Những mặt tiền thiết kế nhà ống mê ngay từ cái nhìn đầu tiên

Thiết kế đẹp - Những mẫu nhà ống đẹp đang là nhu cầu mang tính chất thời đại tại nội thành các thành phố lớn “đất chật người đông”.  Nhưng để có được ngôi nhà đẹp thì bạn phải có sự đầu tư thiết kế, chú ý đến kiến trúc xây dựng và cả thiết kế nội thất bên trong. Đầu tiên là mặt tiền ấn tượng và tiếp đó là kiểu dáng, bố cục nội thất khoa học, đẹp mắt. 

Dưới đây Arthanoi sẽ mang đến cho các bạn những sự lựa chọn hoàn hảo và đặc biệt nhất cho ngôi nhà của bạn đó là những mẫu nhà phố, nhà ống mặt tiền cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên

Thiết kế Thiết kế nhà ống đẹp mang đến cảm giác ấm áp, thân thiện với gam màu vàng từ bề mặt tường ốp gạch màu gỗ kết hợp với ánh đèn điện màu vàng từ bên trong ngôi nhà.


Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng độc đáo khi tầng 2 bị thoát ra khỏi cấu trúc nhà ống thẳng tắp. Các khoảng không có ánh đèn vàng đèn điện lọt ra mang đến màu sắc ấm áp kết hợp với màu trắng của tường tạo nên một tổng thể vô cùng ấn tượng.


Mẫu nhà ống có không gian thoáng mát bởi cửa sổ lớn và ban công rộng rãi có thể trồng cây cảnh hoặc hoa lá tạo khoảng không có bầu không khí trong lành giữa thành phố ngột ngạt. Đặc biệt, thay vì sử dụng tấm bê tông dày thì mái hiên tầng 3 được làm bằng thanh sắt tạo cảm giác thoáng đãng.


Mẫu nhà phố 3 tầng thiết kế hiện đại với mặt tiền sơn màu trắng sang trọng. Những mẫu thiet ke nha ong với ban công và tầng thượng rộng rãi để gia chủ trồng cây cảnh hay phơi quần áo. Ở thành phố, tầng thượng vô cùng cần thiết bởi diện tích đất hạn chế, mọi gia đình thường tận dụng tầng thượng để phơi quần áo hoặc cố gắng tạo một “khu vườn nhỏ” trên này để trồng rau hoặc cây cảnh.

Mẫu nhà ống mái lệch độc đáo thu hút ánh mắt chiêm ngưỡng của mỗi vị khách qua đường. Không gian bên trong được che chắn bởi mặt tiền bằng song sắt nhỏ sơn trắng tinh tế làm lọt ánh đèn điện màu vàng ấm áp từ bên trong ngôi nhà.


Mẫu thiết kế nhà ống mái bằng hiện đại có ban công và ô cửa sổ nhỏ ở các tầng tạo cảm giác thông thoáng cho không gian bên trong. Màu sơn trắng tinh tế đan xem với các mảng màu nâu làm cho mặt tiền ngôi nhà thêm nổi bật.

Trên đây là những mẫu nhà phố đẹp thiết kế theo phong cách hiện đại có thể mê hoặc bất cứ ai ngắm nhìn và gây được ấn tượng mạnh với mỗi vị khách đến chơi nhà. Bạn có thể học tập, chọn lọc ra mẫu nhà hay một chi tiết nào đó trong các mẫu nhà này để áp dụng cho bản vẽ thiết kế nhà phố của gia đình mình.
Theo nguồn tin từ internet

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356