Mẫu nhà phố 2 tầng 2 phòng ngủ hiện đại

Tặng bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà đẹp, một mẫu nhà 2 tầng khá cơ bản trên diện tích điển hình hiện nay. Gia chủ không xây hết diện tích đất mà trừa một phần cho sân vườn và tiểu cảnh, cơ bản mẫu nhà phố để ở với mục đích hướng đến thư giãn, nghỉ ngơi là chủ yếu. Mời các bạn cùng bớt chút thời gian cùng tham khảo nhé.

Thiết kế mặt tiền nhà phố cơ bản

mặt tiền nhà phố nhỏ

Với một mẫu nhà phố khá cơ bản này thì mặt tiền cũng không có gì để nói cả, hướng đến những mẫu nhà hiện đại cho nên mặt tiền cũng được bố trí vách kính với các hình vòn khác nhau, giúp mẫu nhà thêm đẹp và đầy thú vị hơn rất nhiều.

Thiết kế nội thất nhà phố

thiết kế nội thất nhà phố

Thiết kế nhà phố 2 tầng, nội thất nhà phố cơ bản với nội thất gỗ là nội thất số 1 được lựa chọn cho mẫu nhà mới kiểu như này. 

Đồ nội thất hướng đến hiện đại, sang trọng, không gian sống thú vị nhất, nội thất gỗ là nội thất số 1 được lựa chọn. Bộ bàn ghế từ gỗ óc chó sang trọng, vách kính thú vị, view nhìn ra bên ngoài 

Thiết kế nội thất nhà phố

Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng với không gian phòng khách rất đẹp, một không gian sống lý tưởng để các bạn cùng tham khảo. 

Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn

Thiết kế nội thất bếp hiện đại, sang trọng, nhà được ốp gạch đá bản to, hệ tủ, kệ đều được thiết kế phù hợp với kích thước trong nhà, hệ thống đèn chiếu sáng được thiết kế giúp các không gian thêm đẹp và sang trọng hơn.

Thiết kế nội thất nhà

Thiết kế nội thất phòng ngủ từ gỗ sang trọng, hệ thống nội thất cũng hướng đến đơn giản và sang trọng nhất, trong phòng ngủ có kệ tủ, tivi, gường, bàn trang điểm, tủ quần áo, hệ thống chiếu đèn sáng thú vị.

Thiết kế nội thất nhà

Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng cơ bản này là món quà dành tặng các bạn tham khảo, cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho mẫu nhà tương lai của mình nhiều hơn.

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356