Xu hướng thiết kế nội thất top 1 nóng nhất năm 2017

Đây là những gì bạn cần biết về xu hướng thiết kế nội thất 2017 đứng đầu

Chúng tôi hy vọng bạn thích những sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu phía dưới đây một trong những xu hướng mới nhất, bắt mắt nhất trong phong cách thiết kế nội thất của năm nay 


Kiểm tra xu hướng thiết kế nội thất nóng nhất 2017. Hình ảnh: Tập đoàn thiết kế nội thất Toronto | Yanic Simard

Đối với nhiều người, Pinterest là nguồn thực phẩm của họ cho các công thức nấu ăn và đồ thủ công, các bạn có thể lấy các thực phẩm có sẵn được phân theo mục như một nguồn tham khảo đa dạng, nhưng đối với chúng tôi ở đây để nói với bạn rằng nó còn có thể đáp ứng được nhiều như cầu hơn nữa. Những người hâm mộ thiết kế nội thất đẹp cần phải biết rằng nền tảng này cũng là một nguồn tuyệt vời để bắt kịp xu hướng thiết kế nhà. Bằng cách theo dõi tần suất người dùng lưu mỗi bức ảnh, Pinterest đã đặt mình như một tiên đoán tiên tiến.
Mỗi năm, trang web này phát hành "Top 100" các lĩnh vực của nó, tổng quan các xu hướng hàng đầu trong năm qua nhiều loại khác nhau.

Danh sách dưới đây nêu bật một số xu hướng thiết kế nhà nổi tiếng năm 2017.

Đọc tiếp để tìm hiểu những gì các biểu đồ tầm cao về thẩm mỹ, cũng như làm thế nào để mang những mẫu thiết kế nội thất thông minh xuất chúng xuất hiện trong nhà của bạn. Bằng cách sử dụng các mẹo của chúng tôi, bạn có thể tạo ra một cái nhìn có khả năng bị ảnh hưởng lớn với tầm quan trọng giá trị của mẫu thiết kế nội thất này.


Thoát khỏi ngói nhàm chán bằng cách chọn một kết thúc faux. Hình ảnh: Wayne Ford Digital

Gạch ốp gỗ

Nếu bạn là người đọc thường xuyên của chúng tôi, lựa chọn xu hướng nội thất này có lẽ sẽ không phải là tất cả những gì đáng ngạc nhiên. Faux kết thúc đã có nhiều lời khen ngợi trong một trong những roundups trước đây của chúng tôi  . Tuy nhiên, trong tất cả các lựa chọn faux trên thị trường - từ đá cẩm thạch đến kim loại - gạch gỗ faux là một front-runner rõ ràng.
Không khó để thấy tại sao, trong khi sàn gỗ thực sự là một khát vọng cho nhiều người, giá của chúng có thể khiến chúng vượt quá tầm với. Nội thất trong xu hướng này được sản xuất này bền hơn và mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ gần như giống hệt với một phần nhỏ của chi phí đầu tư vào chúng. Ngoài ra, vì những thiết kế này được in ra nên các bạn có nhiều tự do bài trí nội thất hơn để phục vụ riêng cho sở thích cá nhân.
Trong khi vật liệu gạch ốp lát thường được dành riêng cho phòng tắm, thì những chiếc faux-wood picks đang mở rộng phạm vi của chúng. Hãy xem xét thêm mẫu này bất cứ nơi nào bạn sẽ sắp đặt cho hòa hợp không gian thực sự. Để thêm một luồng sáng sang trọng, hãy thêm yếu tố làm nóng dưới sàn để làm sạch sàn nhà bằng gỗ, ướp lạnh.


Phong cách trang trại hiện đại là sự pha trộn giữa sang trọng và sang trọng. Hình ảnh: Nhà Gardner

Phong cách trang trại hiện đại trong nội thất phòng khách

Chúng tôi có một chút yêu thích phong cách trang trại hiện đại. Cách dễ nhất để mô tả nét đẹp thẩm mỹ của xu hướng này là nó kết hợp các khía cạnh tốt nhất của phong cách sang trọng và mộc mạc . Những không gian ấm cúng này đặc trưng với sự kết hợp bắt mắt của những chiếc gối tựa thoải mái với sự xuất hiện của những hoa văn dân dã đánh thức thị giác.
Không gian nội thất này được bắt đầu với một nền tảng trung tính thể hiện rõ nhất là tông màu trầm. Chọn màu sắc ấm hơn như mầu gỗ nâu đậm nhạt và tone trắng nổi bật cho bảng màu của bạn. Sau đó, chọn những bộ đồ đạc thoải mái, dở dang, và dĩ nhiên bao gồm nhiều không gian độc đáo trong nội thất này.
Phụ kiện của bạn phục vụ cho không gian này nhìn thực sự thú vị. Tìm kiếm các yếu tố thiết kế có một không khí trang trại không thể nghi ngờ. Ví dụ: thiết kế của bạn có thể bao gồm thanh trượt mộc, gỗ đã được khai hoang (các phiên bản faux!) và đồ cổ và những vật liệu khác tạo cho không gian hiện đại bất ngờ từ phong cách trang trại này.


