Thiết kế nhà ống 5 tầng với tấm rèm xanh mát

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo mẫu nhà luôn xanh mát tự nhiên với tấm rem xanh mát. Bức rèm tự nhiên được bố trí chạy dọc theo khung cửa sắt giúp che nắng, mưa và tạo nên không gian riêng tư cho gia chủ trong con phố đông đúc tại Thanh Trì - Hà Nội.

Mẫu thiết kế mang lại một không gian xanh mát hiếm có tại những thành phố đông đúc, chật hẹp này. Thiết kế nhà ống đẹp dành cho gia đình 3 thế hệ sinh sống. Với mặt tiền ở con ngõ 4m đông đúc dân cư, để có không gian riêng tư nơi ồn ào đô thị, các kiến trúc sư đã tạo nên một bức rèm tự nhiên song song với những bức của sắt vốn thân thuộc ở những mẫu nhà Việt Nam.

Thiết kế bộ cửa xếp cho mẫu thiết kế nhà 5 tầng cố định các kiến trúc sư đã tạo các bộ của gắn liền với không gian mặt tiền các tầng và không gian xanh kèm theo với những cây dây leo có tác dụng trang trí lại luôn giúp không gian nhà ở nơi thành phố luôn xanh mát hơn. Riêng tầng 5 cửa xếp được bắn cố định. Tầng 1 luôn lưu động là lối vào ra của gia chủ, từ tầng 2 -4 cửa xếp có thể mở ra bất kỳ lúc nào nhằm tạo lối thoát hiểm cho những trường hợp xấu xảy ra.

Thêm vào bên trong là những cây xanh cổ thụ, cây ăn quả giúp thêm không gian dành cho thư giãn của toàn bộ các thành viên trong gia đình, nhất là thành viên già nhất có nơi để chăm chút, thư giãn với tuổi già.

Không gian nội thất luôn đơn giản theo phong cách tối giản hóa vừa tạo nên không gian thông rộng lại giúp gia chủ tiếp kiệm tối đa chi phí, mặt khác các công năng luôn được tận dụng tối đa và luôn đầy đủ. Thiết kế rất đơn giản ở đây cũng là nơi thư giãn sinh hoạt chung của gia đình sau những giờ làm việc vất vả.

Thiết kế khu vực phòng ăn + bếp được liên thông với khu vực phòng khách, Gia đình nơi sống của 3 thế hệ chính vì thế mọi thứ đều được bố trí hòa hợp giúp các thành viên luôn tiện dụng.

Không gian tầng 2 chủ yếu là không gian sinh hoạt chung bao gồm phong khách, bếp + bàn ăn và thêm vào không gian thư giãn với giếng trời

Khu vực tầng 3 chủ yếu là không gian chức năng cho phòng ngủ và nơi làm việc, phòng được sách...Tất cả đều được thiết kế theo phong cách tối giản. Thiết kế ngay phòng gia chủ có ban công là view xanh mát giúp gia chủ tận hưởng những không gian thú vị hơn.

Không gian được bố trí để tận hưởng tối đa thiên nhiên với thiết kế một bồn tắm ngoài trời được đặt trên tầng 4, nhưng vẫn kín đáo phía sau tấm mành cửa xếp xanh mát. Đây là mẫu nhà ống đẹp hiện đại xanh mát nhất từ trước tới nay. Ngoài ra tầng 4 còn được bố trí thêm các phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình.

Ngoài như những mẫu thiết kế nhà phố ở khu vực này đêt có khoảng thông tầng phía trước và thêm một khoảng thông tầng phía sau. Diện tích dành cho thông tầng chiếm gần 50% diện tích đất. Nơi đây cũng có những mảng xanh mát và không gian riêng tư dành cho những bữa tiệp nhỏ ngoài trời.

Bạn thích không gian này chứ và đừng ngại liên hệ với chúng tôi ngay để có được tư vấn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn. Với phương châm thiết kế luôn hiện đại và sáng tạo đáp ứng mọi nhu cầu của xã hội cũng như mọi mong muốn của quý khách.

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực HN và một số tỉnh phía Bắc...

Theo nguồn tin từ vnexpress.

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356