Thiết kế nhà 75m2 hiện đại với chi phí 950 triệu

Thiết kế đẹp - Những căn hộ cũ chia nhiều vách ngăn khiến không gian trở lên thu hẹp và đời sống của các gia chủ gặp nhiều khó khăn. Căn hộ với diện tích 75 m2, nằm trên tầng 21 tại một khu đô thị có mật độ xây dựng cao ở Bình Thạnh, TPHCM. Chủ nhà mong muốn cải tạo căn hộ là một không gian tiện nghi, rộng rãi, mở nhưng vẫn đầy đủ tính riêng tư khi cần thiết.

Mẫu thiết kế nhà đẹp của gia chủ đã được các kiến trúc sư và gia chủ bàn bạc rất kĩ và đưa ra ý kiến cuối cùng. Với thiết kế nhà ban đầu khi chưa cải tạo có nhiều vách ngăn khiến cho không gian bị chia nhỏ trở nên chật chội. Chúng tôi đã đưa ra đề xuất phá bỏ một số bức tường, phân chia lại không gian các phòng chức năng mới.

Với cải tạo khiến cho căn phòng cũ nhỏ hẹp trở nên sang trọng biết nhường nào. Với sàn thay bằng gỗ cho căn phòng luôn được ấm cúng và sang trọng. Điều này tạo mối liên kết xuyên suốt giữa các không gian với nhau và với các hoạt động nhộn nhịp bên ngoài cửa sổ. 

Thiết kế nhà đẹp hiện đại với các bức tường được bố trí những kệ khác nhau làm nơi đựng đồ và nơi lưu giữ các kỉ vật của gia đình và bạn bè, vừa giấu đi bức tường gò bó truyền thống. Các gam màu tối sáng đan xen nhau tạo cho căn phòng luôn sang trọng và đẹp.

Thiết kế nhà phố đẹp có nội thất phòng ngủ hiện đại một cách sang trọng, không gian các bức tương được phá bỏ thay vào đó là hệ thống linh hoạt tiện lợi bằng gỗ. Vào những dịp các bức tưởng linh hoạt này mở ra tạo không gian rộng cho 2 căn phòng hòa làm một nơi đây các gia chủ và người thân bạn bè thoải mái giao lưu nói chuyện, ngủ lại ....

Hình ảnh một phần không gian phòng khách nơi gia chủ đón tiếp các vị khách quý. Phòng khách cũng là bộ mặt của gia chủ. Đặc biệt, cao độ sàn thay đổi liên tục là một thủ pháp giúp phân định không gian một cách vô hình nhưng không làm mất đi liên kết tổng thể của ngôi nhà.

Thiết kế nhà đẹp 75m2 giá rẻ với không gian nội thất phòng bếp rất sang trọng và đẹp với thiết kế đơn giản các dụng cụ được sử dụng hết chức năng của nó. Bàn ăn được thiết kế thật lớn, ngoài mục đích dành cho việc ngồi ăn còn như một đảo bếp, khắc phục nhược điểm bếp nhỏ và thiếu tiện nghi của các căn hộ chung cư thường gặp.

Sử dụng hai vật liệu chính trong căn nhà là đá mài và gỗ tự nhiên. Toàn bộ gỗ sau khi xử lý kỹ thuật được hoàn thiện bằng phương pháp lau dầu dưỡng gỗ thay vì sơn PU. Điều này giúp giữ được vẻ đẹp tự nhiên của gỗ, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng đồng thời hạn chế tác động đến môi trường tự nhiên. Đá mài mang cảm giác mát lạnh, gỗ tự nhiên tạo sự ấm áp. Sự đan xen của hai chất liệu này cũng là cách phân chia lại không gian và mang đến những trải nghiệm thú vị cho bước chân người đi. Tổng chi phí cải tạo toàn bộ căn hộ, bao gồm phần thay đổi cấu trúc căn hộ cũ, phần xây dựng hoàn thiện và phần nội thất (kệ, tủ, bàn, giường...) là 950 triệu.

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.....Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

 

Theo nguồn tin từ Vnexpress.net

 

0913 038 356