Mẫu thiết kế nhà ống 4x11m

Thiết kế nhà đẹp – Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà phố 4x11m mà ktshanoi chúng tôi đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Mẫu thiết kế nhà phố 4mx11m đẹp có thang máy tại ngõ Số 38 phố Bích Câu – Ba Đình – Hà nội của gia đình anh chị Hoàng. Đây là mẫu thiết kế nhà ống đẹp đơn thuần chỉ để ở, không có kinh doanh. Mẫu thiết kế nhằm giải quyết nhu cầu của đa số các gia đình có các khu đất nhỏ và ngắn trong thành phố với việc xây ngôi nhà đơn thuần để ở.

Hình ảnh 3D mô phỏng mẫu thiết kế nhà phố 4x11m

Thông tin hiện trạng mảnh đất của mẫu nhà phố kích thước 4x11m


Khu đất xây dựng có kích thước 4x11m nhưng lợi thế lại có hai mặt tiền, một mặt chính 4m quay ra ngõ, mặt bên 11m quay ra khoảng sân  và một con ngõ nhỏ khác. Phần diện tích mặt bên này không được xây dựng nhưng vẫn có thể được mở cửa sổ lấy ánh sáng cho ngôi nhà.

Khắc phục được đáng kể nhược điểm của các thiết kế nhà ống 4x12m điển hình cầu thang giữa mà ta vẫn thấy trong các thiết kế kinh điển ngày trước, đó là không gian nhỏ hẹp, leo quá cao, thông gió chiếu sáng cho phòng trong khó và kém. Thiết kế nhà ống 4mx11m đẹp có thang máy  đưa toàn bộ khu cầu thang và thang máy về phía cuối nhà, mỗi tầng chỉ có một không gian lớn, có thể làm thành dạng không gian khép kín. Không gian trong mỗi tầng có thể tùy biến theo yêu cầu và thói quen sinh hoạt của gia chủ. 
Thiết kế nhà phố nhà ống 4x11m với nội thất không gian ngôi nhà phố 5 tầng mặt tiền 4m
Tầng 1, phía trước là nhà để xe, phía trong là phòng khách, không gian không có tường ngăn nên trở nên thông suốt và rộng

Tầng hai, phía cuối vẫn là cầu thang và thang máy, tiếp đến là một hành lang có khu vệ sinh. Không gian phía trong được đua ra ngoài ngõ 1m và tận dụng toàn bộ diện tích làm không gian của phòng ăn, bếp. Bếp có chứa quầy bar được xem theo hướng của chủ nhà, phía gần cửa sổ còn có thể kê được một sofa hay một bộ bàn ghế cafe nhỏ nữa

Mẫu thiết kế nhà đẹp khu vực tầng 3,4 giống nhau, mỗi tầng có một phòng với vệ sinh khép kín như kiểu khách sạn. Phòng ngủ có diện tích khá lớn, lên tới 25m2, được dùng làm phòng ngủ cho vợ chồng khép kín.

Tầng 5, không gian được chia làm đôi, một tầng được chia làm hai phòng ngủ nhỏ cho trẻ em với vách ngăn nhẹ bằng kính và thạch cao. Vệ sinh được thiết kế nhỏ hơn dành chỗ cho không gian phòng ngủ. Do khu đất có hai mặt tiền nên cả hai phòng vẫn tận dụng được ánh sáng tự nhiên cần thiết.

Phần tường ngăn giữa hai phòng được dùng hoàn toàn bằng thạch cao và kính để khi cần có thể cải tạo tùy biến thành dạng một phòng ngủ hoặc nếu cần có thể biến thành phòng khách hay phòng sinh hoạt chung được. Đây là một điểm tùy biến không gian thú vị của ngôi nhà ống 4x11m nhỏ này.

Tầng 6 của Thiết kế nhà ống mặt tiền 4m đẹp có thang máy  được chia thành hai không gian, phòng thờ và sân thượng. Khu vệ sinh được cắt bỏ dành chỗ cho khu để máy giặt. Sân thượng được đổ kín mái không cho nước mưa chảy xuống sàn


Bản vẽ mặt cắt, mặt đứng và mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống 4mx11m đẹp 6 tầng có thang máy


Mặt cắt và mặt đứng mẫu nhà 5 tầng mặt tiền 4m

Bản vẽ mặt bằng tầng 1 -  tầng 2 mẫu nhà phố đẹp 6 tầng

Bản vẽ mặt bằng tầng 3-4 mẫu thiết kế nhà phố 4mx11m hiện đại 6 tầng

Bản vẽ mặt bằng tầng 5 - tầng 6 thiết kế nhà ống 6 tầng mặt tiền 4m

Nhìn chung mẫu Thiết kế nhà ống mặt tiền 4m đẹp có thang máy là một thiết kế thú vị trong các thiết kế nhà phố của Ktshanoi. Thiết kế nhà ống 4mx11m này đặc trưng cho các mẫu thiết kế nhà nhỏ của Ktshanoi  trong thời điểm hiện nay. Có nghĩa là thiết kế kiểu không gian mở, tùy biến theo mỗi tầng. Nếu bạn có các khu đất nhỏ tương tự như Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4x11m này, có thể khu đất của bạn khác 4x10m hay 4x12m hoặc 5x9m, 5x10m đều có thể áp dụng được mẫu thiết kế này.

Bạn đừng mất thời gian tìm kiếm thêm làm gì cho mệt vì Ktshanoi đã tìm kiếm và nghiên cứu cho bạn hết cả rồi, việc của bạn chỉ là gọi cho Ktshanoi và thuê một dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói ngôi nhà của bạn với Ktshanoi là xong. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bởi hệ thống kiến trúc sư hàng đầu nhé....Hotline: 0913038356 HOANG QUANG HUY (architech)

From: KTSHANOI DESIGN OFFICE 
Office1: Design studio: No 6+8 Trang Thi - Hoan Kiem - Ha noi
Office2: Room 301D, No 52 Hai Ba Trung, Ha Noi
Website: http://www.Ktshanoi.net - www.Arthanoi.com
Email:huyktshanoi@gmail.com
Chat online:sky: k10_quanghuy   face: huy.ktshanoi

Zalo: 0866137811

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356