Thiết kế nhà 2 tầng kì quái

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng gửi tới các bạn tham khảo để có thêm sự lựa chọn cho mẫu nhà tương lai của mình. Thiết kế nhà khá thú vị với mặt tiền đầy ấn tượng, ngôi nhà cũng không quá cầu kì, thiết kế đẹp, mặt tiền là những mảnh ghép từ những bức tường ốp đơn giản, nhà thiết kế có 2 cầu thang và sân vườn thú vị.

Tư vấn thiết kế nhà đẹp có sân vườn đẹp giúp gia chủ luôn có cảm giác thật sự thoải mái hơn, tiện lợi hơn, với diện tích đất khá dài, gia chủ cũng không xây nhà hết mà chỉ xây một phần nào, còn lại là dành cho sân vườn, tiểu cảnh, không gian xanh mát mà những mẫu nhà phố luôn cần hiện nay.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 

Thiết kế nội thất bên trong mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng

Mẫu nhà phố đẹp với không gian sân vườn khá thú vị, sàn nhà được nâng cao hơn so với sân, không gian xanh mát bao phủ khắp nơi, cầu thang ngoài thú vị, mảnh mai, cửa nhà bằng kính hiện đại với ánh điện hắt ra giúp không gian thêm sang trọng và thú vị hơn.

Thiết kế nội thất bên trong mẫu nhà không quá cầu kì, gia chủ yêu tiên không gian mở, tối giản, bình yên, không gian xanh mát được bố trí ở khắp mọi nơi trong nhà, Phòng khách với bộ sofa, cửa kính giúp không gian thêm thông thoáng hơn, sàn nhà không được ốp lát mà đơn giản chỉ láng xi măng, tường cũng vậy tạo nên kiểu mộc mạc.

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng, nội thất không gian bếp cũng vô cùng ấn tượng, đồ nội thất đầy đủ, sàn nhà vẫn khá mộc mạc, bếp đặt phía cuối kết hợp bàn ăn trên quay bar luôn. 

Thiết kế nhà đẹp có cầu thang được thiết kế khá thú vị, mẫu nhà có tới 2 cầu thang bộ, ngoài ra giếng trời ở đây cũng được thiết kế khá hay giúp cây xanh bên trong nhà luôn nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất, ngoài ra ánh sáng tự nhiên cũng được len lỏi khắp nơi trong nhà.

Không gian nội thất phòng ngủ rất đơn giản, sàn nhà cũng láng xi măng + thảm, tủ, bàn trang điểm, phòng ngủ khá thú vị với chiếc đèn trần sang trọng. Phòng ngủ trên tầng 2 với ban công thông thoáng, ở đây có 2 lối vào phòng ngủ đó là cầu thang bên ngoài đi thẳng vào phòng ngủ và cầu thang bên trong.

Đây là mẫu thiết kế nhà khá đẹp và rất thú vị, mời các bạn tham khảo thêm các mẫu nhà khác trên website của chúng tôi để có thêm sự lựa chọn nhiều hơn cho mẫu nhà tương lai của mình. Ngoài ra hãy liên hệ trực tiếp theo hotline để được đội ngũ các kiến trúc sư ktshanoi tư vấn chính xác và cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Nguồn st face:" Nam Phong" nghiện nhà

0913 038 356