Giải pháp tiết kiệm điện cho mẫu thiết kế nhà phố hiện đại

Giới thiệu bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà phố thông thoáng, mát mẻ thừa gió cho thời tiết nóng nực tới 40 độ C này. Nằm trên diện tích mảnh đất 68 m2 ở quận 9 của một gia đình ba người, các kiến trúc sư đã thiết kế nhà hai mái nhằm giúp ngôi nhà luôn nhiều gió và tiết kiệm điện sử dụng điều hòa cho gia chủ.

Các kiến trúc sư đã thiết kế nhà sử dụng chất liệu tôn cách nhiệt có đặc điểm là nhẹ, thêm khoảng đệm giữa hai lớp mái cho gió đi qua, thổi đi khối khí nóng mặt trời chiếu lên lớp mái trên cùng.

Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh cho nên gia chủ đã quyết định xây lùi vào 5m để làm quán bán nước, Ngôi nhà là sự cố gắng của vợ chồng gia chủ, chính vì thế mọi thứ đươc bài trí khá hiện đại.

Mặt tiền không gian nhà phố đẹp thừa gió

Thiết kế nhà phố tiết kiệm nhờ nhà hai mái đơn giản với không gian phòng khách ngăn với vườn bằng cửa kính, khi cần thiết có thể mở hết tầm để phục vụ việc bán hàng. Cuối tầng trệt là một phòng ngủ dành cho mẹ gia chủ khi bà ghé thăm. 

Bản vẽ mặt bằng mẫu thiết kế nhà phố đẹp thừa nắng gió

Thiết kế nhà phố 3 tầng tiết kiệm điện với các tầng trên là không gian riêng tư của gia đình chủ nhà. Giếng trời với cầu thang, cây khế và phần mái trong suốt đóng vai trò như "lõi xanh" cho công trình. Phòng ngủ bố mẹ được bố trí cửa sổ lớn nhìn ra giếng trời, vừa để thư giãn vừa có thể quan sát khu vực học tập của con trai.

Thiết kế để tối ưu hóa không gian, chỗ học, chỗ ngủ của con trai và khu vực sinh hoạt chung được bố trí lệch tầng. Đi cùng với cách xử lý này là những ô ban công lệch nhau hướng mặt tiền và nhìn xuống phần sân vườn phía trước nhà.

Thiết kế nhà tiết kiệm điện nhằm đáp đúng những nhu cầu của gia chủ và cái cần thiết của xã hội, ngôi nhà tuy bé những gia chủ vô cùng thích thú.

Không gian mở cho ngôi nhà đẹp, vừa hiện đại lại khá tinh tế với nội thất đơn giản 

Nội thất bên trong mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng tiết kiệm điện

Nội thất gia chủ lựa chọn chủ yếu là hệ gỗ tự nhiên kết hợp với gỗ công nghiệp giúp mẫu nhà luôn ấm áp, mang đâu đó nét truyền thống sưa mà ngày nay đã được cải tiến hơn nhiều.

Thiết kế nhà phố tiết kiệm điện sử dụng nội thất phòng ngủ khá đẹp, đơn giản với sàn gỗ công nghiệp, giường và mọi thứ đa số gia chủ sử dụng gỗ là chủ yếu, giúp ngôi nhà luôn giản dị, sang trọng lại truyền thống.

Nếu bạn đang có ý định xây nhà và quan tâm mẫu nhà này thì hãy bắt tay vào làm thui, ngoài ra hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói tại Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
Theo nguồn tin từ Vnexpress.

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356