Thiết kế nhà 53m2 3 tầng với nhiều góc Chill

Chia sẽ bạn cùng tham khảo một mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng tại thành phố Đà Nặng với diện tích 53,1 m2. Là mẫu nhà của 2 vợ chồng trẻ, Ngôi nhà phố đẹp này cũng chính là tác phẩm của anh chị, tự thiết kế cho chính gia đình mình. Vốn diễn cũng là người trong nghề với nhiều tác phẩm dành tặng các bạn trên khu vực, với mẫu nhà này lại chính là món quà dành tặng bản thân cho nên mọi thiết kế luôn đáp ứng được nhu cầu mong muốn của các thành viên cũng như công năng phù hợp nhất với nhiều góc Chill thú vị.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố đẹp 53m2

Thiết kế nhà có Sân để xe, gam màu tươi sáng làm gam màu chính chủ đạo cho mọi không gian. Ngoài ra thiết kế mặt tiền khá mềm mại với những ô cửa vòm, cửa cổng, cửa chính, cửa phụ cũng khá thú vị. Không gian xanh được bố trí khắp mọi nơi, ngay cả trên tầng mái cũng được bố trí hãn 1 không gian thư giãn và vườn rau thủy canh cực hay.

Thiết kế nội thất các tầng

Thiết kế thi công nhà phố có nội thất đẹp, đầu tiền chúng ta sẽ nhìn thấy sau khi bước vào nhà là không gian của phòng khách, chiếc sofa thú vị gam màu cam + xanh, bàn gỗ, sàn ốp gỗ công nghiệp, mảng xanh mát, cầu thang giữa giúp phân chia khu vực bên trong nhà, 

 Không gian nội thất trong cùng dành cho khu vực bếp, bàn ăn, khu vệ sinh, với những mẫu nhà ống có chiều sâu đặc trưng như này thường được bố trí cầu thang giữa khá phù hợp, tinh tế và nhẹ nhàng không bị thô kệch

Nội thất trong những mẫu để ở cũng khá đơn giản , không có gì cầu kì và phức tạp so với những mẫu nhà có chức năng khắc. Thiết kế nhà 3 tầng hiện đại hay sang trọng còn tuy nhiên tùy vào độ chi của mỗi gia chủ để sao thiết kế phù hợp nhất với sức lực bỏ ra mà thôi, đồ nội thất đa phần sẽ được mua sẵn và về lắp đặt hoặc được đóc vừa với diện tích khu vực bài trí giúp những mẫu nhà phố nhỏ luôn thông rộng và sang trọng hơn mà thôi

Mẫu thiết kế nhà phố Có thể nói gia chủ theo mệnh kim cho nên không gian ngủ cũng được lựa chọn gam màu vàng hợp mệnh của mình, các mầu nội thất luôn được bố trí sen kẽ với nhau. Ngoài ra gia chủ cũng tạo nên những điểm nhất khá hay giúp mọi không gian thêm đẹp và sang trọng hơn, hệ thống đèn điện được sử dụng hệ đèn cơ bản như những mẫu nhà khác mà thôi, sàn cũng được ốp gỗ, tủ , kệ, bàn trang điểm, ghế ngồi hay cánh của cũng được lựa chọn vật liệu gỗ là chính, giúp không gian nhà thêm ấp cúng và hiện đại.

Không gian phòng ngủ của con với gam màu hồng nhẹ nhàng, ngoài ra ở đối diện là 1 khoảng xanh mát được thiết kế dành cho cả nhà để thư giãn, cũng tiện lợi mang những mảng xanh mát vào bên trong giúp con người luôn hòa hợp với thiên nhiên mà những mẫu nhà phố thường hay cần đến.

Với diện tích cho dù lớn hay nhỏ thì cách mà các kiến trúc sư thiết kế sẽ phải đáp ứng được những mong muốn cơ bản của gia chủ, ngoài ra những không gian xanh mát vẫn không thể thiếu trong những mẫu nhà đẹp hiện nay. 

Nếu bạn đang có ý định xây mẫu nhà trong tương lai thì hãy lên kế hoạch thôi nào, ngoài ra bạn có thể tham khảo các mẫu nhà đẹp trên website: ktshanoi.net - arthanoi.com để có thêm kinh nghiệm và ý tưởng, vì tùy vào mỗi mảnh đất và mong muốn của các bạn, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế ưng ý nhất, vì mỗi mẫu nhà là một ý tưởng khác nhau, Mẫu thiết kế nhà phố 53,1 m2 ở trên chỉ manh tính chất siêu tầm tham khảo mà thôi. 

Ktshanoi tự hào là một nhà thầu uy tín trên địa bàn Hà Nội với rất nhiều các công trình thiết kế thi công trọn gói đã bàn giao cho các gia chủ, các bạn có thể qua trực tiếp tại các công trình để tham khảo và cho những đánh giá chính xác và thực tế về tay nghề của chúng tôi,

Nguồn ST Face "AnAn Nguyen" nghiện nhà

 

0913 038 356