Thiết kế nhà 7 tầng để ở

Thiết kế nhà 7 tầng với mục đích để ở cho tất cả các thành viên trong gia đình, gia chủ xây nhà năm 60 tuổi, được biết cô là người rất nghiện Lan, ngôi nhà cũng là thành quả sau nhiều năm làn ăn.

Thiết kế nhà phố có sân vườn và thang máy, mẫu nhà hướng đế phong cách sang trọng hiện đại, và đây cũng là mẫu nhà cao tầng chỉ xây nhằm mục đích để ở tại trung tâm thành phố lớn này. Nhiều nhà lại xây với mục đích kinh doanh kiếm thêm thu nhập , nhưng ở đây thì chỉ xây với công năng để ở, gam màu trắng sáng là gam màu chủ đạo trong mẫu thiết kế nhà phố 7 tầng này.

Đầu tiên là mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 7 tầng

Mặt tiền sang trọng hiện đại 

Thiết kế nhà phố có sân vườn là những mẫu nhà khá hay, đang được quan tâm rất nhiều, tuy với diện tích nhỏ thì việc thiết kế dành cho sân vườn là khá hạn hẹp, tuy nhiên với mảnh đất trên 300m2 này, gia chủ đã quyết định xây nhà với diện tích sàn tầng 1 là 216m2, từ tầng 2-7 được xây đua ra là 229m2. Diện tích thừa sẽ là sân vườn và tiểu cảnh, nơi gia chủ trồng hoa, cây xanh và sân vui chơi của các cháu, nơi để xe, hay thậm chí là những bữa tiệp ngoài trời của tất cả các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nội thất bên trong mẫu thiết kế nhà phố 7 tầng để ở

Không gian phòng khách

Thiết kế nhà phố để ở, không gian phòng khách khá thú vị, mẫu nhà hướng đến sự hiện đại và sang trọng, ngang tầm những khách sạn 5 sao hạng a. Nội thất khá đầy đủ, được đặt mua sẵn với kích thức phù hợp, sàn nhà ốp lát gỗ, tuy nhiên khu vực ăn và không gian vệ sinh lại sử dụng gạch ốp cùng tông màu sáng, hệ thống đèn chiếc sáng là sự kết hợp ăn ý của rất nhiều loại đền sáng khác nhau.

Nội thất không gian bếp

Không gian nội thất phòng ngủ khá hiện đại và sang trọng, mọi phòng ngủ đều được thiết kế khép kín, nhiều ánh sáng tự nhiên, nội thất đầy đủ cho một căn hộ hiện đại, giúp gia sử dụng tiện lợi hơn trong mẫu thiết kế nhà phố 7 tầng để ở này.

Nội thất không gian phòng thờ hướng đến sự trang nghiêm và hiện đại, sàn gỗ ốp lát, bàn, ghế, kệ gỗ được thiết kế trạm khắc tinh tế hơn.

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Ngoài ra nếu bạn có thời gian rảnh có thể qua trực tiếp các công trình của chúng tôi để xem trực tiếp và đưa ra sự lựa chọn đánh gia chính xác hơn nhé.

Nguồn face: : " Kim Liên Dương" nghiện nhà

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356