Kiến trúc nhà phố khá nhỏ ở nước ngoài

Mời các bạn cùng ngắm nhìn và tham khảo thêm một mẫu nhà phố khá nhỏ tại nước ngoài, thiết kế nhà kiểu mở mới lạ giúp các không gian luôn thoáng mát và đầy thú vị hơn.

Thiết kế nhà phố với mặt tiền đẹp kiểu mở

Thiết kế mặt tiền nhà phố

Với diện tích cơ bản điển hình của những mẫu nhà phố hiện nay, những mẫu nhà kiểu như này thường được thiết kế với mục đích tăng thêm kích thước và không gian sử dụng so với diện tích thật của nó, gam màu trắng sáng là gam màu chủ đạo, không gian xanh mát, hoa lá cành giúp mẫu nhà thêm đẹp và thú vị hơn rất nhiều.

Thiết kế nội thất nhà phố nhỏ

Nội thất sinh hoạt chung

Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng, nội thất sinh hoạt chung khá đẹp, một không gian đơn giản, ít đồ đạc, nội thất gỗ với những mẫu cũng không quá cầu kỳ, 1 chiếc bàn trà từ gỗ tròn, ghế thư giãn, uống trà, bộ sofa gam màu sáng, không gian bếp cũng vậy, không quá cầu kỳ gì cả, rất bình dị, không gian sinh hoạt chung kiểu như này đang là lựa chọn số 1 giúp những mẫu nhà nhỏ luôn thông rộng hơn diện tích ban đầu của nó.

- Không gian khu vực cầu thang

Không gian cầu thang

Không gian khu vực giếng trời tiểu cảnh

Một mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền mở, khá cơ bản, không quá cầu kỳ, mang đến cho các gia chủ những không gian sống thú vị nhất có thể. Bạn nghĩ thế nào với một mẫu nhà thiết kế và thi công tại nước ngoài so với những mẫu nhà xây tại Việt, có những điểm gì giống và khá nhau ở những mẫu nhà nhỏ kiểu như này.

Xem thêm: Thiết kế nhà cho thuê - xin giấy phép xây dựng năm 2023

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà - Nam Phong"

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356