Ý tưởng phân chia không gian phòng tuyệt đẹp xu hướng mới nhất

Art Hanoi - Trong các không gian nhà nhỏ hiện nay đa phần các hộ gia đình đều lựa chọn không gian mở trong thiết kế nhà và đặc biệt là ngôi nhà được thiết kế với trần cao, với kiểu dáng kiến trúc mở đều tuyệt đẹp và hài lòng gia chủ nhưng không phải lúc nào cũng áp dụng được vào thực tế. Mời các bạn cùng tham khảo những ý tưởng hay cho phân chia không gian phòng tuyệt đẹp nhé

Trong thiết kế nhà đẹp với không gian sống có rất nhiều khu vực sinh hoạt riêng biệt có thể phòng ngủ riêng, phòng ăn và phòng cách được phân cách không gian sẽ tạo ra cảm giác chức năng riêng biệt của từng không gian trong ngôi nhà.
Vậy làm thế nào bạn có được một không gian sống thân thiện giữa các thành viên trong gia đình hoặc sự riêng tư vào một căn phòng mà không được đóng cửa. Chính vì thế hôm nay chúng tôi giới thiệu với bạn đọc một cách bài trí sáng tạo đó chính là thêm phần phân chia phòng trong thiết kế nhà phố có thể mở hoặc đóng khi cần thiết hoặc di chuyển đến vị trí khác. Với phương pháp này nó là một ý tưởng tuyệt vời cho không gian sống giữa các căn phòng có thể hoạt động ở bất kỳ khoảng trống nào, không gian lớn hay là nhỏ.


Ý tưởng phân chia phòng sử dụng tủ sách

Đây được coi là ý tưởng tuyệt vời nhiều gia chủ ứng dụng, không có cách nào tốt hơn vừa phân chia phòng vừa là nơi lưu trữ và cũng chính là nơi được ứng dụng cần thiết trong sinh hoạt. Trong thiết kế nội thất việc phân chia phòng là một điều rất quan trọng ảnh hưởng tới không gian sống với cách phân chia phòng sử dụng tủ sách có thể là giải pháp lựa chọn hoàn hảo. Để có tính linh hoạt cuối cùng, hãy thêm bánh xe khóa vào kệ để bạn có thể cuộn nó đến nơi bạn cần. Hoặc nếu bạn chắc chắn bạn sẽ không di chuyển nó, hãy cân nhắc thêm một tủ được tích hợp để chia không gian.


 
Một tủ sách bằng gỗ kiểu dáng đẹp không có sự hỗ trợ phân chia khu vực sinh sống mở mà không bị chặn ánh sáng mặt trời


 
Chủ nhân phòng thu này đã thêm một bức tường ngăn đựng sách để tạo ra cảm giác phòng ngủ riêng hơn.


 
Thiết kế nội thất phòng ngủ và phòng khách với vách ngăn tủ sách được xây dựng là bức tường duy nhất trong không gian nhà nhỏ này. Nó tăng gấp đôi như lưu trữ và chia để tách khu vực sinh sống ra khỏi giường.


 
Một tủ trung tâm có thể chứa dao kéo và đồ ăn Trung Quốc ở bên phòng ăn và giữ sách và tivi ở phòng khách.


Ngăn treo phòng

Khi không gian sàn được bảo hiểm, treo một bộ phận phân chia phòng có thể là giải pháp hoàn hảo.


 
Với không gian thiết kế nhà ống hẹp dài sâu thì bộ phận phân chia phòng của Blomming dường như được làm từ một loại vải dệt bằng khuôn cắt laser, nhưng nó thực sự có tính mô đun hơn! Mỗi không gian có thể được mở để tạo ra một sự khác biệt một không gian hoàn hảo khác.


 
Đối với bộ phận chia ngăn vải kiểu dáng đẹp, treo một tấm rèm có các miếng kim loại kim loại lớn từ thanh thanh chrome đơn giản gắn trên trần nhà.


Gợi ý phân chia hình học

Đôi khi một bộ phận chia phòng là không có gì nhiều hơn một tính năng thiết kế tạo ra ảo giác chia một khu vực rộng lớn hoặc nhỏ mà không thực sự đóng nó đi. Những ý tưởng phân chia phòng này là ví dụ hoàn hảo. Họ thêm một cái nhìn tùy chỉnh vào một căn phòng đáng nhớ.


 
Các tấm gỗ khối xếp chồng lên nhau tạo ra một cái nhìn đồ họa cho khu vực chia phòng khách và phòng ăn.  


 
Một bảng điều khiển kim loại tùy chỉnh với lá và dây leo không chỉ chia không gian, nhưng tạo ra bóng đẹp trên tầng khi mặt trời tỏa sáng


 
Việc cài đặt thông minh của một bức tường đồ họa phục vụ như là cả một headboard ở một bên và một bàn ở phía bên kia. 


Những ý tưởng chia ngăn bằng gỗ

Các thanh gỗ đơn giản có thể được gắn kết để tạo cảm giác khu vực nhỏ hơn, thân mật mà không cần phải đóng cửa hoàn toàn tại chỗ. Tùy thuộc vào cách trang trí của ngôi nhà, nhìn có thể là giữa thế kỷ hiện đại hoặc đương đại theo phong cách.


 
Gỗ ván ngăn phòng tạo một thư viện nhỏ hoặc phòng khách trong một cái gác mái mở. 


 
Thêm đèn pha và một số cây xanh vào một căn phòng vách ngăn chia sẽ tạo ra một không khí ấm cúng. 


 
Các mảng gỗ của ngôi nhà đương đại này đã bị nhuộm màu đen. Mỗi tấm xoay để đóng không gian hoàn toàn hoặc mở nó lên như được hiển thị.  


 
Bộ phận chia phòng này giấu cầu thang.  


 
Các vết bẩn màu nhạt của các thanh gỗ thêm một cảm giác Scandinavian tự nhiên đến không gian phòng thu nhỏ. 


 
Điểm đầu mối của khu vực sàn công nghiệp là một tấm ngăn sắt và ngăn sắt.
Biên tập kiến trúc sư Arthanoi

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356