Thay áo mới cho mẫu nhà phố cũ 3 tầng

Gửi tới bạn tham khảo một mẫu cải tạo nhà phố cũ 3 tầng được sử dụng sau 20 năm, tuy nhiên mẫu nhà vẫn còn tận dụng được nên gia chủ và các kiến trúc sư quyết định thây đổi lại diện mạo mẫu nhà cũ với chi phí khá rẻ

Cải tạo nhà phố cũ tại thành phố Quảng Ninh với diện tích không quá lớn ở một con phố, gia chủ và các kiến trúc sư đã biến đổi không gian sống như thế nào hãy cùng chúng tôi xem chi tiết dưới đây nhé

Hình ảnh hiện trang trước và sau khi cải tạo nhà phố cũ 

Thay đổi công năng nhà phố cũ 3 tầng thành 4 tâng như sau:

Công năng mẫu nhà phố

Tầng 1: Phòng bếp – ăn và phòng để xe 

Tầng lửng: Phòng khách

Tầng 2: 2 phòng ngủ và 1 vệ sinh

Tầng 3: 1 phòng ngủ và sân phơi

Tuy nhiên sau khi bàn bạc và được tư vấn bởi các kiến trúc sư mẫu cải tạo nhà phố 3 tầng này được thay đổi như sau:

Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp ăn, vệ sinh. Với cách bố trí cầu thang về một phía đã giúp không gian tầng 1 trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn.

Tầng lửng: Là khu giải trí và làm việc.

Tầng 2: 1 phòng ngủ và phòng vệ sinh – tắm. Không gian giờ đã được nới rộng ra, thoáng đãng hơn rồi, cầu thang cũng được di chuyển đến một vị trí khác không còn vị trí giữa nhà như cũ nữa.

Tầng 3: 1 phòng ngủ và phòng vệ sinh – xông hơi. Cũng như công năng tầng 2 nhưng tầng này được bố trí một phòng xông hơi trong phòng vệ sinh luôn giúp gia chủ có thêm một nơi để thư giãn.

Tầng 4: Phòng thờ và phòng giặt, sân thượng.

- Cải tạo không gian nội thất trong mẫu nhà phố cũ

Không gian nội thất cũ trong nhà được thây áo mới khá thú vị, từ những hình ảnh cụ thể bạn nhìn thấy trước và sau rất khác nhau như một trời một vực. Ở không gian cầu thang để giữa cho mẫu nhà cũ khiến rất mất thiều không gian sống trong gia đình, tuy nhiên mẫu nhà hiện đại lại được thiết kế một phía cho không gian thêm hiện đại hơn.

Nội thất không gian các phòng ngủ được thây đổi một cách đầy bất ngờ, không gian hiện đại - sang trọng và khá đầy đủ cho mẫu cải tạo nhà phố 4 tầng này

Nếu bạn đang muốn thay đổi không gian sống của mình thì hãy liên hệ với các kiến trúc sư để được tư vấn cụ thể hơn cho ngôi nhà tương lai của mình nhé. 

Theo nguồn tin từ face " Anh Quý " nghiện nhà

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356