Thiết kế nhà 90m2 nhiều cửa sổ

Thiết kế đẹp - Mời bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà phố đẹp với thiết kế nhà được cải tạo từ mẫu nhà cũ đã xuống cấp trầm trọng, được xây trên diện tích 90m2 và được thiết kế với rất nhiều ô cửa nhỏ giúp không gian nhà luôn thoáng mát, giảm nhiệt cho thời tiết khắc nhiệt ở nơi đây.

Nhìn từ ngoài vào nhà mẫu thiết kế nhà đẹp vô cùng thú vị với thiết kế nhà rất nhiều ô cửa sổ và được kết hợp với những tấm kính quang điện xen kẽ các khung cửa số giúp khai thác ánh sáng mặt trời suốt cả ngày.

Khung cửa sổ được đóng khung bằng thép sơn tĩnh điện không gỉ màu trắng

Với thiết kế nhà đẹp với nhiều ô cửa kiến mẫu nhà này được lên tạp chí kiến trúc đẹp hiện nay. 

Thiết kế nhà 2 tầng hiện đại với tầng trệt là không gian nơi để xe, phòng khách, khu vệ sinh và ăn uống...

Thiết kế lối vào với những ô cửa kính nhiều màu sắc với nhau tạo cho không gian vô cùng thú vị.

Thiết kế không gian phòng khách với vách kính trong suốt và không gian cây xanh bao trùm, ở đây gia chủ có thể thoải mái ngắm nhìn mọi quang cảnh xung quanh một cách tự nhiên hơn.

Thiết kế thêm khoảng mát với thiết kế quanh tầng trệt có các rãnh nước nhỏ vừa cung cấp nước cho cây cối trong căn nhà, vừa làm mát căn nhà trong những ngày nắng nóng.

Như những mẫu thiết kế nhà phố mẫu nhà này được gây ấn tượng với bạn đọc cũng như người qua lại bởi nhà được thiết kế nhiều ô kính khác nhau. Với cầu thang xoắn vô cùng đẹp mà các mẫu nhà phố hiện nay đang dùng nhiều nhất.

Thiết kế nhà đẹp 90m2 hiện đại với không gian sang trọng với thiết kế nhà gồm 3 phòng ngủ ở phía tầng 2 có khu vệ sinh chính. Điểm nhấn tiếp theo không chỉ bên ngoài bởi những ô cửa sổ mà bên trong nhà với khu vực vệ sinh rất hiện đại.

Thiết kế nhà hiện đại với khu vực nhà bếp theo phong cách thiết kế mở mang không gian tự nhiên vào trong nhà.

Hãy liên hệ với chúng tôi dể được thiết kế, tư vấn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực HN và một số tỉnh phía Bắc...

Theo nguồn tin từ 24h

0913 038 356