Mẫu thiết kế nhà mái dôc 3 tầng che nắng mưa

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà ngói mái dốc 3 tầng với thiết kế mới lạ nhé. Ngôi nhà nằm tại Phước Kiển, Nhà Bè, TP HCM, là nơi ở của một gia đình ba thế hệ, được xây một trệt, lửng và gác mái, có tổng diện tích sàn 250m2.

Mái ngói chạy dọc từ đỉnh tầng ba xuống hiên tầng trệt, giúp gió lùa mát khắp khuôn viên nhà. Mẫu thiết kế được hoàn thành và đưa vào sửa dụng cuối năm 2018.

Theo xu hướng mới của những năm gần đây các thiết kế nhà đẹp không còn theo xu hướng đồ sộ hay theo khuôn khổ nữa mà có rất nhiều các mẫu nhà mới lạ đáp ứng nhu cầu cần thiết của cuộc sống các gia chủ. Hãy cũng chúng tôi khám phá mẫu thiết kế nhà đẹp mái ngói dôc 3 tầng này nhé.

Nhìn từ bên ngoài mẫu thiết kế nhà phố này rất thú vị và lạ mắt. Ngôi nhà 3 tầng chỉ thấy mái ngói, Với thiết kế bề mặt mái lớn giúp ngôi nhà thích nghi với các điều kiện thời tiết địa phương, như hai mùa mưa nắng rõ rệt, nhiệt đới gió mùa. Đây có thể nói là mẫu thiết kê đáp ứng được cái nhu cầu thiết yếu ở nơi này.

Với thiết kế mái ngói mang phong cách truyền thống của người dân Việt. Mái ngói giúp cho ngôi nhà luôn mát và thoáng gió. 

Bên trong mẫu thiết kế nhà 3 tầng mái ngói dốc này rất rộng và sang trọng các thiết bị nội thất rất đơn giản giúp không gian luôn được rộng đẹp hơn. Với hệ thống mái lệch giúp hệ thống gió luôn được lưu thông dọc suốt căn nhà. Ở đây các kiến trúc sư đã dùng hệ thống ngói nung rẻ tiền và phổ biến giúp toàn bộ ngôi nhà luôn được mát và thoáng.

Thiết kế nội thất nhà chủ yếu dùng gỗ thao lao loại gỗ dùng phổ biến nhất ở Tây Nguyên và vùng lân cận và có màu sắc đồng nhất với màu gạch ngói.  Thiết kế phòng bếp tủ kệ gỗ đơn giản hầu như bắt gặp ở hầu hết các mẫu nhà hiện đại. Hệ thống cửa rất đẹp tạo không gian rộng cho lối vào. Các quạt và bóng điện thì được lắp song song nhau.

Thiết kế nội thất phòng tắm rất đơn giản và sang trọng tạo không gian yên tĩnh thông thoáng khi sử dụng. Ánh sáng trài sắp không gian các căn phòng.

Thiết kế nhà ngói thể hiện phong cách sống hiện đại đó là sự hòa hợp với thiên nhiên, điều kiện thời tiết địa phương. Với tiêu chí hạn chế sử dụng điều hòa không khí, ngôi nhà vẫn mát mẻ quanh năm.

Mô hình 3D nhà ngói:


Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.....Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Theo nguồn tin từ Vnexpres

0913 038 356