Xu hướng thiết kế các mẫu nhà phố mặt tiền 4m-5m

Ktshanoi - Gửi tới bạn tham khảo các mẫu thiết kế nhà đang là xu hướng mới, đón xuân năm 2021. Dưới đây là 5 mẫu thiết kế nhà theo các phong cách khác nhau chỉ mang tính chất cho các bạn tham khảo. Ngoài ra bạn có nhu cầu muốn được thiết kế tư vấn miễn phí cho ngôi nhà tương lai của mình thì hãy liên hệ trực tiếp với các kiến trúc sư nhé.

Thiết kế nhà đẹp hãy đến với ktshanoi các bạn luôn có những trải nghiệm mới về những không gian hiện đại thú vị, thoải mái. Chúng tôi là đơn vị tư vấn thiết kế thi công các công trình dân dụng uy tín nhất tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ khiến các bạn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. 
Ktshanoi chúng tôi sẽ tổ hợp cho bạn 5 mẫu nhà đẹp với 5 kiểu thiết kế khác nhau mà các công trình chúng tôi đã thiết kế và thi công đưa vào sử dụng, thiết thực về mẫu nhà phố đẹp và thi công loại hình công trình này, mời bạn tham khảo thêm ở mục Thiết kế nhà phố của Ktshanoi để trải nghiệm phần tổng hợp các mẫu thiết kế nhà phố đẹp tiện nghi đã được các kiến trúc sư bàn giao cho chủ đầu tư tại các tỉnh thành trên cả nước trong thời gian qua. 
Với quỹ đất hạn hẹp hiện nay ở các trung tâm thành phố khá phổ biến, vậy những mẫu thiết kế nhà nhỏ với mặt tiền 4m-5m này, thì giải pháp đặt ra cho các kiến trúc nhà ở đây là như thế nào, làm sao để những diện tích nhỏ này luôn đảm bảo sự tiện ích, tiết kiệm và gọn gàng được đưa lên hàng đầu cùng với sự sáng tạo giúp các gia chủ luôn cảm thấy hài lòng nhất.
Để giảm thiểu sự hạn chế mặt tiền, thì thiết kế mở với yếu tố thông thoáng hàng đầu, không chỉ kết hợp những chất liệu kính, gạch ốp mà giải pháp xanh tạo ngôi nhà rộng rãi, thoáng đãng hơn. Các thiết kế của các kiến trúc sư luôn phải linh hoạt trong việc thiết kế bố trí ban công, cửa sổ, cửa ra vào các tầng so le, phi đối xứng, mái nhà với sân thượng trồng hoa, cây xanh vô cùng tiện ích.
Mặt tiền đối với một ngôi nhà rất quan trọng, thể hiện quy mô và sự tiện ích thoải mái cho nên với những khách hàng sở hữu lô đất mặt tiền nhỏ gọn rất đắn đo về kiểu nhà muốn chọn. Dưới bàn tay của KST mới là yếu tố quan trọng giúp một ngôi nhà mặt tiền đơn giản, khiêm tốn có thể nổi bật trên 4m đến 5m.

Tổ hợp các mẫu thiết kế nhà ống, nhà lô, thiết kế nhà phố mặt tiền 4m-5m

1. Thiết kế nhà phố mặt tiền 4m có tầng hầm

Thiết kế nhà phố 4x20m có tầng hầm tại Thành phố Thanh Hóa cho vợ chồng gia chủ nằm ngay gần quốc lộ 1A. Với nhu cầu chính chỉ để ở mà thui, cho du ngôi nhà có vị trí khá đẹp nơi đây bạn có thể kết hợp kinh doanh, cho thuê văn phòng hay buôn bán, Nhưng gia chủ lại chỉ quyết định để ở, cho nên chúng tôi chỉ thiết kế đúng theo nhu cầu của gia chủ. Thiết kế nhà phố 4mx20m đẹp có tầng hầm gồm 5 tầng.

Mặt tiền của Thiết kế nhà phố 4m hiện đại quay ra đường quốc lộ được thiết kế với tông mầu gạch gốm  ốp mầu hồng phấn của các tầng trên và đá Granit mầu tím cho tầng dưới, kết hợp với tông mầu trắng của tầng mái khiến công trình càng nổi bật hơn so với các ngôi nhà lân cận.

