Thiết kế nhà 2 tầng 60m2 xanh mát

Thiết kế đẹp - Mời bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại với nhiều không gian xanh mát, với nằm trên diện tích 93m2 tại Đồng Hới, Quảng Bình. Gia chủ chỉ xây nhà 60m2 và 33m2 còn lại để cho sân vườn và không gian xanh mát.

Thiết kế ống đẹp với không gian xanh mát, hồ cá tiểu cảnh đang là xu hướng mới cho các mẫu nhà ống đẹp năm 2019 hiện nay.

Với không gian xanh mát 33m2 rành cho sân vườn, hồ cá, khu tiểu cảnh, đây là diện tích không hề nhỏ có thể xây được một mẫu thiết kế nhà phố đẹp luôn, nhưng gia chủ đã không cần xây nhà với diện tích quá lớn, chỉ để đủ không gian sống cho gia đình 4 người, Gia chủ muốn không gian sống ở đây luôn mát mẻ, con người cảnh vật, không gian xanh luôn hòa hợp với nhau. Đây cũng là không gian giúp gia chủ thoải mái vui chơi, giảm stress.

Thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại  ở giữa nhà có một cây tường vi vốn đã tồn tại ở khu đất này hơn 10 năm. Khi xây nhà vào năm 2018, gia chủ muốn giữ lại cây, biến nó thành một không gian trong nhà. Cây tường vi được bố trí nằm gọn trong khu vực giếng trời.

Không gian tầng 1 được thiết kế chủ yếu là không gian sinh hoạt chung của gia đình, Bao gồm phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng vệ sinh..Không gian chung vô cùng ấm cúng được thiết kế bố trí một cách tinh tế giúp không gian luôn sang trọng, đầy đủ và ấm cúng.

Không gian phòng khách được bố trí theo chiều dọc để phù hợp với mảnh đất hình ống.

Thiết kế nhà ống mặt tiền 6m vô cùng sang trọng với hai phòng ngủ được bố trí ở tầng hai. Thiết kế nội thất trong phòng không nhiều theo phong cách tối giản, nhưng mọi thứ luôn đầy đủ tiện nghi và được sử dụng hết công năng của nó, không nhàm chán nhờ bức tường gỗ phía đầu giường.

Khác hẵn mẫu thiết kế nhà ống đẹp khác mẫu thiết kế nhà đẹp này dành hẵn một không gian riêng cho thư giãn với một phản gỗ tích hợp ngăn kéo đựng đồ. Ngồi chơi hay đọc sách ở đây, gia chủ có thể ngắm nhìn giếng trời với cây tường vi bên dưới.

Bản vẽ mặt bằng tầng 1 và 2:

Dây là mẫu thiết kế nhà ống vô cùng hiện đại và tâm đắc nhất hiện nay mà các kiến trúc sư đã tạo nên, Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc...

Theo nguồn tin từ vnexpress.

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356