Mô hình xây nhà cho thuê năm 2023

Mô hình xây nhà cho thuê năm 2023 có gì hay, mời các bạn cùng tham khảo để xem nhu cầu xây nhà cho thuê năm 2023 này có còn hót như trước hay không nhé. Một số câu hỏi đang được đặt ra hiện nay của các gia chủ như : Mô hình xây nhà cho thuê nào là hiệu quả nhất ? kinh phí xây nhà cho thuê có cao không ? xây nhà cho thuê có dễ như xây nhà để ở hay không ? thời gian xây nhà cho thuê bao lâu ? ....Với rất nhiều câu hỏi đang được quan tâm hiện nay, mời các bạn cùng tham khảo.

Xây nhà cho thuê mang đến cho các gia chủ một nguồn thu nhập khá cao từ mô hình đầu tư phi lợi nhuận này, thường được ví 1 vốn 4 lời.

Xây nhà cho thuê năm 2023:

Hiện nay đang có rất nhiều phân khuc xây nhà cho thuê như sau:

- Xây nhà cho thuê dạng dãy trọ

- Xây nhà cho thuê dạng căn hộ khép kín

- Xây nhà cho thuê dạng văn phòng, showroom, iot, cửa hàng...

- Xây nhà cho thuê dạng vừa ở vừa kết hợp cho thuê căn hộ khép kín, kết hợp cho thuê cửa hàng...

- Xây nhà cho thuê dạng nhà nghỉ, khách sạn

- Xây nhà cho thuê dạng kinh doanh nhà hàng, quán bar, quan trà...

Nào hãy cùng phân tích một số phân khúc xây nhà cho thuê hiện nay nhé:

1. Mô hình xây nhà cho thuê dạng dãy trọ

Thiết kế nhà cho thuê, Đây là một mô hình khá cổ điển từ trước đến nay, tuy nhiên ở phân khúc này mang lại nguồn thu nhập cho gia chủ không quá cao, phân khúc phù hợp dành cho người thu nhập thấp thuê như người lao động, sinh viên, người có mức thu nhập thấp

Mô hình xây nhà cho thuê dạng dãy trọ này phù hợp với những mảnh đất rộng và những khu vực có nhiều trường học, khu công nghiệp, nhà máy...
Mức cho thuê dao động khoảng 500 nghìn đến 3 triệu /1 phòng tùy thuộc các vị trí, diện tích và khu vực khác nhau.

2. Mô hình xây nhà cho thuê dạng căn hộ khép kín

Mô hình này phù hợp với nhiều mảnh đất và các khu vực khác nhau, có thể xây nguyên 1 ngôi nhà cao tầng với nhiều phòng thiết kế dạng khép kín cho các phân khúc cho thuê khác nhau, tùy thuộc vào từng khu vực, có thể bạn nên khảo xát khu vực mảnh đất của mình để xem xây với hình thức nào là phù hợp nhé.

Loanh quan mức cho thuê dao động từ 3 triệu đến tới 10 triệu /1 phòng / tháng tùy thuộc vào khu vực cho thuê và đối tượng cho thuê, có thể nếu khu vực bạn có nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc thì mức cho người nước ngoài thuê cũng khá cao.

Dẫn chứng: Gia chủ ( anh Tùng ) một khách hàng cũ của Ktshanoi đã làm và bàn giao một ngôi nhà 6 tầng 1 tum với mô hình xây nhà cho thuê tại con phố Dương Văn Bé - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Cụ thể: Nhà anh Tùng ( gia chủ sinh năm 1992 ) với quỹ đất tại con phố Dương Văn Bé - Hai Bà Trưng - Hà Nội, khi gặp Ktshanoi nhờ tư vấn xây nhà cho thuê với số tiền không nhiều, sau khi được tư vấn và nhận thấy một mô hình kinh doanh kiểu mới, 1 vốn nhiều lời, anh đã mạnh dạn vay vốn của ngân hàng để đầu tư xây nhà cho thuê dạng các căn hộ khép kín từ cơ bản đến cao cấp với phân khúc cho người Việt và người nước Ngoài thuê, ở thời điểm xây dựng hoàn thành giữa năm 2018, theo như đánh giá đến thời điểm năm 2023 anh chia sẻ, mức thu nhập khá ổn:
Anh nói : " Tổng số căn hộ có 16 phòng cho thuê khép kín, nếu tính rẻ trung bình  một phòng cho khách Việt thuê là  5 triệu/ tháng thì đã cho ra kết quả rẻ đã là khoảng 80 triệu/tháng. Còn nếu kéo được khách nước ngoài có thể thu được 350-400$ một tháng hoặc nếu cho thuê theo ngày theo kiểu Airbnb có thể mang lại lợi nhuận lớn hơn nữa"
=>> Hình ảnh thực tế khi đưa vào sử dụng mà ktshanoi đã chụp lại giữa năm 2019 khi gia chủ mời chúng tôi đến thăm quan mô hình kinh doanh với mức thu hiện tại là 104 triệu đồng trên tháng

Xem chi tiết Tại Đây: Thiết kế nhà phố kết hợp dịch vụ cho thuê căn hộ

Mô hình xây nhà cho thuê năm 2023 nhà anh Tùng

Bạn có thể mẫu nhà cho thuê của anh Tùng này để tham khảo nhé.

3. Mô hình xây nhà cho thuê dạng văn phòng, showroom

Mời bạn cùng tham khảo một mô hình xây nhà cho thuê dạng showroom tại con phố Phạm Văn Đồng. Đây là một Mẫu thiết nhà ở kết hợp cho thuê văn phòng trên lô đất 160m2 với mặt tiền rộng 15m với 5,5 tầng, trong đó tầng 1-2 dùng cho thuê Showroom, tầng 3 cho thuê văn phòng, tầng 4-5 và tum là tầng ở của gia chủ.

Thiết kế nhà cho thuê showroom

Đây là dự án xây nhà cho thuê của Ktshanoi cho chị khách vào năm 2021, bạn có thể tham khảo chi tiết mô hình: xây nhà cho thuê showroom tại đây.

4. Mô hình xây nhà cho thuê dạng căn hộ khách sạn

Bạn có thể tham khảo chi tiết mẫu thiết kế căn hộ dịch vụ cho thuê 6 tầng 110m2 này tại địa chỉ Khối 1 phường Văn Quán, quận Hà Đông TP Hà Nội, mà Ktshanoi đã làm cho khách. Chi tiết : Tại Đây

Nhà cho thuê dạng khách sạn

Lô đất nào có cái khó thì cũng có cái dễ. Lô đất này khó bởi hình dáng của nó quá méo mó, nhưng bù lại nó lại có mặt tiền được hợp bởi hai lô đất khác nhau nên khá rộng. Đó cũng chính là ưu điểm của nó. Kthanoi đã khéo léo chia lô đất thành 4 phòng cho thuê khép kín trên 1 tầng, phòng nào cũng có mặt thoáng.

Nói chung các mô hình xây nhà cho thuê hiện nay đều khá hay, bạn có thể đưa ra sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình cũng như vị trí mảnh đất của mình xây nhà như thế nào cho phù hợp.

Với mỗi vị trí mảnh đất ở mỗi khu vực khác nhau, cho nên xây nhà cho thuê phân khúc nào là hợp lý, Bạn hãy liên hệ đến Ktshanoi để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn cho bạn một phương án chính xác hơn nhé.

Vậy bạn thấy mô hình xây nhà cho thuê có hót không ?

Ktshanoi tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế - thi công xây nhà trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356