Thiết kế tầng hầm và tầng 1 của Thiết kế nhà phố 4mx20m được tổ hợp lại với nhau tạo ra cảm giác một tầng rất cao. Thiết kế kiểu này đã được Ktshanoi áp dụng khá phổ biến trong các mẫu thiết kế nhà phố có chức năng kinh doanh. Nhà bố trí lan can bằng kính cùng với hệ cửa mặt tiền bằng nhôm kính tấm lớn càng khiến một ngôi nhà ống, nhà phố 4m bình thường trở nên hiện đại hơn. 
Mặt sau của Thiết kế nhà phố 4 tầng 4x20m nhìn ra cánh đồng nên được làm đơn giản hơn rất nhiều . Ban công được mở tại các tầng 2 và 3 được tận dụng để treo hệ thống điều hòa đơn.

2. Thiết kế nhà phố mặt tiền 4m kết hợp kinh doanh

Thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh cũng đang là những mẫu nhà được quan tâm khá nhiều, từ những mảnh đất xây nhà trước đây khi xã hội chua phát triển thì chỉ để ở mà không thu được lợi ích nào, hiện nay, đa số những mẫu nhà ở các trung tâm thành phố dần trở thành một mối kinh doanh mới, giúp gia chủ thu lại một nguồn thu khá ổn. 
Đây là một mẫu thiết kế nhà ống 4x16m 5 tầng kết hợp kinh doanh tại Hà Nội  khá đơn giản nhưng không phải thế, để ra được mô hình điển hình và áp dụng được cho nhiều khách hàng là không đơn giản. Mặc dù mỗi khách hàng mỗi mệnh, mỗi tuổi, mỗi tính cách sở thích và ngành nghề khác nhau, không ngôi nhà nào giống ngôi nhà nào, nhưng Ktshanoi đã tìm ra được các điểm chung và hình thành ra một mẫu điển hình Mẫu thiết kế nhà ống 4x16m điển hình

Mặt tiền của thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng 4x16m được thiết kế khá đơn giản và  hiện đại, tầng 1 cao gần 5m, phía trong được phân làm hai, một gác lửng chiếm 2/3 diện tích của toàn nhà, vậy nên ngôi nhà không còn là 5 tầng nữa mà phải coi là 5,5 tầng. Mặt tiền được sử dụng các vật liệu cao cấp và bền vững như Đá Granit Ấn Độ, Gạch gốm, hệ cửa nhôm kính cường lực sơn ghi đậm 10mm, hệ lan can kính cong cường lực, hệ thanh chắn nắng bằng nhôm vừa có tác dụng bảo vệ ban công, vừa có tác dụng chắn nắng và trang trí. Phào nhấn các cửa cũng chỉ là phào đơn 1 cấp khá đơn giản. Tường xây và lăn sơn không được sử dụng nhiều ngoài nhà do không chịu được tác động của thời tiết nên thường xuyên nhanh bị xuống cấp trước (dưới 10 năm) mà thay vào đó là các vật liệu hiện đại và bền vững  như  Đá, nhôm, kính, gạch gốm nung... các vật liệu hay thường dùng trong các tòa nhà cao tầng (lỗi này bạn sẽ thấy khá thường xuyên tại nhiều tòa nhà cao tầng của Việt Nam thiết kế và thi công khi chủ đầu tư muốn giảm giá thành xây dựng công trình, đặc biệt là các trung cư)
Bạn xem chi tiết về kiến trúc, các bản vẽ các mặt, nội thất của mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m kết hợp kinh doanh Ở Đây nhé.

3. Thiết kế nhà phố mặt tiền 5m có gara và thang máy

Các mẫu thiết kế nhà phố hiện nay có gara và thang máy tiện lợi đang là xu hương được quan tâm rất nhiều, tuy diện tích không hề lớn, nhưng những giải pháp cho những ngôi nhà cao tầng hiện nay đòi hỏi có thang máy tiện lợi cho việc đi lại và nhu cầu sử dụng khá cao. Dưới đây là mẫu nhà phố với diện tích 5x12m 5 tầng có gara và thang máy hiện đại tại Hà Nội. 
Mặt tiền của thiet ke nha pho 6 tang 5x12m được thiết kế hiện đại, chiều cao các tầng vừa phải, lấy là 3m trung bình, riêng tầng 1, tầng của phòng khách và bếp thì chiều cao được nâng lên là 3,2m, tầng hầm hay tầng trệt có chiều cao thấp nhất, chỉ khoảng 2,4m, còn lại các tầng khác cao đồng loạt 3m.

