Xu hướng thiết kế nhà ống 4 tầng bắt mắt 2018

Thiết kế nhà ống 4 tầng là kiến trúc phổ biến hiện nay tại các thành phố lớn do diện tích xây dựng hạn chế và phù hợp với mức kinh phí đầu tư của các gia đình. Khi có kết cấu, bố cục và thiết kế nội thất khoa học, thông minh, nhà ống 4 tầng sẽ mang lại cuộc sống tự do, thoải mái cho mọi  thành viên vừa mang tính thẩm mỹ để lại ấn tượng đối với môi vị khách khi đến chơi nhà bạn. Vì thế hãy lựa chọn mẫu thiết kế đẹp, phù hợp với diện tích và điều kiện tài chính mà gia đình bạn có thể đáp ứng để tiến hành xây dựng.

Khi xây dựng nhà ống, nhà phố thì mặt tiền ngôi nhà là điều không thể bỏ qua nếu bạn muốn có một ngôi nhà đẹp. Mặt tiền cần đảm bảo mang tính nghệ thuật vừa đảm bảo tính ứng dụng của nó. Ví dụ như mẫu nhà này, mặt tiền được tạo từ những hình khối độc đáo cùng màu các gam màu tươi sáng kết hợp hài hòa với gam màu nâu socola tạo nên một tổng thể vô cùng hút mắt.

Thiết kế mặt tiền nhà ống 5m hoặc 7m đều phải đáp ứng những yêu cầu như mặt tiền đẹp có ban công tạo không gian thoáng đãng, sân thượng để phơi quần áo và gara cất giữ oto. Đó là những yêu cầu cần thiết cho một thiết kế nhà đẹp đặt ở thành phố với một diện tích hạn chế.

Màu sơn ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp của ngôi nhà vì thế khi chọn màu sơn cho mặt tiền, cho không gian bên trong bạn cần có sự cân nhắc và đặt nó trong một tổng thể để làm nổi bật phong cách thiết kế và cá tính của gia chủ.

Bạn có thể sử dụng chất liệu kính hoặc tường nan hoa để thiết kế cho mặt tiền ngôi nhà thể hiện tính sáng tạo mà vẫn đảm bảo mang lại không gian sống thoáng đãng, đón được ánh sáng tự nhiên vào trong nhà.

Hoặc một mẫu thiết kế nhà  phố 4 tầng theo phong cách hiện đại thông thường với mức kinh phí đầu tư vừa phải, diện tích sống thoải mái cho một gia đình khoảng 4-5 người. Khi diện tích eo hep, bạn có thể sử dụng các đồ nội thất thông minh trong thiết kế nội thất nhằm tiết kiệm diện tích mà vẫn mang đến một cuộc sống đầy đủ tiện nghi.


Mặt tiền của ngôi nhà được tạo bởi các tấm cửa kính kết hợp với nhau. Thiết kế này vừa tạo được ấn tượng lạ mắt với người đi đường vừa cách âm, cách nhiệt mang đến không gian yên tĩnh,  trong lành cho gia chủ. 
Khi có nhu cầu cần tư vấn thiết kế nhà đẹp về mảng kiến trúc, thiết kế nội thất hay xây dựng nhà trọn gói hãy liên hệ với Arthanoi, đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn cho quý khách hàng.
 

0913 038 356