Mẫu nhà 2 tầng 180m2 thiết kế dạng nghỉ dưỡng

Chia sẻ bạn cùng tham khảo một mẫu nhà đẹp được thiết kế khá thú vị trên diện tích đất 180m2, xây nhà 2 tầng 100m2 mỗi sàn, mẫu nhà thiết kế dạng vừa ở vừa cho thuê nghỉ dưỡng tại một khu nghỉ dưỡng kiểu mới gần Hà Nội

Mặt tiền nhà đẹp 2 tầng dành cho nghỉ dưỡng

Thiết kế mặt tiền nhà 2 tầng 100m2

Mẫu nhà đẹp với các không gian xanh mát bao chùm khắp mặt tiền cũng như sân vườn, tiểu cảnh, giúp những mẫu nhà phố đẹp dành cho nghỉ dưỡng trở nên thú vị hơn, không gian thư giãn, sống ảo thích thú cho mọi gia đình.

Thiết kế nội thất nhà biệt thự

Thiết kế nội thất không gian sinh hoạt chung

Thiết kế nội thất các không gian sinh hoạt chung

Thiết kế nhà cho thuê với nội thất các không gian sinh hoạt chung rất sang trọng và hiện đại, không gian không nhiều đồ đạc, về cơ bản gia chủ không ở đây thường xuyên, đây là căn nhà ngoại ô với mục đích thư giãn cho các thành viên trong gia đình vào các dịp lễ tết khá thú vị, ngoài ra thời gian khi gia đình không sử dụng có thể kinh doanh cho thuê nghỉ dưỡng nhằm kiếm thêm thu nhập.

Thiết kế nội thất bàn ăn

Thiết kế nội thất các không gian bếp + bàn ăn thú vị, đồ nội thất được đặt mua sẵn ở các cửa hàng decor và mang về bài trí là chính, một số trang trí như khung ảnh, hệ đèn chiếu sáng, đèn chùm, không gian xanh mát giúp mẫu nhà thêm đẹp hơn rất nhiều.

Nội thất không gian bếp

Không gian bếp không quá rộng, tuy nhiên vẫn sử dụng phù hợp cho những nhóm bạn trẻ, gia đình tầm khoảng tới 10 người, một không gian sống thư giãn, bạn có thể sử dụng để nấu những món ăn khi đến đây nghỉ dưỡng với đồ gia dụng đầy đủ.

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nội thất các phòng ngủ về cơ bản được thiết kế sang trọng như những khách sạn 3 sao đến 5 sao , tùy vào từng căn phòng. Đồ nội thất cơ bản gồm giường, đệm, hệ rèm cửa, sàn gỗ, hệ thống đèn chiếu sáng, khung tranh ảnh.

Căn hộ khép kín có bồn tắm

Những căn phòng ngủ được thiết kế dạng căn hộ khép kín có bồn tắm thú vị, các không gian đẹp dành cho thư giãn, gia chủ đầu tư vào căn nhà này cũng không hề nhỏ, với mục đích dành cho thư giãn của cả gia đình và kiếm thêm thu nhập

Một mô hình kinh doanh những mẫu thiết kế nhà cho thuê dạng này hay những mẫu nhà cho thuê 100% thì đều có những cái hay của nó. Bạn đang có mảnh đất ở vị trí khá đẹp thì có thể làm theo phương án này nếu bạn thích.

Xem thêm: Mô hình xây nhà cho thuê năm 2023

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

0913 038 356