Cho không gian phòng của bé một chủ đề rừng để tạo ra một bầu không khí yên tĩnh. Hình ảnh: Kronfoto

Phòng trẻ em mang chủ đề rằng dân dã

Trong nhiều năm, phòng riêng của các bé đã được chăm chút hơn trước đây rất nhiều. Đặc biệt chỉ có phòng trẻ em sử dụng màu xám và trắng mà bạn có thể nhìn trước mắt ngoài ra những bí mất bên trong sẽ khiến bạn bất ngờ tột độ. Những không gian rừng cây này, mặc dù vẫn trong sạch và trung tính nhưng nó lại là một sự thay đổi đáng hoan nghênh.
Đối với những gì chúng tôi muốn nói đến bởi "rừng cây", phong cách này là về cách sử dụng ngoài trời tuyệt vời như là một nguồn cảm hứng thiết kế. Những không gian này dựa vào các màu sắc yên tĩnh, đặc biệt ở các sắc thái của màu nâu, xám nhạt, xanh lục và gỗ. Ghép nối chúng với nhiều loại kết cấu khác nhau, ánh sáng tự nhiên phong phú và các phụ kiện "cắm trại" như canopy giúp bé ngủ yên.


Lucite có thể tạo cảm giác cực kỳ hiện đại cho các phòng nghỉ truyền thống. Hình ảnh: Doris Leslie Blau

Đồ nội thất bằng acrylic

Cho đến nay, tất cả các xu hướng chúng tôi đã thảo luận đã có một cảm giác tự nhiên không nghi ngờ gì với họ. Ngược lại, một trong những bộ sưu tập hàng đầu của năm nay là đồ nội thất acrylic, cũng được biết đến bởi thương hiệu Lucite. Vật liệu nhìn thấy này được sản xuất rõ ràng đến nỗi người ta hầu như có thể gọi nó là "thời đại không gian".
Đặc biệt, đồ nội thất acrylic là sự lựa chọn tốt trong không gian chật hẹp. Vì những miếng này rất nhỏ gọn, chúng có thể mang lại chức năng cần thiết trong phòng, và có thể bị áp đảo bởi đồ nội thất được xây dựng theo truyền thống. Điều này đặc biệt đúng khi xem xét các khu vực cần nhiều phần, chẳng hạn như phòng ăn và khu vực chỗ ngồi.
Nếu bạn không hoàn toàn sẵn sàng để lựa chọn hoàn toàn vào xu hướng mẫu nội thất đẹp này, bạn đang sở hữu những ý tưởng may mắn. Nhiều mặt hàng trên thị trường ngay bây giờ chỉ đơn giản là tính năng các yếu tố acrylic. Tìm các bàn có chân hoặc ghế acrylic được làm bằng ghế acrylic để làm cho bàn chân của bạn mát mẻ.


Đây là những xu hướng gia đình hàng đầu năm 2017, theo Pinterest. Hình ảnh: Tòa nhà Landmark Building Inc
Pinetrest là một công cụ vô cùng quan trọng đối với những người trong thế giới thiết kế nội thất - và không theo cách bạn nghĩ. Ngoài việc trở thành nền tảng cho việc chia sẻ hình ảnh, nó sử dụng dữ liệu của nó để định vị chính nó như một nhà lãnh đạo trong việc dự báo xu hướng. Hàng năm, trang web này phát hành "Top 100", một bảng xếp hạng các xu hướng trên nhiều ngành công nghiệp. Hãy xem bài viết này là hướng dẫn cuối cùng của bạn về thiết kế nội thất hiện đại được gắn lại nhiều nhất trong năm nay.
Bạn nghĩ gì về những xu hướng trong năm 2017 Pinterest? Bạn đồng ý với điều này và bạn hy vọng vào năm tới? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các nhận xét  bình luận dưới bài viết này nhé!
 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356