Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ dạng căn hộ khép kín đầy đủ tiện nghi

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ trong một căn biệt thự hiện đại, phòng ngủ hướng đến thiết kế dạng căn hộ khép kín, đầy đủ tiện nghi sử dụng và hướng đến đồ nội thất sang trọng và hiện đại. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết xem căn phòng ngủ này được thiết kế có gì thú vị nhé

Thiết kế nội thất căn phòng ngủ

Nội thất căn phòng ngủ

Thiết kế nội thất căn phòng ngủ cơ bản này hướng đến dạng căn phòng ngủ khép kín, đầy đủ tiện nghi sử dụng, Trong phòng ngủ với diện tích không quá rộng, căn phòng được thiết kế dạng những căn hộ kiểu hiện đại có khu vệ sinh khép kín và có bồn tắm trong phòng, sàn nhà với sàn ốp gỗ, giường được mua sẵn ở các cửa hàng decor không quá đắt, vách kính, rèm cửa, một số vách tường được ốp lát và trang trí giúp căn phòng ngủ thêm đẹp hơn rất nhiều.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ có không gian làm việc riêng tư, không gian bàn trang điểm, tủ dựng quần áo và tủ trưng bày phụ kiện túi sách, đồng hồ...

Nội thất phòng ngủ hiện đại

Nội thất phòng ngủ cơ bản này có tivi, quạt không cách hiện đại, máy hút ẩm và lọc không khí, một máy chiếu mini, một phòng ngủ trong căn biệt thự tại Hà Đông được trang bị rất đẹp và sang trọng, Bạn nghĩ gì về cách thiết kế nội thất phòng ngủ kiểu như này.

Nếu bạn đang quan tâm đến xây nhà năm 2023 và một mẫu nhà mới đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình thì hãy liên hệ để được đội ngũ các Kts tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Nguồn st face:"Nghiện Nhà "

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356