Tầng hầm hay còn gọi tầng trệt của Thiet ke nha ong 5mx12m, ngoài chức năng để làm Gara ra thì có thể làm kho hoặc nơi để các đồ lung tung, do diện tích của khu đất không lớn nên Kts đã cố gắng tiết kiệm nhất có thể về không gian bằng cách không cần cầu thang và thang máy đi xuống dưới tầng hầm. Giải pháp kỹ thuật này tưởng chừng đơn giản nhưng khá hay, khoảng 5m2 sàn được tiết kiệm để làm việc khác
Tầng 1: Không gian thang máy và khoảng 30m2 phù hợp cho bố trí một phòng khách, bàn ăn và khu bếp đẹp và tiện lợi. Phòng khách nâng lên cao có ưu điểm view rất đẹp, thoáng và sạch.
Tầng 2 : của thiết kế nhà đẹp hiện đại là không gian ngủ chính của chủ nhân. Sau khi trừ diện tích thang và tường đi thì phòng còn khoảng hơn 40m2.
Tầng 3: Có hai phòng ngủ chia trước cho hai con
Tầng trên cùng cũng có 2 phòng: một phòng ngủ cho khách và một phòng thờ

4. Thiết kế nhà phố mặt tiền 5m phong cách cổ điển

Phong cách nhà đậm nét cổ điển cũng khá được quan tâm hiện nay, khác với các gia chủ yêu phong cách hiện đại, thì những gia chủ yêu phong cách cổ điển cũng khá nhiều và rơi vào độ tuổi trung niên chở lên, những mẫu nhà này chỉ chủ yếu là để ở và nghỉ ngơi, thường các mẫu nhà cổ điển thiết kế và thi công sẽ tốn thời gian và chi phí cao hơn những mẫu nhà khác hiện nay.
Dưới  đây là một mẫu thiết kế nhà ống 5x24m có 4 tầng nếu tính cả tầng hầm. Do yêu cầu của gia chủ chỉ dùng để ở vậy nên  mặt tiền được kéo lùi sâu vào trong so với đường quốc lộ một khoảng 6m, đủ chỗ đỗ 1 ô tô ở sân. Gia chủ là người có tuổi nên chọn phong cách thiết kế theo hình thức cổ điển, pha trộn giữa kiến trúc Pháp và phong cách bài trí nội thất theo kiểu Việt, đồ nội thất trong nhà đa phần là những món đồ gỗ được gia chủ sưu tầm trong nhiều năm trước.

Thiết kế nhà phố 5x20m 4 tầng cổ điển với mặt tiền nhẹ nhàng, cổ điển với tông mầu trắng chủ đạo hoặc mầu vàng be rất nhẹ. Tầng 1 được ốp bằng đá cẩm thạch. Lan can hợp kim đúc nghệ thuật với hoa văn cổ điển tạo cho công trình một dáng vẻ thanh thoát và nhẹ nhàng. Các ô cửa sổ mầu nâu đen, có thể làm bằng chất liệu nhôm kính giả gỗ hoặc bằng gỗ tự nhiên được bố trí chìm vào trong các bức tường tạo độ sâu và điểm nhấn cho mặt tiền.

5. Thiết kế nhà phố mặt tiền 5m hiện đại

Hầu như các mẫu nhà hiện nay đều theo hướng hiện đại và được rất nhiều gai chủ quan tâm và sử dụng với chi phí và thời gian thi công nhanh chóng lại hợp với túi tiền của rất nhiều bạn trẻ. Dưới đây là một mẫu nhà phố hiện đại mặt tiền 5m của một cặp vợ chồng khá trẻ. Với mặt tiền được thiết kế với hai tông mầu chủ đạo, mầu trắng của tường nhà và mầu nâu của gạch ốp tường inax. Hình khối gọn gàng, hiện đại với các ban công kính trắng cùng các ô cửa ra vào ban công có hệ cửa khung nhôm định hình kết hợp với kính trắng, trong có rèm che càng làm nổi bật ngôi nhà.


Những mẫu nhà này thường khá đơn giản chúng ta chỉ quan tâm là cầu thang được bố trí như thế nào để đáp ứng đúng nhu cầu và tiện ích nhất có thể mà thui.
Bạn xem cụ thể hơn về các bản vẽ, quy trình thiết kế và thi công ra sao Tại Đây nhé.

Trên là một số mẫu thiết kế các công trình cơ bản mà ktshanoi gửi tới bạn tham khảo mà thôi, để được tư vấn cụ thể hơn bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi tự hào có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các công trình thiết kế khác của chúng tôi trên trang website: Ktshanoi.net - arthanoi.com.

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356