Thiết kế nhà đẹp 2 tầng phong cách làng quê

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo mẫu nhà 2 tầng mộc theo phong cách làng quê, Ngôi nhà gây ấn tượng bởi thiết kế hiện đại nhưng vô cùng gần gũi và nhiều cây xanh con người. Gia chủ là cặp vợ chồng trẻ người miền trung vào đây lập nghiệp, diện tích đât hình thanh 177m2 gia chủ dành diện tích lớn cho sân vườn ở quận 9 Sài Gòn.

Thiết kế nhà đẹp với chất liệu xây dựng rất thô mộc mang toàn bộ tuổi thơ vào ngôi nhà này.Thiết kế nhà đẹp của gia chủ người miền chung với mong muốn mang tuổi thơ gắn liền với ngôi làng yên bình, những ngôi nhà lợp ngói thô mộc dưới tán cây, nơi mọi thứ đều trôi qua êm đềm, nên khi xây nhà, cặp vợ chồng quyết định mang chính cảm xúc này vào ngôi nhà mình.

thiết kế nhà đẹp 2 tầng hiện đại nhưng những mảng tường xi măng không trát được trang trí bằng cây leo vẫn mang đến cho người ta cảm giác gần gũi, dễ chịu. Thậm chí nhờ cây leo mà cái cứng nhắc của những mảng tường bao dày và hệ cửa thép cũng được làm mềm đi nhanh chóng. Giúp gia chủ dù đang ở xa quê hương như đang sống với tuổi thơ của mình vậy.

Thiết kế nhà hiện đại điều đặc biệt trong khoảng vườn rộng các kiến trúc sư đã rất nỗ lực để mang màu xanh cũng như cảm giác thân quen của cuộc sống ngày xưa nơi tuổi thơ dự dội của gia chủ vào ngôi nhà này cho gia chủ, như chiếc bể nuôi cá nhỏ và những chiếc vại gốm thả sen, những cây sen cạn...Sân nhà không được láng xi măng như các ngôi nhà khác xung quanh mà thay bằng những mảng cây xanh, cỏ được trồng xen với loại gạch chuyên dụng, mang màu xanh, sự êm dịu đến cho không gian sống muốn gợi nhớ đến miền quê xưa. 

Thiết kế nhà phố hầu hết ở các vùng quê đều có những giàn cây hoặc giàn hoa ở sân làm nơi uống nước của các gia đình, chính vì thế. Ở đây các kiến trúc sư cũng thiết kế giàn cây leo cho ngôi nhà đậm chất quê. Khoảng giàn đó là nơi gia chủ trồng cây giàn leo, vài cây mướp để vừa lấy bóng, vừa lấy quả. Cảm giác được ăn những trái quả sạch lành trong khu vườn nhà mình, do chính tay mình trồng, dù với bất cứ ai đều tuyệt vời. Hơn cả, nó cũng mang đến cho người ta rất quê hương và đầy ắp không khí tuổi thơ, khi ra vườn hái rau rồi chuẩn bị cơm nước là một niềm vui thân thuộc mỗi ngày.

Các không gian sinh hoạt trong nhà được bố trí hiện đại với cây xanh được khéo léo được đan cài ở mọi nơi. Các loại cây phù hợp để trồng trong nhà, dễ chăm như chuối cảnh, cọ cảnh, cây không khí, thường xuân... là một cách đem lại sức sống hữu hiệu. Trong mọi không gian chức năng, từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ cho đến cầu thang đều được bố trí những chậu cây nhỏ và thứ màu xanh kì diệu ấy đã mang đến cho ngôi nhà phố sự bình yên và dễ chịu không thể phủ nhận.

Ngoài ra trong nhà còn được bổ sung giếng trời, hệ cầu thang thép mặt hở giúp tận dụng được tối đa ánh sáng thiên nhiên.


Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.....Hãy liên hệ với chúng tôi để được các kiến trúc sư tư vấn cụ thể cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.
Theo nguồn tin từ Afamily

0913 038 356