mộc mạc và sang trọng, việc bài trí cây xanh tạo không gian xanh, những tấm kính lớn lây ánh sáng cho toàn bộ căn phòng giúp căn phòng luôn được thông thoáng và sang trọng.

Thiết kế nhà ống mặt tiền 4m  là cửa ra vào được tận dụng lại từ nhà để xe, sàn nhà làm từ gỗ tuyết tùng có cấu trúc dạng xương cá, cầu thang bằng gỗ màu sáng đem lại cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà. Một phần sàn nhà làm bằng kính giúp cung cấp ánh sáng tự nhiên cho tầng hầm, và là điểm nhấn trong thiết kế, ở đây kính cũng giúp các gia chủ có thể quan sát moi hoạt động bên ngoài một cách dễ dàng hơn.

Thiết kế nhà phố mặt tiền 4m có cầu thang rất đơn giản và tiện lợi vừa sang trọng vừa không quá cầu kì. Việc dùng gỗ cũng phần làm cho ngôi nhà trở nên ấm cúng và theo phong cách truyền thống. Sàn nhà cũng dùng gỗ là chủ yếu.

Những tấm kính lớn giúp lấy ánh sáng, cản gió và bụi cho toàn bộ căn phòng. Với bức tường đục lỗ cổ kính mới lạ nhìn ra vườn. Nhìn rất hoang sơ mộc mạc.

Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại với nội thất phòng ngủ cũng rất đơn giản với các gam màu tươi trẻ cộng thêm sàn gỗ tự nhiên giúp căn phòng luôn được ấm cúng. Với không gian nhỏ ở đây các kiến trúc sư đã dùng kính lớn cho căn phòng giúp căn phòng luôn sang trọng và thông rộng hơn.

Thiết kế nội thất đẹp trong nhà khá tối giản và gọn nhẹ nhằm tăng thêm khoảng trống, tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái. Những chiếc bàn tiện lợi được bài trí một cách khoa học giúp tiết kiệm diện tich không gian cho toàn bộ căn phòng. Cây xanh hầu hết được bài trí khắp nơi để cho không gian ngôi nhà không bị gò bó bởi các bức tường.

Thiết kế nhà tắm hiện đại tiện nghi với những tấm kính giúp căn phòng luôn sang rộng và đẳng cấp. Nội thất cũng đơn giản và được sử dụng hầu hết công năng của chúng.


Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.....Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Theo nguồn tin từ Eva

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356