Mẫu thiết kế nhà đẹp và điều thú vị trong tòa tháp xiêu vẹo

Thiết kế đẹp - Mời các bạn khám phá điều thú vị mà mẫu thiết kế nhà đẹp dưới đây mang lại nhé. Với thiết kế kiểu tòa tháp đôi có tên “XI” là một tòa tháp đôi ở phía tây Manhattan, New York (Mỹ), bao gồm 236 căn hộ cao cấp. Tòa nhà nằm trên Đại lộ 11 và 12, những đại lộ đắt đỏ bậc nhất New York.

Thiết kế nhà đẹp sang trọng xa hoa với dân cư sống tại đây được hưởng miễn phí rất nhiều dịch vụ sống quanh khu vực. Tòa tháp đôi dự sẽ được giao bán ở đầu năm 2020 với rất nhiều các tỷ phú ở khắp nơi đặt mua.

Thiết kế kiểu tháp đôi xiêu vẹo với phong cách táo bạo, tòan bộ tòa tháp được sử dụng vật liệu nhẹ kết hợp với vách kính hiện đại, Thiết kế mới lạ đã thu hút đông đảo các ty phú ở khắp nơi đến đặt mua. Tòa nhà không chỉ đơn giản như các tòa tháp khác mà với thiết kế mới lạ và nội thất xa hoa, sang trọng giúp các căn hộ luôn đắt khách.

Thiết kế nhà hiện đại được đánh giá rất cao đầu tiên là lối đi vào của tòa tháp được thiết kế rất sang trọng giống như một khách sạn 5 sao vậy.

Người giàu nhất của New Zealand, Graeme Hart, vừa trả 34 triệu USD (gần 800 tỷ VND) cho một căn hộ penthouse năm phòng ngủ của XI, theo Mansion Global

Hình ảnh một số phòng khách sang trọng trong tòa tháp kiến rất nhiều tỷ phú phải tranh dành nhau để sở hữu nó.

Ở bất kì mọi góc độ nào các gia chủ cũng cảm thấy thích thú vì đang được sống trong một thiên đường sang trọng xa hoa, quyền lực. Tất cả các đồ nội thất đều có giá trị rất cao, cách bố trí hài hòa càng làm tăng thêm giá trị sử dụng của căn hộ cao cấp này.

Với những vách kính to giúp hầu hết mọi ngóc ngách trong các căn hộ này đều được hưởng ánh sáng tự nhiên, ở đây các gia chủ có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố rộng lớn. 

Vào ban đêm tòa tháp lung linh với ánh điện sáng như những ngôi sao lấp lánh khi nhìn từ phía xa.

Có thể nói đây là những mẫu căn hộ cao cấp số một của thế thới tính tới thời điểm hiện tại.

Tòa tháp với rất nhiều công năng được thiết kế phong cách siêu vẹo với hình thức vừa cho thuê kinh doanh ở các tầng dưới vừa bán các căn hộ cao cấp. Đây cũng được coi như một trung tâm mua sắm kết hợp khu dân cư sống sang trọng đẳng cấp.

Thiết kế nhà cho thuê cũng đang là xu hướng mới, sống trong những căn hộ hạng sang, mua sắm và làm việc tiện lợi có thể đây cũng là xu hướng mới cho xa hội vừa tiết kiệm không gian lẫn thời gian có thể.

Thiết kế phòng tắm với không gian rộng lớn đầy đủ mọi công năng, tất cả đều rất hiện đại và sang chảnh. 

Ngoài ra tòa tháp còn thiết kế các bể bơi thông thường nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của cuộc sống, tuy nhiên điều thú vị và duy nhất tòa tháp đôi này đã có bể bơi nước nóng giàu khoáng chất.

Thiết kế nhà sang trọng cùng không gian 4.000 m2 dành cho các tiện tiện nghi chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới. Tòa nhà có tầm nhìn hướng ra dòng sông Hudson của New York

Ngoài căn hộ của tỷ phú Jeff Bezos và Graeme Hart, các căn hộ khác có giá từ 2.5 triệu đến 14.5 triệu USD (từ 58 tỷ đến 338 tỷ VND)..

Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế mới lạ tạo các phong cách khác nhau giúp các mẫu thiết kế nhà phố trở nên sang trọng, tiện nghi và thể hiện đẳng cấp của nó. Với các thiết kế tạo ra nhằm phụ vụ các tầng lớp khác nhau trong xã hội. Mọi không gian sống còn thể hiện sự quyền lực riêng của các gia chủ.

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực HN và một số tỉnh phía bắc..Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi thứ bạn muốn, hãy liên hệ để được tư vấn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Theo nguồn tin từ 24h

0913 038 356