Xem tuổi xây nhà cho gia chủ Quý Dậu sinh năm 1993

Năm 2023 là một năm khá đẹp, được nhiều gia chủ lựa chọn xây nhà, tuy nhiên một số gia chủ lại không được tuổi xây nhà vào năm này. Nếu bạn đang quan tâm đến xây nhà năm 2023 thì hãy xem tuổi trước khi xây nhà để xem tuổi mình có được tuổi làm nhà hay không nhé ?

Dưới bài viết này chúng ta cũng xem xét tuổi Quý Dậu xây nhà năm 2023, để xem tuổi này có được tuổi làm nhà trong năm 2023 này hay không nhé.

Xem tuổi xây nhà là một việc vô cùng trọng đại mà hầu hết các gia chủ đang có ý định xây nhà đều quan tâm. Vậy xem tuổi xây nhà ở đâu, xem như thế nào ? mời bạn bớt chút thời gian cùng xem tuổi Quý Dậu xem có xây được nhà năm này hay không nhé

Xem tuổi xây nhà năm 2023 cho tuổi Quý Dậu 1993

Xem tuổi xây nhà cho tuổi Quý Dậu 1993

Để xem tuổi xây nhà đẹp bạn cần quan tâm đến 3 hạn sau: hạn Kim Lâu, Hạn Hoang Ốc, Hạn Tam Tai xem tuổi mình xây nhà trong năm 2023 có vi phạm 1 trong 3 hạn trên hay không, nếu vi phạm 1 trong 3 hạn trên thì tuyệt đối không nên xây nhà, để tránh gặp những điều không may mắn

Muốn biết năm 2023 tuổi Quý Dậu có được tuổi xây nhà không ?, chúng ta nên xét theo khoa học tử vi sẽ dựa vào 3 cơ sở để luận giải. Nói chính xác hơn để biết xây nhà tốt không thì cần xem tuổi gia chủ có phạm một trong 3 hạn đại kỵ dưới đây hay không.

  • Hạn Tam Tai: Khi xây nhà cần tránh tuổi phạm Tam Tai. Nếu tuổi gia chủ phạm Tam Tai nghĩa là vận xui sẽ đeo bám, dễ gặp tai họa bất ngờ, nhất là các sự cố khó lường trước. Do đó, trong mọi chuyện cần thận trọng, đặc biệt là chuyện đại sự như xây cất nhà cửa.
  • Hạn Kim Lâu: Kim Lâu là năm xấu. Phạm Kim Lâu đồng nghĩa năm đó gia chủ không nên làm các việc trọng đại như cưới vợ, xây nhà, đầu tư lớn… Nếu xây nhà năm phạm Kim Lâu gia chủ và người trong nhà sẽ dễ ốm đau, sức khỏe sa sút trầm trọng. Trong dân gian có câu “1,3,6,8 Kim Lâu, dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng” là minh chứng cho tầm nghiêm trọng của hạn Kim Lâu. 
  • Hạn Hoang Ốc: Hoang Ốc nghĩa là ngôi nhà hoang, vắng, có âm khí. Người xưa tin rằng nếu phạm hạn Hoang Ốc xây nhà thì ngôi nhà sẽ mang âm khí, xui xẻo, tai ương sẽ từ từ ập đến với các thành viên sinh sống. Do đó, nếu tuổi của gia chủ phạm hạn Hoang Ốc thì không nên xây cất nhà cửa trong năm.

Ngoài 3 hạn trên có thể xem thêm hạn Thái Tuế và Trạch Tuổi, tuy nhiên 2 yếu tố này không bắt buộc. Chủ yếu vẫn là 3 hạn trên.

Xem xét tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 thì tuổi này không vi tham một trong 3 hạn trên, cho nên tuổi này được tuổi làm nhà trong năm 2023 này.

Nếu bạn đang quan tâm đến xây nhà năm 2023 thì hãy tìm cho mình một đơn vị tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho bạn một mẫu nhà tương lai đầy thú vị. Ktshanoi đã bàn giao cho rất nhiều gia chủ các mẫu nhà có kiến trúc khác nhau và được đánh giá khá cao, bạn có thể tham khảo chi tiết các mẫu nhà này để đưa ra đánh giá

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356